Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram

Nancy Ajram

Nơi sống/ làm việc: Achrafieh

Ngày tháng năm sinh: 16-5-1983 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #271

Facebook: https://www.facebook.com/NancyAjram

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nancy Ajram

Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram sinh ngày 16-5-1983 tại Thành phố Achrafieh, nước Lebanon. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nancy Ajram xếp hạng nổi tiếng thứ 271 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram

Nancy Ajram tên đầy đủ là Nancy Nabil Ajram, là một ca sĩ, nghệ sĩ thu âm nổi tiếng. Hiện tại cô nàng đã sở hữu hàng chục triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Cô sinh ra và lớn lên tại Achrafieh, Lebanon, cùng với sự hỗ trợ của cha cô, cô đã bắt đầu biểu diễn từ khi còn là một đứa trẻ. Năm 15 tuổi, cô ký hợp đồng thu âm với EMI và phát hành album phòng thu đầu tay có tựa đề "Mihtagalak" vào năm 1998. Năm 2001, cô đã phát hành album thứ hai có tên "Sheel Oyoonak Anni". Cô có thể hát bằng nhiều thứ tiếng như: tiếng Ả Rập, và cô đã có một số hit A Cập, Lebanon và Khaleeji.

Sự đột phá trong sự nghiệp ca hát của Nancy là từ khi cô hợp tác với hãng sản xuất Jiji Lamara và cho ra đời single "Akhasmak Ah" và album phòng thu thứ 3 là "Ya Salam". Album thứ tư của cô là "Ah W Noss" được phát hành vào năm 2004, đã đạt được thành công về thương mại. Các hit đơn Ai Cập như ""Oul Tani Keda", Ah W Noss", "Inta Eyh" và hit Lebanon "Lawn Ouyounak " đã trở thành những bản nhạc đình đám thời bấy giờ. Thành công đã khiến cô thiết lập được hình tượng ngôi sao nhạc pop tại Ả Rập.

Năm 2007, cô phát hành album đầu tiên dành cho trẻ em là "Betfakkar Fi Eih" được phát hành năm 2008. Album thứ 6 của Nancy gôm 7 đĩa đơn là các hit Ai Cập đã gặt hái thành công ở lĩnh vực thương mại. "Betfakkar Fi Eih", "Min Dally Nseek" và đĩa đơn Lebanon "Mashi Haddi" đã giúp Nancy chiến thắng lần đầu tiên ở World Music Award ở hạng mục Nghệ sĩ Trung Đông bán chạy nhất. Cô cũng chính là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất chiến thắng tại World Music Awar cho đến nay.

Năm 2010, cô được công bố là Nghệ sĩ Trung Đông có doanh thu bán chạy nhất trong thập kỷ 2000-2009. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã phát hành 11 album, đã có nhiều ca khúc được lọt Top của bảng xếp hạng âm nhạc danh giá. Cô là người phát ngôn đầu tiên và duy nhất của Coca - Cola ở Trung Đông và thế giới Ả Rập. Cô còn được xem là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất của Trung Đông, và được ví là Britney Spears của Trung Đông.

Album phòng thu:
 • 1998 - Mihtagalak
 • 2000 - Sheel Oyoonak Anni
 • 2002 - Ya Salam
 • 2004 - Ah W Noss
 • 2006 - Ya Tabtab...Wa Dallaa
 • 2007 - Shakhbat Shakhabit (Children's Album)
 • 2008 - Betfakkar Fi Eih
 • 2010 - Nancy 7
 • 2012 - Super Nancy (Children's Album)
 • 2014 - Nancy 8
 • 2017 - Hassa Beek
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram
Bức ảnh ca sĩ Nancy Ajram hạnh phúc bên chồng và 2 con gái
Bức ảnh ca sĩ Nancy Ajram hạnh phúc bên chồng và 2 con gái
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Nancy Ajram
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Nancy Ajram
Một bức ảnh mới về Nancy Ajram- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Lebanon
Một bức ảnh mới về Nancy Ajram- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Lebanon
Không chỉ hát hay Nancy Ajram còn sở hữu vóc dáng khiến nhiều phải ghen tỵ
Không chỉ hát hay Nancy Ajram còn sở hữu vóc dáng khiến nhiều phải ghen tỵ
Hình ảnh ca sĩ Nancy Ajram đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Nancy Ajram đang biểu diễn trên sân khấu
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 16-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nancy Ajram

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Nancy Ajram (16-5) trong lịch sử

 • Ngày 16-5 năm 1770: Marie Antoinette kết hôn trong tương lai vua Louis XVI của Pháp.
 • Ngày 16-5 năm 1868: Lá phiếu đầu tiên vào một trong 11 điều khoản luận tội tại Thượng viện Hoa Kỳ đã thất bại để buộc tội Tổng thống Andrew Johnson.
 • Ngày 16-5 năm 1929: Các giải thưởng Oscar đầu tiên đã được đưa ra vào đêm nay. Thuật ngữ, lễ trao giải Oscar, không được sử dụng để mô tả các tượng nhỏ cho diễn viên và nữ diễn viên cho đến năm 1931.
 • Ngày 16-5 năm 1946: Vở nhạc kịch Irving Berlin, Annie Get Your Gun, mở ra trên sân khấu Broadway.
 • Ngày 16-5 năm 1975: leo núi Nhật Bản Junko Tabei trở thành người phụ nữ đầu tiên đến đỉnh Everest.
 • Ngày 16-5 năm 1991: Nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành quốc vương Anh đầu tiên để giải quyết Quốc hội Hoa Kỳ.
 • Ngày 16-5 năm 1997: Tổng thống Mobutu Sese Seko của Zaire kết thúc 32 năm cai trị độc đoán khi lực lượng nổi dậy do Laurent Kabila trục xuất ông khỏi đất nước.
Hiển thị toàn bộ

Nancy Ajram trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Achrafieh

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nancy Ajram được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nancy Ajram sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram là ai? Ca sĩ nhạc pop Nancy Ajram và bạn trai/ bạn gái, Nancy Ajram và chồng con/ vợ con, Nancy Ajram và người yêu