Blogger Emily Gemma

Ảnh của Emily Gemma #
161
Blogger

Emily Gemma

Nơi sống/ làm việc: Arkansas

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1987 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #48487

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Emily Gemma

Blogger Emily Gemma sinh ngày 5-10-1987 tại Bang Arkansas, Mỹ. Là Blogger sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Emily Gemma xếp hạng nổi tiếng thứ 48487 trên thế giới và thứ 161 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử Blogger Emily Gemma

Vẻ đẹp và blogger thời trang người được biết đến tốt nhất cho blog The Sweetest Thing cô. Cô thường xuyên chi tiết về trang phục khác nhau, các dự án DIY make-up, và tư vấn thời trang.
Cô đã tích lũy được một phương tiện truyền thông xã hội khá lớn sau đây do sự phổ biến blog của mình. Cô đã thu hút được hơn 420.000 người theo trang Instagram của cô, nơi cô được biết đến để trực quan chi tiết lựa chọn phong cách cá nhân của mình.
 
 

Emily Gemma thời trẻ

Cô bắt đầu viết blog vào năm 2013 ban đầu như là một cách để giữ cho gia đình của mình được cập nhật về cuộc sống của cô. Cô bắt đầu tập trung vào thời trang sau khi nhận được nhiều câu hỏi về phong cách của cô.

Cuộc sống gia đình Emily Gemma

Cô sinh ra và lớn lên ở Arkansas. Cô đã kết hôn, và đã di chuyển trên khắp đất nước với chồng cô, John, trong học y khoa của mình.

Blogger Emily Gemma trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và đồng fashionista Chiara Ferragni đều biết đến với blog thời trang của họ và kèm theo sau phương tiện truyền thông xã hội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 5-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Emily Gemma

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Emily Gemma (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Emily Gemma trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-10-1987

Ghi chú về Blogger Emily Gemma

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Emily Gemma được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Emily Gemma có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Emily Gemma. Emily Gemma sinh ngày 5 tháng 10 năm 1987 tại Bang Arkansas, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Emily Gemma. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Emily Gemma. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger emily gemma. emily gemma profile
Blogger Emily Gemma là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Emily Gemma sinh ra ở đâu?, Blogger Emily Gemma bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Emily Gemma là ai? Blogger Emily Gemma và bạn trai/ bạn gái, Emily Gemma và chồng con/ vợ con, Emily Gemma và người yêu