Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn)

Hoàng Tuấn Anh (Khìn)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #12721

Facebook: facebook.com/tank.hoang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn)

Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn) là ai?
Hoàng Tuấn Anh (nickname Khìn) blogger nổi tiếng với những review du lịch "chất chơi". Những bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích của Tuấn Anh thu hút nhiều lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội. Anh chàng chia sẻ một cách chân thực những nơi ăn uống nghỉ ngơi với tiêu chí ngon - bổ - giá hợp lý. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được Tuấn Anh ghi chú lại và chia sẻ sau chuyến đi cho bạn bè. Thông qua chỉ dẫn của Tuấn Anh, những người quan tâm có thể có được những chuyến du lịch hoàn hảo, những trải nghiệm không bao giờ quên.
Là người đam mê khám phá và du lịch, Tuấn Anh đã đến nhiều nơi như: Sapa, Quảng Bình, Buôn Mê Thuột, Mộc Châu, Cao Bằng... Ở đâu anh chàng cũng có những bức ảnh đẹp quên sầu khiến dân mạng trầm trồ. Anh chàng đã gợi ý nhiều góc sống ảo tuyệt đẹp cho mọi người.
Năm 2014, Tuấn Anh tốt nghiệp Đại học và bắt đầu làm việc tại phòng truyền thông của một công ty viễn thông lớn. Năm 2016, anh quyết định nghỉ việc vì thấy công việc này không thực sự phù hợp với bản thân. Sau đó, anh làm việc tại chuỗi nhà hàng lớn ở Hà Nội nhưng cũng không gắn bó lâu. Từ đó đến nay, Tuấn Anh đã trải qua nhiều công việc khác nhau, chủ yếu là freelance hoặc chọn những công việc không quá ràng buộc về thời gian, không cần đến văn phòng nhiều để có thời gian thoả mãn đam mê du lịch.
Quyết định nghỉ việc của Tuấn Anh vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía gia đình, đặc biệt là mẹ anh. Mọi người muốn anh có một công việc hành chính ổn định. Nhưng Tuấn Anh quan niệm sống là vì đam mê, tiền bạc chỉ là vật chất phục vụ cho đam mê. Anh chọn sống hết mình, làm những việc mình thích; chọn sự di chuyển và trải nghiệm chứ không chọn sự ổn định. Dần dần, bố mẹ cũng không còn gay gắt với Tuấn Anh như trước. Những người xung quanh cũng có cái nhìn tiêu cực, dị nghị khi anh bỏ công việc để theo đuổi sở thích du lịch. Nhiều người còn buông những lời lẽ nặng nề về anh như "thất nghiệp nên đi chơi", " không làm nên trò trống gì", "không lo lắng cho tương lai"... Tuấn Anh cho rằng cụm từ "công việc ổn định" chỉ có tính chất tương đối. Khi mình yêu công việc nào đó thì nó chính là sự ổn định. Điều quan trọng là anh được sống theo đam mê và vẫn kiếm được tiền nuôi sống bản thân. Tuy kinh tế không dư giả nhưng Tuấn Anh có thể tự hào mình "giàu hơn nhiều người về những trải nghiệm sống.
Tương lai, blogger Tuấn Anh hy vọng có thể kết hợp sở thích với công việc kinh doanh để tạo ra hướng đi mới. Anh chàng mong muốn có thể mở rộng dịch vụ liên quan đến du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với người dân bản địa quảng bá và buôn bán đặc sản của địa phương.
 
 

Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn)

Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Tuấn Anh (Khìn)

Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Tuấn Anh (Khìn) sinh ngày ?-?-1988 (33 tuổi).
Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Tuấn Anh (Khìn) sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoàng Tuấn Anh (Khìn) xếp hạng nổi tiếng thứ 12721 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn)

Chân dung Blogger du lịch nổi tiếng Hoàng Tuấn Anh
Chân dung Blogger du lịch nổi tiếng Hoàng Tuấn Anh
Blogger Hoàng Tuấn Anh nổi tiếng với nhiều bài review du lịch
Blogger Hoàng Tuấn Anh nổi tiếng với nhiều bài review du lịch
Blogger Hoàng Tuấn Anh chia sẻ nhiều kinh nghiệm du lịch hữu ích
Blogger Hoàng Tuấn Anh chia sẻ nhiều kinh nghiệm du lịch hữu ích
Blogger Hoàng Tuấn Anh là chàng trai thích xê dịch
Blogger Hoàng Tuấn Anh là chàng trai thích xê dịch

Hoàng Tuấn Anh (Khìn) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Tuấn Anh (Khìn)

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Tuấn Anh (Khìn) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Hoàng Tuấn Anh (Khìn) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com