Tiểu thuyết gia Michael Palmer

Michael Palmer

Nơi sống/ làm việc: Springfield

Ngày tháng năm sinh: 9-10-1942 (78 tuổi)

Dân số Mỹ 1942: 134,859,553

XH chung: #52950

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michael Palmer

Tiểu thuyết gia Michael Palmer sinh ngày 9-10-1942 tại Thành phố Springfield, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Michael Palmer xếp hạng nổi tiếng thứ 52950 trên thế giới và thứ 486 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1942 vào khoảng 134,859,553 người.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Michael Palmer

A New York Times bán chạy nhất tác giả của tiểu thuyết ly kỳ y tế như The Fifth Vial và Flashback, ông xuất bản mười chín công trình trong tổng số, nhiều trong số đó đã được dịch sang hàng chục thứ tiếng. tác phẩm cuối cùng của ông, kháng, được xuất bản sau khi ông mất.
cuốn tiểu thuyết năm 1991 của ông, biện pháp cực đoan, là Tác phẩm nổi tiếng của ông.
 
 

Michael Palmer thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp Đại học Wesleyan vào giữa những năm 1960, ông theo học trường y khoa tại Đại học Case Western Reserve. Ông đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông, chết êm dịu về chủ đề The Sisterhood, trong khi ông được điều trị y tế người nghiện ma túy.

Cuộc sống gia đình Michael Palmer

Ông lớn lên ở Massachusetts. Ông qua đời tại thành phố New York vào năm 2013 và đã sống sót bởi hai chị em gái và ba con trai.

Tiểu thuyết gia Michael Palmer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cuốn tiểu thuyết của ông, biện pháp cực đoan, đã được chuyển thể thành một bộ phim với sự tham gia của Hugh Grant.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1942 và ngày 9-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Michael Palmer

  • Hơn 120.000 người Nhật tổ tiên người Nhật sống ở miền tây Hoa Kỳ chuyển đến "trung tâm di dời," một số trong suốt thời gian chiến tranh (Lệnh 9066).
  • Coconut Grove hộp đêm cháy ở Boston giết 491. Bối cảnh: cháy, nổ
  • Dịch vụ quân sự của phụ nữ thành lập. Bối cảnh: Nữ Quân Nhân trên Active Duty bởi lớp, September 1998. Xem thêm: Lịch sử của phụ nữ
  • Kaiser Foundation Health Plan, lần đầu tiên tổ chức bảo trì sức khỏe (HMO), bắt đầu ở Oakland, California.

Ngày sinh Michael Palmer (9-10) trong lịch sử

  • Ngày 9-10 năm 1635: bất đồng chính kiến ​​tôn giáo và người sáng lập Rhode Island, Roger Williams, đã bị trục xuất từ ​​Massachusetts Bay Colony.
  • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được nhận vào Đài tưởng niệm Washington.
  • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa độc tấu trên khắp Hoa Kỳ.
  • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara đã được thực hiện ở Bolivia.
  • Ngày 9-10 năm 1975: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
Hiển thị toàn bộ

Michael Palmer trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Springfield

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Michael Palmer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michael Palmer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Michael Palmer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tiểu thuyết gia Michael Palmer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michael Palmer sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Michael Palmer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Michael Palmer là ai? Tiểu thuyết gia Michael Palmer và bạn trai/ bạn gái, Michael Palmer và chồng con/ vợ con, Michael Palmer và người yêu