Blogger du lịch Phan Thế Anh

Phan Thế Anh

Nơi sống/ làm việc: Đài Loan

Ngày tháng năm sinh: 22-12-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #69473

Facebook: https://www.facebook.com/phantheanh88

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Thế Anh

Blogger du lịch Phan Thế Anh sinh ngày 22-12-1988 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đài Loan, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Phan Thế Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 69473 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Blogger du lịch Phan Thế Anh

Phan Thế Anh, nickname là Lecturer Anh, là một nhiếp ảnh gia du lịch, thường review về các khách sạn ở khắp nơi và những địa điểm chụp hình đẹp. Công việc chính của Thế Anh là giảng viên trường ĐH Quốc Tế Miền Đông và anh đang theo học tiến sĩ ở Đài Loan - Trung Quốc.
Thế Anh sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính và phong cách rất bụi trần. Không những thế Thế Anh còn là một anh chàng rất thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung. Chính vì vậy, Thế Anh đã chọn Đài Loan là nơi mà anh học tập lên thạc sĩ.
Với môi trường làm việc thường hay phải đi công tác nước ngoài, đến nhiều vùng đất khác nhau đã tạo cảm hứng để Thế Anh bắt tay vào làm review du lịch. Anh thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm du lịch, những hình ảnh tại những địa danh nổi tiếng. Với cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và cung cấp thông tin rất chi tiết, cụ thể, rõ ràng và đặc biệt review rất có tâm nên kênh youtube cá nhân của anh và Mike Nhân Phan đã thu hút gần 80 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Hiện tại, trên instagram của Thế Anh thu hút gần 250 nghìn lượt theo dõi và trên facebook cá nhân của Thế Anh cũng thu hút hơn 22 nghìn lượt. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Thế Anh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong việc review những địa danh du lich. Năm 2019 vừa qua, Thế Anh đã trở thành đại sứ du lịch của thành phố phố Busan (Hàn Quốc) do chính thị trưởng thành phố trao tặng. Đây là một vinh dự rất lớn đối với những người làm du lịch nói riêng và người Việt nói chung bởi để trở thành đại sứ du lịch của bất kì một nơi nào trên thế giới, bạn cần phải có rất nhiều thành tích. Thế Anh cảm thấy vô cùng vui sướng, hạnh phúc và vinh dự. Thế Anh tự hứa với mình rằng sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh được giáo.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thế Anh cho biết anh sẽ nỗ lực hoàn thành khóa học Thạc sĩ với kết quả cao nhất và anh sẽ vẫn theo đuổi đam mê du lịch của mình bởi châm ngôn yêu thích của Thế Anh là: "Đầu tư vào du lịch chính là đầu tư cho bản thân".
Xin chúc cho Thế Anh sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger du lịch Phan Thế Anh

Cận cảnh gương mặt điển trai của Phan Thế Anh
Cận cảnh gương mặt điển trai của Phan Thế Anh
Phan Thế Anh điển trai lịch lãm
Phan Thế Anh điển trai lịch lãm
Phan Thế Anh trải nghiệm du lịch khắp nơi
Phan Thế Anh trải nghiệm du lịch khắp nơi
Hình ảnh Phan Thế Anh điển trai cá tính
Hình ảnh Phan Thế Anh điển trai cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 22-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thế Anh

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Phan Thế Anh (22-12) trong lịch sử

 • Ngày 22-12 năm 1772: Xây dựng phía tây ngôi trường đầu tiên của dãy núi Allegheny được bắt đầu vào Schoenbrunn, Ohio, nhà truyền giáo Moravian.
 • Ngày 22-12 năm 1807: Quốc hội Hoa Kỳ thông qua Đạo luật Cấm vận.
 • Ngày 22-12 năm 1864: Trong cuộc chiến tranh dân sự, Tổng Liên đoàn William T. Sherman đã gửi một thông điệp tới Tổng thống Lincoln nói: "Tôi xin giới thiệu với bạn như một món quà Giáng sinh thành phố Savannah."
 • Ngày 22-12 năm 1894: sĩ quan quân đội Pháp Capt. Alfred Dreyfus bị kết tội phản quốc trong một tòa án quân sự.
 • Ngày 22-12 năm 1989: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 22-12 năm 2001: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống của Afghanistan.
 • Ngày 22-12 năm 2010: Tổng thống Obama chính thức bãi bỏ "Do not Ask, Do not Tell" chính sách quân sự.
Hiển thị toàn bộ

Phan Thế Anh trong bảng xếp hạng

Các Blogger du lịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Blogger du lịch Phan Thế Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thế Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger du lịch Phan Thế Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Blogger du lịch Phan Thế Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Thế Anh sinh ra ở đâu?, Blogger du lịch Phan Thế Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger du lịch Phan Thế Anh là ai? Blogger du lịch Phan Thế Anh và bạn gái, Phan Thế Anh và vợ con, Phan Thế Anh và người yêu