Blogger Nguyễn Ngọc Trà My

Nguyễn Ngọc Trà My

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (40 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #2231

Facebook: https://www.facebook.com/halangirl.tramy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Trà My

Blogger Nguyễn Ngọc Trà My sinh ngày ?-?-1980 tại Nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Nguyễn Ngọc Trà My xếp hạng nổi tiếng thứ 2231 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử Blogger Nguyễn Ngọc Trà My

Nguyễn Ngọc Trà My là một nhà báo, bà mẹ của 3 con nhỏ và là Facebooker thu hút hơn 150.000 người theo dõi vì những bài viết hữu ích được chị em phụ nữ quan tâm. Nguyễn Ngọc Trà My nổi lên từ năm 2007 khi thường xuyên đăng tải những bài viết về cách chăm con, nuôi dạy con và những cách làm đẹp tự nhiên. Trà My được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh "hotmom".
Trước đây chị Nguyễn Ngọc Trà My công tác trong ngành báo chí, vừa làm việc cho một công ty truyền thông đồng thời theo đuổi đam mê cá nhân về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Nhiều thời điểm chị không cân đối được thời gian trong cuộc sống của mình. Hiện tại, chị sắp xếp để chỉ làm một công việc truyền thông để có nhiều thời gian chăm sóc trang cá nhân của mình với nhiều bài viết hữu ích hơn cho cộng đồng. Trang cá nhân của chị Trà My không đề cập quá nhiều chủ đề hot mà chủ yếu là những điều rất bình thường, giản dị về cuộc sống. Nhưng cách tiếp cận vấn đề mới mẻ, hài hước của Trà My khiến nhiều chị em hứng thú và bình luận sôi nổi.
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Ngọc Trà My

Qua những bài viết chị Nguyễn Ngọc Trà My chia sẻ có thể thấy chị là một bà mẹ nuôi dạy con theo tư tưởng rất tiến bộ, để con làm chủ hành động và suy nghĩ của mình. Các con của chị Trà My được quyết định hầu hết mọi việc của mình như: ăn gì, mặc gì, mua gì, chơi ở đâu... nhưng luôn phải xin phép trước. Các bé của chị Trà My được sống trong không gian riêng với phòng riêng, tủ quần áo, bàn học, đồ đạc, sách vở... đều do bé tự sắp xếp. Gia đình chị Trà My tôn trọng và khuyến khích con đưa ra ý kiến, nhất là những việc liên quan đến con.
Chị Trà My chia sẻ nếu để con cái phát triển quá sẽ trở nên bướng bỉnh, không tôn trọng người xung quanh. Nếu quá khắt khe, áp đặt con có thể trở nên kém sáng tạo và tự chủ, thậm chí bị tự kỷ. Các con của chị Trà My được tự do sáng tạo nhưng nguyên tắc là khi bố mẹ lên tiếng phải vâng lời. Chị Trà My luôn dạy con cách chia sẻ, cho đi thật nhiều. Chị thường dạy con đặt vị trí của mình vào người khác để thử suy nghĩ. Con tiếp thu rất tốt và sống chan hòa với mọi người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Nguyễn Ngọc Trà My

Blogger Nguyễn Ngọc Trà My nổi tiếng với nhiều bài viết hữu ích cho chị em
Blogger Nguyễn Ngọc Trà My nổi tiếng với nhiều bài viết hữu ích cho chị em
Blogger Nguyễn Ngọc Trà My được cộng đồng mạng đặt biệt danh hotmom
Blogger Nguyễn Ngọc Trà My được cộng đồng mạng đặt biệt danh hotmom
Blogger Nguyễn Ngọc Trà My vẫn duy trì được độ hot dù 3 con
Blogger Nguyễn Ngọc Trà My vẫn duy trì được độ hot dù 3 con
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Trà My

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Trà My trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1980

Ghi chú về Blogger Nguyễn Ngọc Trà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Trà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Nguyễn Ngọc Trà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Blogger Nguyễn Ngọc Trà My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Trà My sinh ra ở đâu?, Blogger Nguyễn Ngọc Trà My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Nguyễn Ngọc Trà My là ai? Blogger Nguyễn Ngọc Trà My và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Trà My và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Trà My và người yêu