Ca sĩ nhạc Rock John Mayer

John Mayer

Nơi sống/ làm việc: Helena

Ngày tháng năm sinh: 16-10-1977 (41 tuổi)

Dân số Mỹ 1977: 220,239,425

XH chung: #961

Facebook: https://www.facebook.com/johnmayer/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Mayer

Ca sĩ nhạc Rock John Mayer sinh ngày 16-10-1977 tại Thành phố Bridgeport, bang Connecticut- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Helena, bang Montana- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). John Mayer xếp hạng nổi tiếng thứ 961 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1977 vào khoảng 220,239,425 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock John Mayer

John Mayer tên thật là John Clayton Mayer, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar, nhà sản xuất người Mỹ.
Năm 1997, John Mayer cùng một người bạn là Clay Cook chuyển tới Atlanta để thành lập ban nhạc Lo-Fi Masters. Sau khi ban nhạc này tan rã, John Mayer vẫn hoạt động âm nhạc tại đây. Năm 2001, anh tham gia South by Southwest Festival. Anh ký hợp đồng với hãng Aware Records, và sau đó ký hợp đồng với Columbia Records để cho ra mắt EP đầu tay có tựa đề "Inside Wants Out". Sau đó, anh phát hành 2 full-length album là "Room for Squares" năm 2001 và "Heavier Things" năm 2003. Năm 2003, John Mayer đã chiến thắng một giải thưởng Grammy ở hạng mục "Best Male Pop Vocal Performance" cho đĩa đơn "Your Body Is a Wonderland".

John Mayer khởi nghiệp với phong cách nhạc acoustic rock, thế nhưng khi anh chuyển sang dòng nhạc blues đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Năm 2005, anh hợp tác với nhiều nghệ sĩ nhạc blues như: B. B. King, Eric Clapton, Buddy Guy. Cũng trong năm 2005, John Mayer đã phát hành album thứ 5 mang tên "Try!". Năm 2006, anh phát hành album phòng thu thứ 3 mang tên "Continuum". Cả hai album này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, riêng album "Continuum" đã giúp John Mayer nhận được một đề cử giải thưởng Grammy ở hạng mục "Best Pop Vocal Album". Anh cũng đã giành được giải thưởng "Best Male Pop Vocal Performance" cho "Waiting on the World to Change".
Tính đến năm 2014, John Mayer đã bán ra tổng cộng hơn 20 triệu album trên toàn thế giới. Ca khúc mới nhất của anh là "Love on the Weekend".
 
 

Ca sĩ nhạc Rock John Mayer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

John Mayer có quan hệ thân thiết với Jessica Simpson và sau đó Jennifer Aniston.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc Rock John Mayer

Chân dung Ca sĩ nhạc Rock John Mayer
Chân dung Ca sĩ nhạc Rock John Mayer
Một bức ảnh mới về John Mayer- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Bridgeport- Connecticut
Một bức ảnh mới về John Mayer- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Bridgeport- Connecticut
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock John Mayer
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock John Mayer
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc Rock John Mayer
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc Rock John Mayer
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 16-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh John Mayer

 • Người phụ nữ đầu tiên Episcopal linh mục thụ phong (01 Tháng 1).
 • Các nhà khoa học xác định loại vi khuẩn chưa từng được biết là nguyên nhân gây ra "bệnh Legionnaire của" bí ẩn (18 tháng 1).
 • Carter ân xá Việt Nam dự thảo chiến trốn (21 tháng 1).
 • Tòa án tối cao quy tắc rằng các quốc gia không cần phải dành quỹ Medicaid về phá thai (20 tháng 6).

Ngày sinh John Mayer (16-10) trong lịch sử

 • Ngày 16-10 năm 1793: nữ hoàng Pháp Marie Antoinette bị chém vì tội phản quốc.
 • Ngày 16-10 năm 1859: Bãi nô John Brown và người của ông chiếm được kho vũ khí của Hoa Kỳ tại Ferry Harper.
 • Ngày 16-10 năm 1916: Margaret Sanger mở phòng khám thai kiểm soát đầu tiên ở thành phố New York.
 • Ngày 16-10 năm 1962: Các Khủng hoảng tên lửa Cuba đã bắt đầu.
 • Ngày 16-10 năm 1964: Trung Quốc phát nổ quả bom nguyên tử đầu tiên.
 • Ngày 16-10 năm 1978: John Paul II được bầu làm giáo hoàng.
 • Ngày 16-10 năm 1995: Hàng trăm ngàn người đàn ông da đen tập trung tại Washington cho "Triệu Man March" do Nation của nhà lãnh đạo Hồi giáo Louis Farrakhan.
 • Ngày 16-10 năm 2001: Mười hai văn phòng Thượng viện đã được đóng lại khi một bức thư cho Thượng nghị sĩ Tom Daschle đã được phát hiện có chứa than.
 • Ngày 16-10 năm 2002: Nhà Trắng công bố rằng Bắc Triều Tiên đã tiết lộ sự tồn tại của một chương trình vũ khí hạt nhân bí mật.
Hiển thị toàn bộ

John Mayer trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bridgeport

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock John Mayer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Mayer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock John Mayer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Rock John Mayer. John Mayer sinh ngày 16 tháng 10 năm 1977 tại Thành phố Bridgeport, bang Connecticut- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Mayer. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Rock John Mayer. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Rock john mayer. john mayer profile
Ca sĩ nhạc Rock John Mayer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Mayer sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock John Mayer bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock John Mayer là ai? Ca sĩ nhạc Rock John Mayer và bạn gái, John Mayer và vợ con, John Mayer và người yêu