Người mẫu Huy Trần

Huy Trần

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #76928

Facebook: https://www.facebook.com/Huy6868

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huy Trần

Người mẫu Huy Trần sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Berlin, nước Đức. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Huy Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 76928 trên thế giới và thứ 1879 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Huy Trần

Huy Trần là một nam người mẫu trẻ điển trai và đa tài. Hiện nay, Huy Trần đang cùng với bạn gái là Thảo Nhi Lê cùng tham gia làm nghệ thuật về các lĩnh vực như mẫu ảnh, dự sự kiện, làm blogger,..
Huy Trần sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính và góc cạnh. Anh vốn là một chàng trai Đức gốc Việt nổi tiếng trong giới trẻ. Với niềm đam mê xe phân khối lớn Huy Trần đã mở riêng cho mình một cửa hàng phụ kiện xe môtô tại Đức. Tuy nhiên, vì tiếng gọi của tình yêu, Huy Trần đã theo đuổi Thảo Nhi Lê và cùng nhau về Việt Nam lập nghiệp. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm từ cộng đồng mạng.
Ngoài niềm đam mê với moto, Huy Trần cũng rất đam mê và am hiểu về thời trang và du lịch. Về nước, Huy Trần nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng ở trong nước. Cũng từ đó mà hình ảnh của anh đến gần hơn với mọi người.
Không chỉ giỏi giang trên phương diện người mẫu, Huy Trần và Thảo Nhi Lê còn rất sáng tạo trong những clip review về thời trang cũng như du lịch. Từ đó giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ có được những trải nghiệm tuyệt vời đến nơi mà bản thân muốn.
Ngoài ra, Huy Trần cũng rất tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Một phần để anh được thỏa mãn với niềm yêu thích của mình, một phần cũng như anh muốn thể hiện khả năng của mình trước sân khấu, ứng biến linh hoạt ra sao. Anh đã từng tham dự chương trình truyền hình nổi tiếng như Người ấy là ai, và mới đây nhất là chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019.
Hi vọng, trong thời gian tới, Huy Trần sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã lựa chọn. Và chuyện tình yêu cổ tích của 2 người sẽ sớm có 1 happyending.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Huy Trần

Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Huy Trần
Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Huy Trần
Huy Trần điển trai bên cạnh người đẹp Thảo Nhi Lê
Huy Trần điển trai bên cạnh người đẹp Thảo Nhi Lê
Huy Trần điển trai trong Người ấy là ai
Huy Trần điển trai trong Người ấy là ai
Huy Trần điển trai lịch lãm
Huy Trần điển trai lịch lãm
Huy Trần với phong cách rất năng động cá tính
Huy Trần với phong cách rất năng động cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huy Trần

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Huy Trần trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Berlin

Ghi chú về Người mẫu Huy Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Huy Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Huy Trần. Huy Trần sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Berlin, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huy Trần. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Huy Trần. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau huy tran. huy tran profile
Người mẫu Huy Trần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huy Trần sinh ra ở đâu?, Người mẫu Huy Trần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Huy Trần là ai? Người mẫu Huy Trần và bạn gái, Huy Trần và vợ con, Huy Trần và người yêu

Website liên kết