Blogger Nguyễn Hạnh Mai

Nguyễn Hạnh Mai

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-10-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #9505

Facebook: https://www.facebook.com/mailovesbeauty/

Email: nguyenhanhmai@hotmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hạnh Mai

Blogger Nguyễn Hạnh Mai sinh ngày 13-10-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nguyễn Hạnh Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 9505 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Blogger Nguyễn Hạnh Mai

Nguyễn Hạnh Mai hay còn được gọi với cái tên quen thuộc Hạnh Mai, chị được biết đến là nữ chủ nhân của blog nổi tiếng Mailovesbeauty chuyên viết các bài cũng như nhiều video về cách làm đẹp cho cộng đồng mạng. Trước khi đến với công việc này, Hạnh Mai từng theo học một ngành học khác hoàn toàn với hướng đi hiện tại bây giờ đó là học ngành Khoa học môi trường tại trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học quốc gia Hà Nội. Hiện tại, ngoài công việc chính là một blogger Hạnh Mai còn làm Marketing cho một hệ thống Spa nổi tiếng ở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.
Lớn lên tại Hà Nội trong một thời gian gặp phải chuyện buồn, để diết thời gian cũng như để không có thời gian suy nghĩ linh tinh nên với niềm đam mê từ trước của bản thân đó là Hạnh Ma rất thích mỹ phẩm. Thế nên sau đó chị đã dành thời gian để tìm hiểu về các thành phần cũng như các nguồn nguyên liệu vì nhận thấy rất nhiều người xung quanh mình chưa nhận thức được về vai trò chăm sóc da hay trang điểm. Chính vì vậy, Blog Mailovesbeauty của Hạnh Mai đã được ra đời vào ngày 19 tháng 1 năm 2014 với mong muốn rằng những chia sẻ niềm đam mê cá nhân của Hạnh Mai sẽ truyền cảm hứng về cuộc sống, làm đẹp những suy nghĩ cá nhân, lối sống, cách rèn luyện sức khỏe, chế độ ăn uống để duy trì vẻ đẹp...cho những cô gái, những người phụ nữ những người quan tâm tới cái đẹp bởi Theo Hạnh Mai chỉ có như vậy mọi người mới hạnh phúc khi dựa vào chính bản thân mình. Chính vì vậy ngay cả bản thân Hạnh Mai, chị luôn có ý thức chăm sóc cho bản thân thật tốt, từ việc dưỡng da, chăm sóc cơ thể, trang điểm sao cho phù hợp với hoàn cảnh.
Bên cạnh việc duy trì blog, thời gian sau đó Hạnh Mai còn mở lớp dạy trang điểm cá nhân ; công việc khá thuận lợi và thành công khi blog của chị được nhiều người biết đến và quan tâm. Bên cạnh đó, với công việc này cũng giúp Hạnh Mai có được một mức thu nhập ổn định có thể độc lập kinh tế với gia đình, điều đặc biệt là cô nàng này có điều kiện mua những thứ bản thân thích và có thể tự đi du lịch một mình. Hiện tại, Hạnh Mai sở hữu khoảng 200 món mỹ phẩm chưa kể các sản phẩm đã dùng qua tay và được bán lại do bị kích ứng.
 
 

Blogger Nguyễn Hạnh Mai trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Người truyền cảm hứng và ảnh hưởng nhất về lý tưởng sống cũng như ước mơ của Hạnh Mai đó chính là siêu mẫu Hà Anh. Ngay từ nhỏ cô nàng 9X này đã theo dõi và thường xuyên đọc blog cá nhân của siêu mẫu Hà Anh khi lên 18 tuổi, tại đây Hạnh Mai đã tìm thấy được sự tự tin, mạnh mẽ, cảm hứng sống mãnh liệt giúp chị trở nê có cá tính hơn và luôn sẵn sàng thực hiện những gì mà bản thân đam mê.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Nguyễn Hạnh Mai

Chân dung nữ blogger Hạnh Mai
Chân dung nữ blogger Hạnh Mai
Hình ảnh mới nhất về blogger Hạnh Mai
Hình ảnh mới nhất về blogger Hạnh Mai
Vẻ đẹp dịu dàng của blogger Hạnh Mai
Vẻ đẹp dịu dàng của blogger Hạnh Mai
Hình ảnh Blogger Hạnh Mai tại Seoul - Hàn Quốc
Hình ảnh Blogger Hạnh Mai tại Seoul - Hàn Quốc
Hình ảnh Blogger Hạnh Mai trong một sự kiện gần đây
Hình ảnh Blogger Hạnh Mai trong một sự kiện gần đây
Blogger Hạnh Mai - Chủ nhân blog Mailovesbeauty nổi tiếng trên cộng đồng mạng
Blogger Hạnh Mai - Chủ nhân blog Mailovesbeauty nổi tiếng trên cộng đồng mạng
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 13-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hạnh Mai

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Nguyễn Hạnh Mai (13-10) trong lịch sử

 • Ngày 13-10 năm 1775: Quốc hội Lục địa có thẩm quyền xây dựng một hạm đội hải quân.
 • Ngày 13-10 năm 1792: Nền tảng của Nhà Trắng đã được đặt.
 • Ngày 13-10 năm 1843: Các tổ chức Do Thái B'nai B'rith được thành lập.
 • Ngày 13-10 năm 1903: Boston bị đánh bại Pittsburgh ở World Series đầu tiên.
 • Ngày 13-10 năm 1943: Ý tuyên chiến với Đức, cựu đối tác trục của nó, trong Thế chiến II.
 • Ngày 13-10 năm 1974: Ed Sullivan chết ở thành phố New York vào lúc 72 tuổi.
 • Ngày 13-10 năm 1981: phó chủ tịch của Ai Cập Hosni Mubarak đã được bầu làm tổng thống, một tuần sau khi vụ ám sát Anwar Sadat của.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hạnh Mai trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Blogger Nguyễn Hạnh Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hạnh Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Nguyễn Hạnh Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Nguyễn Hạnh Mai. Nguyễn Hạnh Mai sinh ngày 13 tháng 10 năm 1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hạnh Mai. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Nguyễn Hạnh Mai. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger nguyen hanh mai. nguyen hanh mai profile
Blogger Nguyễn Hạnh Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hạnh Mai sinh ra ở đâu?, Blogger Nguyễn Hạnh Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Nguyễn Hạnh Mai là ai? Blogger Nguyễn Hạnh Mai và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Hạnh Mai và chồng con/ vợ con, Nguyễn Hạnh Mai và người yêu