Blogger Bếp Nhà Mình

Bếp Nhà Mình

Nơi sống/ làm việc: Thái Bình

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #3979

Facebook: facebook.com/minhanhfamily

Email: bepnhaminh.minhanh@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Bếp Nhà Mình

Blogger Bếp Nhà Mình là ai?
Bếp Nhà Mình tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Ánh là một Blogger, Youtuber nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực. Cô chuyên chia sẻ những video có nội dung giới thiệu cuộc sống nơi thôn quê và những món ăn bình dị của người dân Thái Bình. Kênh Youtube Bếp Nhà Mình hiện đã có hơn 188 nghìn lượt đăng ký kênh. Trang Fanpage Bếp Nhà Mình cũng thu hút hơn 150 nghìn lượt theo dõi. Những con số lượt theo dõi kênh này đã cho thấy sức hút của Bếp Nhà Mình là "không hề nhẹ".
Trước khi trở thành một Youtuber triệu view, Nguyễn Thị Ngọc Ánh là một nhân viên văn phòng có niềm đam mê mãnh liệt với nấu ăn. Cô thường lên mạng xem những clip dạy nấu ăn và sau đó học làm theo. Ban đầu, cô lập kênh và đăng tải những clip nấu những bữa ăn hàng ngày và cuộc sống của gia đình cô, nhưng bất ngờ là được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình, vậy nên cô đã quyết định ra clip đều hơn và đầu tư nội dung hơn. Với Youtuber Ngọc Ánh, điều khó nhất khi làm sáng tạo nội dung đó là cô không có kinh nghiệm, không biết quay hay chỉnh video nên cô phải tự mày mò. Có khi cô phải dậy từ sáng sớm để làm video và đến tối muộn mới hoàn thành được 1 video.
Chính niềm đam mê nấu và những bữa cơm đầm ấm hạnh phúc bên gia đình chính là động lực để cô vượt qua mọi khó khăn. Cô cũng mong muốn lan tỏa những điều tích cực tới người xem. Đến nay, kênh của Ngọc Ánh đã nhận được nút bạc của Youtube. Những clip của cô có nội dung đơn giản, cảnh quay cũng giản dị, nội dung gần gũi nhưng lại được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt tình. Kênh Youtube Bếp nhà mình không chỉ mang lại những giây phút giải trí, thư giãn cho người xem mà còn góp phần quảng bá, lan tỏa những giá trí truyền thống của quê hương Việt Nam đến bạn bà trong và ngoài nước. Cô cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì được nhiều cư dân mạng yêu mến. Trong tương lai, Ngọc Ánh vẫn tiếp tục công việc làm sáng tạo nội dung trên nền tảng xã hội.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger Bếp Nhà Mình là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Bếp Nhà Mình

Blogger Bếp Nhà Mình cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bếp Nhà Mình

Blogger Bếp Nhà Mình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bếp Nhà Mình sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Blogger Bếp Nhà Mình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bếp Nhà Mình sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Bếp Nhà Mình xếp hạng nổi tiếng thứ 3979 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bếp Nhà Mình

Ảnh chân dung Blogger Bếp Nhà Mình
Ảnh chân dung Blogger Bếp Nhà Mình
Hình ảnh Blogger Bếp Nhà Mình và bà của mình
Hình ảnh Blogger Bếp Nhà Mình và bà của mình
Hình ảnh Blogger Bếp Nhà Mình trong một cảnh quay
Hình ảnh Blogger Bếp Nhà Mình trong một cảnh quay
Hình ảnh Blogger Bếp Nhà Mình giản dị mộc mạc những vẫn xinh đẹp không thua kém gì các hot girl
Hình ảnh Blogger Bếp Nhà Mình giản dị mộc mạc những vẫn xinh đẹp không thua kém gì các hot girl

Bếp Nhà Mình trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bếp Nhà Mình

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Blogger Bếp Nhà Mình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bếp Nhà Mình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Bếp Nhà Mình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: