Ca sĩ nhạc pop Pink

Pink

Nơi sống/ làm việc: Abington

Ngày tháng năm sinh: 8-9-1979 (41 tuổi)

Dân số Mỹ 1979: 225,055,487

XH chung: #273

Facebook: https://www.facebook.com/pink/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pink

Ca sĩ nhạc pop Pink sinh ngày 8-9-1979 tại Thành phố Abington, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Pink xếp hạng nổi tiếng thứ 273 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1979 vào khoảng 225,055,487 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Pink

Pink tên khai sinh là Alecia Beth Moore, là một ca sĩ, vũ công kiêm diễn viên người Mỹ. Pink đã thành công ngay ở đĩa đơn đầu tiên "There You Go", bài hát đã chiếm giữ vị trí thứ 7 trên vảng xếp hạng Billboard Hot 100 đồng thời thành công trong thương mại. Album phòng thu thứ hau của Pink là Missundaztood" được giới chuyên môn và các nhà phê bình đánh giá cao. Album gồm các đĩa đơn "Get the Party Started", "Don't Let Me Get Me", "Just Like a Pill" và "Family Portrait". Album thứ ba của Pink là "Try This" được phát hành tháng 11/2013 đã không thành công như mong đợi. Tuy nhiên trong năm này cô đã nhận được giải thưởng Grammy đầu tiên ở hạng mục "Trình Diễn Giọng Rock Nữ xuất sắc nhất".

Album phòng thu thứ tư của Pink được phát hành vào tháng 04/2006 với tựa đề "I'm Not Dead". Album gồm nhiều đĩa đơn thành công như "Stupid Girls", "Who Knew", và "U + Ur Hand". Năm 2008, Pink đã gặt hái nhiều thành công với album "Funhouse". Đĩa đơn "So What" nằm trong album này đã soán ngôi quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Các đĩa đơn khác như "Sober", "Please Don't Leave Me", và "Glitter in the Air" cũng đã lọt vào Top 20. Ngày 15/11/2010, cô cho ra mắt album đầu tiên mang tên "Greatest Hits... So Far!". Đây là album tập hợp nhiều bài hát thành công trong sự nghiệp của Pink và 3 bài hát mới. Ngày 18/09/2012, cô phát hành album phòng thu thứ 6 mang tên "The Truth About Love", đây là album đầu tiên đã soán ngôi số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đĩa đơn "Just Give Me A Reason" có sự tham gia của ca sĩ Nate Ruess đã chiếm giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 3 tuần liên tiếp đồng thời giành được vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc ở các quốc gia như Ba Lan, New Zealand, Canada, Ireland. Tính đến nay, Pink đã bán ra trên 40 triệu album và hơn 70 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới và trở thành một trong những nghệ sĩ có doanh số bán đĩa cao nhất trong lịch sử.

Pink đã giành được nhiều giải thưởng như: 3 giải Grammy Award, 2 giải Brit Awards và 5 giải MTV Video Music Awards. Cô được tạp chí Billboard bình chọn là ca sĩ nhạc Pop số 1 của thập kỉ. Năm 2012 cô được tạp chí VF1 liệt kê vào danh sách 100 Phụ Nữ Vĩ Đại Trong Âm nhạc với vị trí số 10.

 
 

Cuộc sống gia đình Pink

Pink kết hôn với Carey Hart vào ngày 07/01/2006. Tháng 06/2011 cô hạ sinh bé gái đầu lòng là Willow.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Pink

Phong cách kì quái của Pink
Phong cách kì quái của Pink
Pink trong một videp âm nhạc mới của cô
Pink trong một videp âm nhạc mới của cô
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Pink
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Pink
Một bức ảnh mới về Pink- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Abington- Pennsylvania
Một bức ảnh mới về Pink- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Abington- Pennsylvania
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Pink
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Pink
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Pink
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Pink
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 8-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Pink

  • Ohio đồng ý trả $ 675,000 cho các gia đình người chết và bị thương trong vụ nổ súng Đại học Kent State (ngày 04 tháng 1).
  • Nhà máy điện hạt nhân ở Three Mile Island, Pa., phóng xạ (tháng 28). Bối cảnh: Nhà máy điện hạt nhân tai nạn

Ngày sinh Pink (8-9) trong lịch sử

  • Ngày 8-9 năm 1900: Một cơn bão đánh Galveston, Texas, giết chết khoảng 8.000 người.
  • Ngày 8-9 năm 1935: Louisiana Thượng nghị sĩ Huey P. Long, "The Kingfish," đã bị bắn trọng thương bởi Tiến sĩ Carl Austin Weiss, Jr.
  • Ngày 8-9 năm 1951: Hiệp ước Hòa bình San Francisco đã được ký kết, chính thức chấm dứt với Nhật Bản chiến tranh thế giới II.
  • Ngày 8-9 năm 1952: Old Man Ernest Hemingway và biển đã được công bố.
  • Ngày 8-9 năm 1966: Star Trek chiếu trên truyền hình.
  • Ngày 8-9 năm 1974: Tổng thống Gerald Ford đã cho cựu Tổng thống Nixon ân xá đầy đủ cho tất cả các tội phạm liên bang có thể ông đã cam kết trong khi ông ở văn phòng.
  • Ngày 8-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire của 62 nhà chạy vượt qua kỉ lục 61 homers thiết lập vào năm 1961 Roger Maris của.
Hiển thị toàn bộ

Pink trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Abington

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Pink

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pink được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Pink có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Pink là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pink sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Pink bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Pink là ai? Ca sĩ nhạc pop Pink và bạn trai/ bạn gái, Pink và chồng con/ vợ con, Pink và người yêu