Blogger Lucy Vallely

nguoinoitieng.tv large #
25
Blogger

Lucy Vallely

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 16-9-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #12233

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lucy Vallely

Blogger Lucy Vallely sinh ngày 16-9-2001 tại Bang California, Mỹ. Là Blogger sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Lucy Vallely xếp hạng nổi tiếng thứ 12233 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Blogger Lucy Vallely

Dancer và blogger thời trang cổ điển trên OHEMV cùng với em gái của cô Emily đã trở thành một đối tác với khiếp sợ truyền hình như là một phần của đội loạt web Off The Floor tại Elevation Studios. Cô đã được ký kết bởi Talent Agency Phong trào khiêu vũ và kiếm được một tài trợ với Nghiêng Dancewear.
Cô có một kênh YouTube nơi cô đăng tải vlog, video đường, và nội dung thời trang. Cô đã được đặc trưng trong một chiến dịch cho P.S. từ Aeropostale và được yêu cầu của các công ty để làm đại sứ phương tiện truyền thông xã hội của họ cho năm 2014.
 
 

Lucy Vallely thời trẻ

Cô đã hai tuổi, khi cô bắt đầu nhảy múa và năm khi cô bắt đầu làm như vậy cả cạnh tranh.

Cuộc sống gia đình Lucy Vallely

Cô và em gái của cô là từ Long Beach, California.

Blogger Lucy Vallely trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Ben Harper hợp tác trên một video mà nhảy Bến hát "Diamonds on the Inside".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 16-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lucy Vallely

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Lucy Vallely (16-9) trong lịch sử

 • Ngày 16-9 năm 1630: Ngôi làng Massachusetts Shawmut đổi tên thành Boston.
 • Ngày 16-9 năm 1810: Mexico bắt đầu cuộc nổi dậy chống lại quy luật Tây Ban Nha.
 • Ngày 16-9 năm 1908: General Motors được thành lập bởi William C. Durant.
 • Ngày 16-9 năm 1919: The American Legion được thành lập bởi một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 16-9 năm 1940: Mỹ lần đầu tiên được thông qua thời bình nghĩa vụ quân sự khi Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Đào tạo và dịch vụ tuyển thành luật.
 • Ngày 16-9 năm 1974: Tổng thống Ford đã công bố lệnh ân xá có điều kiện cho đào ngũ chiến tranh Việt Nam và dự thảo trốn.
 • Ngày 16-9 năm 1975: Papua New Guinea đã trở thành độc lập.
 • Ngày 16-9 năm 1982: Kitô hữu Lebanon thảm sát hàng trăm người tị nạn Palestine ở Beirut.
 • Ngày 16-9 năm 1987: Nghị định thư Montreal được ký bởi 25 quốc gia, hạn chế sản xuất các chất gây nguy hại đến tầng ozone. Đến nay, 197 quốc gia đã phê chuẩn Nghị định.
Hiển thị toàn bộ

Lucy Vallely trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-9-2001

Ghi chú về Blogger Lucy Vallely

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lucy Vallely được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Lucy Vallely có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Lucy Vallely. Lucy Vallely sinh ngày 16 tháng 9 năm 2001 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lucy Vallely. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Lucy Vallely. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger lucy vallely. lucy vallely profile
Blogger Lucy Vallely là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lucy Vallely sinh ra ở đâu?, Blogger Lucy Vallely bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Lucy Vallely là ai? Blogger Lucy Vallely và bạn trai/ bạn gái, Lucy Vallely và chồng con/ vợ con, Lucy Vallely và người yêu