Blogger Oanh Phạm

Oanh Phạm

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #1690

Facebook: https://www.facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Oanh Phạm

Blogger Oanh Phạm sinh ngày ?-?-1989 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Oanh Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 1690 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Blogger Oanh Phạm

Oanh Phạm (tên khai sinh Phạm Thùy Oanh) là hot blogger với rất nhiều bài viết hướng dẫn làm đẹp, đặc biệt là phương pháp làm trắng da thiên nhiên học hỏi từ Hàn Quốc và Thái Lan. Oanh Phạm là chủ nhân blog "Giúp bạn làm đẹp". Fanpage của Oanh Phạm hiện có hơn 200.000 lượt theo dõi nhưng cô không nhận mình là một hot blogger và không hề áp lực khi phải dành thời gian trả lời tin nhắn và giải đáp thắc mắc cho nhiều chị em mỗi ngày. Ban đầu, Oanh Phạm xây dựng blog "Giúp bạn làm đẹp" chỉ với mục đích đơn giản là muốn chia sẻ những mẹo làm đẹp đơn giản mà cô đã áp dụng thành công. Trước đây, Oanh Phạm sở hữu làn da ngăm đen, mụn nhiều ở mặt và lưng, lỗ chân lông to, chân bị nứt gót. Để có làn da trẻ đẹp như hiện tại, Oanh Phạm trải qua quá trình làm đẹp lâu dài. Công thức dưỡng trắng da của Oanh Phạm vô cùng đơn giản và lành tính. Mỗi tuần, Oanh Phạm đắp mặt nạ thiên nhiên theo công thức Hàn Quốc 2 lần, tắm dưỡng với bột thảo dược thiên nhiên theo công thức Thái Lan hàng ngày. Theo Oanh Phạm để đánh giá một sản phẩm dưỡng da có hiệu quả hay không cần thời gian thử nghiệm ít nhất 28 ngày. Thời gian trung bình để cảm nhận được sự thay đổi đáng kể trên làn da là 56 ngày.
Oanh Phạm là kế toán cho một công ty xây dựng ở TP HCM. Cô nhận thấy rằng chọn phương pháp làm đẹp ngày càng khó, nếu đi spa thì quá tón kém còn dùng mỹ phẩm thì không biết loại nào tốt, sợ hàng giả hàng nhái. Chị em phụ nữ ngày càng mất phương hướng và không biết phải làm đẹp như thế nào và bắt đầu từ đâu. Do đó, Oanh Phạm bắt tay thực hiện trang blog "Giúp bạn làm đẹp" để phần nào đó chia sẻ những kiến thức làm đẹp cô biết với nhiều chị em. Được nhiều người yêu mến, Oanh Phạm có thêm động lực viết thêm nhiều bài viết về làm đẹp. Những kinh nghiệm Oanh Phạm chia sẻ là những kiến thức làm đẹp tại nhà hoặc thiên nhiên còn kinh nghiệm làm đẹp tại Spa thì cô không có. Đối tượng Oanh Phạm hướng tới là những chị em không thích dùng quá nhiều mỹ phẩm.
Trong tương lai, oanh Phạm muốn biên soạn một bài viết thật chi tiết về kiến thức chăm sóc da cơ bản. Cô muốn thật chi tiết để mọi người tham khảo và tự đánh giá làn da của mình, sau đó áp dụng các phương pháp chăm sóc hay chọn mỹ phẩm phù hợp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Oanh Phạm

Hot beauty blogger Oanh Phạm
Hot beauty blogger Oanh Phạm
Beauty blogger Oanh Phạm có nhiều bài viết bổ ích về chăm sóc da
Beauty blogger Oanh Phạm có nhiều bài viết bổ ích về chăm sóc da
Blogger Oanh Phạm xinh đẹp và quyến rũ
Blogger Oanh Phạm xinh đẹp và quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Oanh Phạm

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Oanh Phạm trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1989

Ghi chú về Blogger Oanh Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Oanh Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Oanh Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Oanh Phạm. Oanh Phạm sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Oanh Phạm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Oanh Phạm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger oanh pham. oanh pham profile
Blogger Oanh Phạm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Oanh Phạm sinh ra ở đâu?, Blogger Oanh Phạm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Oanh Phạm là ai? Blogger Oanh Phạm và bạn trai/ bạn gái, Oanh Phạm và chồng con/ vợ con, Oanh Phạm và người yêu