HLV Thể hình Johnny Trần

Johnny Trần

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #80809

Facebook: https://www.facebook.com/john.tran68

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johnny Trần

HLV Thể hình Johnny Trần sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Berlin, nước Đức. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Johnny Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 80809 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách HLV Thể hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử HLV Thể hình Johnny Trần

Johnny Trần, tên đầy đủ là Trần Hoàng Phương Johnny, anh là một HLV thể hình điển trai và đa tài tại thành phố Hồ Chí Minh. Johnny Trần sở hữu một gương mặt điển trai, lạnh lùng cùng body cực phẩm và chiều cao ấn tượng 1m86. Nên đi đến đâu Johnny Trần cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.
Johnny Trần vốn sinh ra và lớn lên ở Đức, nhưng anh lại chọn Việt Nam để phát triển công việc huấn luyện viên thể hình của mình. Nhờ chăm chỉ luyện tập, Johnny Trần có một thân hình vô cùng cường tráng với cơ thể 6 múi rắn chắc, mạnh khỏe. Anh muốn truyền tải cho mọi người yêu thể thao và đặc biệt là môn thể hình về các kỹ năng, cách luyện tập và chế độ ăn uống để có được một cơ thể "vạn người mê" như anh.
Ngoài thời gian huấn luyện cho các học viên, Johnny Trần cũng đã thử sức mình trong các chương trình truyền hình thực tế. Đặc biệt khi anh đến với chương trình "Người ấy là ai" anh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Johnny Trần cho biết anh là một người mang song tính. Anh đã đưa ra quan điểm đúng đắn của mình về chuyện tình yêu. Đối với anh, trước khi bắt đầu yêu một ai đó, cô gái nên biết chăm sóc bản thân mình trước về cả hình thức, tri thức và tâm hồn.
Sau chương trình, Johnny Trần được rất nhiều người biết đến cũng từ đó anh nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, tham dự sự kiện và các chương trình truyền hình thực tế. Mới đây nhất, Johnny Trần tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú cùng với Huy Trần và chuẩn bị được phát sóng trên truyền hình. Tham gia cuộc thi càng mang anh gần hơn với khán giả hơn và anh cũng nhận được sự yêu thích từ mọi người.
Ngoài thời gian làm việc và tham dự các chương trình truyền hình, Johnny Trần cũng rất thích đi du lịch, khám phá những cảnh quan nổi tiếng trên đất nước Việt Nam vừa để mở mang tầm mắt vừa hiểu hơn về nền văn hóa nước nhà. Mỗi chuyến đi mang lại cho Johnny Trần những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Hi vọng, trong thời gian tới Johnny Trần sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã lựa chọn
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Thể hình Johnny Trần

Cận cảnh gương mặt điển trai của Johnny Trần
Cận cảnh gương mặt điển trai của Johnny Trần
Johnny Trần điển trai hút hồn
Johnny Trần điển trai hút hồn
Johnny Trần điển trai lịch lãm trong Người ấy là ai
Johnny Trần điển trai lịch lãm trong Người ấy là ai
Johnny Trần với góc nghiêng thần thánh
Johnny Trần với góc nghiêng thần thánh
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Johnny Trần

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Johnny Trần trong bảng xếp hạng

Các HLV Thể hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Berlin

Ghi chú về HLV Thể hình Johnny Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johnny Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Thể hình Johnny Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của HLV Thể hình Johnny Trần. Johnny Trần sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Berlin, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Johnny Trần. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình HLV Thể hình Johnny Trần. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su HLV The hinh johnny tran. johnny tran profile
HLV Thể hình Johnny Trần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johnny Trần sinh ra ở đâu?, HLV Thể hình Johnny Trần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV Thể hình Johnny Trần là ai? HLV Thể hình Johnny Trần và bạn gái, Johnny Trần và vợ con, Johnny Trần và người yêu

Website liên kết