Blogger du lịch Crystal Huyền Trang

Crystal Huyền Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #73444

Facebook: facebook.com/huyentrang.media?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger du lịch Crystal Huyền Trang

Blogger du lịch Crystal Huyền Trang là ai?
Crystal Huyền Trang là một Blogger du lịch đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người đam mê du lịch tại Việt Nam. Tuy không phải là travel blogger toàn thời gian, thế nhưng cô cũng có nhiều chuyến đi thú vị chẳng kém bất cứ một travel blogger chính hiệu nào. Đến nay, cô đã đạt chân đến khoảng 40 lãnh thổ quốc gia, đi qua nhiều vùng đến từ băng tuyết đến hoang sơ như Mỹ, Siberia, Úc, Anh, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Myanmar... Chia sẻ về cơ duyên bén duyên với công việc travel blogger, Huyền Trang cho biết, có lẽ vì cô có sở thích du lịch, và do tính chất công việc cần đi nhiều nơi đã giúp cô trở thành một blogger du lịch. Với cô, mỗi một vùng đất mà cô đặt chân đến đều để lại cho cô những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Những chuyến đi khiến Huyền Trang cảm thấy kinh ngạc, sững sờ, mê đắm bởi hóa ra thế giới lại kỳ thú đến như vậy.
Nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là trong giới yêu thích du lịch với hàng trăm chuyến bay tới rất nhiều địa diểm trên khắp thế giới, nhưng ít ai biết rằng Crystal Huyền Trang hiện đang là một Giám đốc của Tạp chí Wanderlust Tips Magazine. Cô đã đặt ra cho mình mục tiêu là "40 tuổi đặt chân đến 40 quốc gia". Trải qua nhiều chuyến đi, Blogger Huyền Trang nhận thấy rằng du lịch không chỉ là đam mê, mà còn là cái duyên đã gắn liền với cuộc đời cô. Trước đây, cô đã từng trải qua nhiều công việc có liên quan tới ngành du lịch. Công việc nào cũng đòi hỏi cô phải đi công tác rất nhiều. Khi đó, cô cảm thấy, mỗi một chuyến đi đã mang lại cho cô những trải nghiệm thú vị, khiến đam mê du lịch ngấm dần vào máu cô từ lúc nào không hay. Không chỉ là những chuyến công tác, những chuyến đi chơi cùng gia đình cũng nhiều lần khiến cô bối rối khi tìm hiểu địa điểm mà mình sẽ tới. Tìm hiểu thì rất nhiều nhưng vẫn chưa thể thỏa mãn được cô. Vậy nên, sau mỗi chuyến đi cô đều ghi lại những trải nghiệm của bản thân, các câu chuyện thú vị và những kinh nghiệm của bản thân mình sau chuyến đi đó để chia sẻ đến tất cả mọi người. Cũng từ đó, ý tưởng sáng tạo nên một ấn phẩm du lịch hữu ích và uy tín đã ra đời. Thông qua Wanderlust Tips, Huyền Trang mong muốn người đọc có thể xem đây là một người bạn, là nơi để cập nhật được nhiều thông tin, cảm xúc và kinh nghiệm không chỉ của riền cô, để độc giả có thể có cái nhìn đa chiều về du lịch và trải nghiệm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger du lịch Crystal Huyền Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger du lịch Crystal Huyền Trang

Blogger du lịch Crystal Huyền Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Crystal Huyền Trang

Blogger du lịch Crystal Huyền Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Crystal Huyền Trang sinh ngày ?-?-1982 (42 tuổi).
Blogger du lịch Crystal Huyền Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Crystal Huyền Trang sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Crystal Huyền Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 73444 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Crystal Huyền Trang

Ảnh chân dung blogger du lịch Crystal Huyền Trang
Ảnh chân dung blogger du lịch Crystal Huyền Trang
Hình ảnh blogger du lịch Crystal Huyền Trang check in tại một địa điểm sang chảnh
Hình ảnh blogger du lịch Crystal Huyền Trang check in tại một địa điểm sang chảnh
Hình ảnh blogger Crystal Huyền Trang tại một cửa hàng thời trang
Hình ảnh blogger Crystal Huyền Trang tại một cửa hàng thời trang
Ảnh mới nhất của blogger Crystal Huyền Trang
Ảnh mới nhất của blogger Crystal Huyền Trang

Crystal Huyền Trang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Crystal Huyền Trang

  • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
  • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
  • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger du lịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Blogger du lịch Crystal Huyền Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Crystal Huyền Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger du lịch Crystal Huyền Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: