Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko

Tim Bendzko

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: 9-4-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #26537

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tim Bendzko

Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko sinh ngày 9-4-1985 tại Thành phố Berlin, nước Đức. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Đức. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Tim Bendzko xếp hạng nổi tiếng thứ 26537 trên thế giới và thứ 1638 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko

Tim Bendzko là một ca sĩ nhạc Pop người Đức. Anh nổi tiếng qua ca khúc "Nur noch kurz die Welt retten" và qua cuộc thi Giọng hát Bundesvision.

Năm 11-12 tuổi, Bendzko bắt đầu chơi guitar. Năm 16 tuổi anh bắt đầu viết ca khúc đầu tay. Anh theo học Thần học tin lành và Kitô giáo tại trường Free University of Berlin. Anh tốt nghiệp khóa học sau năm năm và bắt đầu đi làm. Ban đầu anh làm việc tạm thời như một người bán đấu giá về xe. Năm 2009, anh tham gia một cuộc thi tài năng là Söhne Mannheims. Như một người chiến thắng trong phần thi tài năng, anh thực hiện nghĩa vụ của mình trong mùa hè 2009, trước khi đến với Berlin Waldbühne, một sân khấu lớn tại Berlin. Sau khi tham gia cuộc thi này, anh nhận được một hợp đồng thu âm với Sony Music đồng thời chuẩn bị cho chuyến lưu diễn năm 2010.
Ngày 17/0/2011, anh phát hành album đầu tay mang tên Wenn Worte meine Sprache wären, album xếp vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng âm nhạc tại Đức. Trước đó, anh đã cho phát hành single " Nur noch kurz die Welt retten" vào ngày 27/05/2011. Anh đã nhận được một chứng nhận đĩa vàng tại Đức, Đĩa bạch kim tại Thụy Sĩ và đĩa vàng tại Áo. Một video âm nhạc của anh được phát hành bởi Hagen Decker tại Los Angeles, album này đã bán được hơn 500.000 bản tại Đức , đã được chứng nhận đĩ vàng 5x ở Đức, đĩa bạch kim ở Thụy Sĩ và vàng ở Áo.

Ngày 10/11/ 2011 anh giành giải thưởng diễn viên mới Bambi.

Single:
 • Nur noch kurz die Welt retten
 • Wenn Worte meine Sprache wären
 • Sag einfach Ja
 • Ich laufe
 • Programmiert
 • Am seidenen Faden
 • Unter die Haut
 • Keine Maschine.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko
Hình ảnh về ca sĩ Tim Bendzko
Hình ảnh về ca sĩ Tim Bendzko
Ca sĩ Đức nổi tiếng Tim Bendzko
Ca sĩ Đức nổi tiếng Tim Bendzko
Hình ảnh chân dung ca sĩ Tim Bendzko
Hình ảnh chân dung ca sĩ Tim Bendzko
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ nhạc Pop Tim Bendzko
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ nhạc Pop Tim Bendzko
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 9-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tim Bendzko

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Tim Bendzko (9-4) trong lịch sử

 • Ngày 9-4 năm 1731: tai Robert Jenkins đã được cắt ra, làm dấy lên cuộc chiến tranh của Jenkins ’ s tai giữa Tây Ban Nha và Anh
 • Ngày 9-4 năm 1865: Tướng Robert E. Lee đầu hàng Tướng Ulysses S. Grant tại Appomattox Court House.
 • Ngày 9-4 năm 1914: Bộ phim đầu tiên đầy màu sắc, The World, The Flesh và Devil, đã được thể hiện ở London.
 • Ngày 9-4 năm 1939: Trầm Marian Anderson, sau khi bị từ chối biểu diễn tại Constitution Hall ở Washington, DC, đã đưa ra một buổi hòa nhạc tại Đài tưởng niệm Lincoln.
 • Ngày 9-4 năm 1942: quân đội Mỹ và Philippines trên Bataan đã bị choáng ngợp bởi các lực lượng Nhật Bản trong Thế chiến II. Các "Bataan Death tháng" bắt đầu ngay sau đó.
 • Ngày 9-4 năm 1959: NASA công bố lựa chọn của Mỹ ’ s. Phi hành gia đầu tiên, bao gồm Alan Shepard và John Glenn
 • Ngày 9-4 năm 1963: Winston Churchill đã trở thành công dân Hoa Kỳ danh dự đầu tiên.
 • Ngày 9-4 năm 1992: Vị lãnh đạo Panama Manuel Noriega đã bị kết án về tội ma túy và tống tiền.
 • Ngày 9-4 năm 2003: Thủy quân lục chiến Mỹ kéo xuống Saddam Hussein ’. Bức tượng ở Baghdad sau khi chỉ huy của Hoa Kỳ tuyên bố cai trị của ông đã kết thúc
 • Ngày 9-4 năm 2005: Thái tử Charles của Anh kết hôn với Camilla Parker Bowles.
Hiển thị toàn bộ

Tim Bendzko trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Berlin

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tim Bendzko được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tim Bendzko sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko là ai? Ca sĩ nhạc pop Tim Bendzko và bạn gái, Tim Bendzko và vợ con, Tim Bendzko và người yêu