Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing

Ashley Gearing

Nơi sống/ làm việc: Springfield

Ngày tháng năm sinh: 15-5-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #48029

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ashley Gearing

Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing sinh ngày 15-5-1991 tại Thành phố Springfield, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc đồng quê sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Ashley Gearing xếp hạng nổi tiếng thứ 48029 trên thế giới và thứ 437 trong danh sách Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing

Một trong những nghệ sĩ nước trẻ nhất để vào bảng xếp hạng Singles Billboard Hot Country với "Can You Hear Me Khi tôi nói chuyện với bạn?" vào năm 2003.
bài hát của cô, "Can You Hear Me Khi tôi nói chuyện với bạn?" được lấy cảm hứng từ cha sinh cô, người đã chết vì bệnh ung thư khi cô được mười tháng tuổi.
 
 

Ashley Gearing thời trẻ

Cô took hát những bài học khi cô còn nhỏ và đã được cung cấp một cơ hội để hát cho chương trình với nhạc sĩ Dan Kane của The Singers Dan Kane, trước khi thực hiện thu âm đầu tay của cô.

Cuộc sống gia đình Ashley Gearing

Cô lớn lên với mẹ Allison cô và cha dượng của cô, Paul Kalill, và cô ấy có một em gái tên là Katherine.

Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã phá vỡ kỷ lục là nghệ sĩ nước trẻ nhất với một bài hát trên Singles bảng xếp hạng Billboard Country vào năm 2003 Brenda Lee.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 15-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ashley Gearing

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
  • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
  • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh Ashley Gearing (15-5) trong lịch sử

  • Ngày 15-5 năm 1862: Vụ Hoa Kỳ Nông nghiệp đã được tạo ra bởi một hành động của Quốc hội vào ngày này.
  • Ngày 15-5 năm 1911: Công ty Standard Oil, đứng đầu là John D. Rockefeller, đã ra lệnh giải tán của Tòa án tối cao, theo Đạo luật chống độc quyền Sherman.
  • Ngày 15-5 năm 1918: Các tuyến đường thư không khí đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập giữa New York và Washington, DC, với một chặng dừng tại Philadelphia.
  • Ngày 15-5 năm 1930: Trên một chuyến bay Boeing Air Transport giữa Oakland và Chicago, Ellen Giáo Hội trở thành tiếp viên hàng không đầu tiên.
  • Ngày 15-5 năm 1940: vớ nylon đã được bán lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 15-5 năm 1972: Thống đốc Alabama George Wallace đã bị bắn và làm tê liệt khi ông vận động tranh cử tổng thống.
  • Ngày 15-5 năm 1988: Liên Xô bắt đầu rút khoảng 115.000 quân khỏi Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Ashley Gearing trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Springfield

Ghi chú về Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ashley Gearing được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ashley Gearing sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing là ai? Ca sĩ nhạc đồng quê Ashley Gearing và bạn trai/ bạn gái, Ashley Gearing và chồng con/ vợ con, Ashley Gearing và người yêu