Blogger Jennie Sofie

Jennie Sofie

Nơi sống/ làm việc: Norway

Ngày tháng năm sinh: 8-1-2001 (17 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #14281

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jennie Sofie

Blogger Jennie Sofie sinh ngày 8-1-2001 tại Nước Norway. Là Blogger sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Jennie Sofie xếp hạng nổi tiếng thứ 14281 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.

Tiểu sử Blogger Jennie Sofie

Beauty blogger, ngôi sao với hơn 170.000 người theo trên các ứng dụng chia sẻ hình ảnh Youtube, và Instagram. Cô ấy trở nên vô cùng phổ biến cho các hướng dẫn cô trang điểm, thủ thuật phong cách, và khuyến nghị thực phẩm.
Một số video YouTube phổ biến nhất của cô bao gồm "TULLETE FJORTISSMINKE" và "INNKJØPSVIDEO LONDON năm 2014." Cô thiết kế bộ sưu tập quần áo của riêng mình với WOW và cũng từng làm người mẫu cho họ. Cô xuất hiện trong video âm nhạc cho Marcus & amp; Martinus bài hát "ELEKTRISK" và cô ấy cũng đã có một vai trò trên hàng loạt web Na Uy Jenter.
 
 

Jennie Sofie thời trẻ

Cô đầu tiên bắt đầu viết blog tháng năm năm 2013.

Cuộc sống gia đình Jennie Sofie

Cô là từ Nesodden, Na Uy.

Blogger Jennie Sofie trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong tháng 10 năm 2015, cô đã gặp và đăng một bức ảnh với Jacob Whitesides vào tài khoản Instagram của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Jennie Sofie

Chân dung Blogger Jennie Sofie
Chân dung Blogger Jennie Sofie
Một bức ảnh mới về Jennie Sofie- Blogger nổi tiếng Norway
Một bức ảnh mới về Jennie Sofie- Blogger nổi tiếng Norway
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 8-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jennie Sofie

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila ám sát bởi vệ sĩ (16 tháng 1). Sơn Joseph Kabila phải mất hơn trong bối cảnh tiếp tục cuộc chiến dân sự.
 • Ariel Sharon thắng cuộc bầu cử tại Israel (06 Tháng 2). lãnh đạo cánh hữu chọn áp đảo là thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong vòng năm năm trong bạo lực Israel-Palestine tồi tệ nhất trong năm. Bối cảnh:. Trung Đông
 • Sự tức giận âm ỉ lâu của người thiểu số Albania Macedonia bùng nổ thành bạo lực vào tháng Ba. Các phiến quân tìm kiếm quyền tự chủ lớn hơn trong Macedonia. Sau sáu tháng giao tranh, một thỏa thuận hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng tám). lực lượng NATO Anh dẫn đầu nhập đất nước và giải giáp quân du kích. Bối cảnh:. Macedonia và vùng Balkans
 • Thuộc Hoa Kỳ. máy bay do thám và va chạm máy bay phản lực Trung Quốc (tháng 2); quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong một bế tắc. 24 thuyền viên trên các máy bay của Mỹ đã bị giam giữ trong 11 ngày và phát hành sau khi Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chính thức của hối tiếc.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được gửi đến tòa án quốc tế ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (tháng 29).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đạt được thỏa thuận về hiệp ước khí hậu, trong đó giải cứu, dù loãng, 1997 Nghị định thư Kyoto (23 tháng 7).
 • Trong phản ứng với 11 tháng 9 tấn công khủng bố, Hoa Kỳ và các lực lượng Anh khởi động chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan (ngày 07 tháng 10). Vụ đánh bom tiếp tục trên một cơ sở hàng ngày. Bối cảnh:. Afghanistan
 • Ireland Quân đội Cộng hòa tuyên bố rằng nó đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (23 tháng 10). Bối cảnh:. Bắc Ireland Primer
 • Tại một hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan gặp nhau để tạo ra một chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (05 Tháng Mười Hai). Bối cảnh:. Ai là Ai ở Afghanistan
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng của vụ đánh bom máy bay chiến đấu của Mỹ và chiến đấu của lực lượng bộ binh Liên minh phương Bắc (09 Tháng Mười Hai).
 • Israel lên án chính quyền Palestine như là một "thực thể khủng bố hỗ trợ" và cắt đứt quan hệ với lãnh đạo Yasir Arafat sau bạo lực gắn với Israel (03 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh:. Trung Đông

Ngày sinh Jennie Sofie (8-1) trong lịch sử

 • Ngày 8-1 năm 1815: Trận New Orleans, trận chiến cuối cùng trong cuộc chiến tranh năm 1812, đã được chiến đấu.
 • Ngày 8-1 năm 1918: Woodrow Wilson nêu chương trình hòa bình Mười bốn Điểm của ông.
 • Ngày 8-1 năm 1958: Bobby Fischer giành được Hoa Kỳ Chess Championship lần đầu tiên ở tuổi 14.
 • Ngày 8-1 năm 1959: Charles de Gaulle đã trở thành tổng thống đầu tiên của nước Cộng hòa thứ năm của Pháp.
 • Ngày 8-1 năm 1964: Tổng thống Lyndon Johnson tuyên bố chiến tranh của ông về nghèo đói.
 • Ngày 8-1 năm 1982: Các điện thoại độc quyền AT & T Bell Hệ thống đồng ý gạt bỏ bản thân của 22 công ty hệ thống Bell và chia tách thành bảy "Baby Bells."
 • Ngày 8-1 năm 1998: Các chủ mưu trong vụ đánh bom năm 1993 Trung tâm Thương mại Thế giới, Ramzi Yousef, đã bị kết án tù chung thân.
 • Ngày 8-1 năm 2011: Arizona Đại diện Gabrielle Giffords là một trong số 17 bắn bởi một tay súng tại một cuộc họp bên ngoài một cửa hàng tạp hóa. Sáu người bị trọng thương, trong đó có Hoa Kỳ Tòa án quận Thẩm phán John Roll, và một cô gái trẻ. Cảnh sát xác định các tay súng như Jared Lee Loughner.
Hiển thị toàn bộ

Jennie Sofie trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-1-2001

Ghi chú về Blogger Jennie Sofie

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jennie Sofie được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Jennie Sofie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Jennie Sofie. Jennie Sofie sinh ngày 8 tháng 1 năm 2001 tại Nước Norway, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jennie Sofie. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Jennie Sofie. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger jennie sofie. jennie sofie profile
Blogger Jennie Sofie là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jennie Sofie sinh ra ở đâu?, Blogger Jennie Sofie bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Jennie Sofie là ai? Blogger Jennie Sofie và bạn trai/ bạn gái, Jennie Sofie và chồng con/ vợ con, Jennie Sofie và người yêu