Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa

Jelena Karleusa

Nơi sống/ làm việc: Belgrade

Ngày tháng năm sinh: 17-8-1978 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #1640

Facebook: instagram.com/karleusastar/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa

Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa là ai?
Jelena Karleusa tên đầy đủ là Jelena Karleuša Tosic, là một ngôi sao nhạc pop người Serbia, là cựu nhà báo và là nhà hoạt động bảo vệ nhân quyền. Cô là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất tại Balkan, với số lượng đĩa bán ra lên tới hàng triệu đĩa chỉ riêng trong khu vực này. Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi phát hành album đầu tay mang tưa đề "Ogledalce" vào năm 1995, và kể từ đó cô trở nên nổi tiếng ở Nam Tư cũ. Một năm sau, cô cho ra mắt album phòng thu thứ hai mang tên "Ženite se momci". Năm 1997 Jelena Karleusa phát hành album phòng thu thứ ba "Veštice, vile", và phát hành album phòng thu thứ 4 mang tên "Jelena Karleuša" vào năm 1998. Năm 1999, nữ ca sĩ này đã cho ra mắt album phòng thu thứ năm có tựa đề "Gili, gili".
Album "Diva" của Jelena Karleusa được phát hành vào năm 2012, đã trở thành album thành công nhất tại Serbia. Ngoài ra, nữ ca sĩ này còn tổ chức hai buổi hòa nhạc lớn là All About Diva Show vào năm 2010 và Viva la Diva Show vào năm 2013. Cô còn là người được đặt cho danh hiệu biểu tượng thời trang ở khu vực Đông Nam Châu Âu. Năm 2006, Jelena đã cho ra đời thương hiệu thời trang riêng của mình, đặt tên là JK Mang, bao gồm thời trang và phụ kiện.
Năm 2010, Jelena Karleusa là ngôi sao khách mời trong chương trình thực tế Big Brother All Stars VP. Cũng trong năm này, có nhiều thông tin cho rằng Jelena đang chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực chính trị khi cô công khai ủng hộ ý tưởng của Zoran Đinđić và Čedomir Jovanović. Trong năm 2015, cô đã lên tiếng cáo buộc người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian đã sao chép phong cách thời trang của mình. Trong Wendy Williams Show mới đây, nữ ca sĩ Beyoncé đã xuất hiện trong chương trình với một bộ trang phục tương tự với trang phục mà Jelena Karleusa từng mặc trước đó. Tháng 09 cùng năm, cô trở thành giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc "Zvezde Granda".
Tháng 02/2017, nữ ca sĩ Jelena Karleusa tỏ ra bức xúc với hành động ăn vạ thô thiển của cầu thủ Robin Van Persie trong trận đấu giữa Fenerbahce và Besiktas trong giải đấu Cúp Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua. Sau màn ăn vạ của Robin Van Persie, cầu thủ Dusko Tosic, chính là chồng của nữ danh ca Jelena Kerleusa đã phải nhận một thẻ đỏ ra sân. Sau khi trận đấu kết thúc được vài giờ đồng hồ thì Jelena Karleusa đã đăng bài chửi rủa Robin Van Persie trên trang Twitter cá nhân của mình. Sau khi được chồng yêu cầu xóa bài viết trên Twitter, nữ ca sĩ này đã làm nhưng cô đã bày tỏ thái độ khỉnh bị đến cầu thủ Robin Van Persie.
Album phòng thu:
 • 1995: Ogledalce
 • 1996: Ženite se momci
 • 1997: Veštice, vile
 • 1998: Jelena Karleuša
 • 1999: Gili, gili
 • 2001: Ludača
 • S2002: amo za tvoje oči
 • 2005: Magija
 • 2008: JK Revolution
 • 2012: Diva
 • 2017: TBA
 
 

Cuộc sống gia đình

Ngày 29/06/2008, Jelena Karleusa và cầu thủ bóng đá Duško Tošić (hiện đang thi đấu cho Beşiktaş), đã tổ chức lễ kết hôn. Đến nay, vợ chồng cô đã có hai người con và đang có một cuộc sống hạnh phúc.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa là ai?
Jelena Karleusa đã đăng đàn chửi cầu thủ Robin van Persie

Chiều cao cân nặng Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa

Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jelena Karleusa

Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jelena Karleusa sinh ngày 17-8-1978 (44 tuổi).
Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jelena Karleusa sinh ra tại Thành phố Belgrade, nước Serbia. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Jelena Karleusa xếp hạng nổi tiếng thứ 1640 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 17-8-1978: Chuyến bay bằng khinh khí cầu xuyên Đại Tây Dương thành công đầu tiên đã hạ cánh bên ngoài Paris.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jelena Karleusa

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa
Hình ảnh nữ ca sĩ Jelena Karleusa đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh nữ ca sĩ Jelena Karleusa đang biểu diễn trên sân khấu
Nữ ca sĩ Jelena Karleusa được mời làm ban giám khảo của chương trình Zvezde Granda
Nữ ca sĩ Jelena Karleusa được mời làm ban giám khảo của chương trình Zvezde Granda
Một hình ảnh selfie của nữ ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa
Một hình ảnh selfie của nữ ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa

Jelena Karleusa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Belgrade

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jelena Karleusa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jelena Karleusa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: