Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble

Lonnie Kimble

Nơi sống/ làm việc: Inglewood

Ngày tháng năm sinh: 3-1-1990 (28 tuổi)

Dân số Mỹ 1990: 249,438,712

XH chung: #46539

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lonnie Kimble

Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble sinh ngày 3-1-1990 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Lonnie Kimble xếp hạng nổi tiếng thứ 46539 trên thế giới và thứ 1048 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1990 vào khoảng 249,438,712 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 3-1-1990: Manuel Noriega đầu hàng lực lượng Hoa Kỳ.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble

Tốt hơn được biết đến với cái tên sân khấu Skeme, rapper California-sinh này đã phát hành hơn một chục mixtapes và album thành công kể từ khi sự nghiệp của mình chính thức bắt đầu vào năm 2007. Ông được đặc biệt nhấn mạnh cho sự hợp tác của ông với các rapper như The Game và Dom Kennedy.
Anh kiếm được tên Skeme ở tuổi mười ba sau khi người bạn của ông đã nhận xét như thế nào ranh mãnh, ông đã nhận được tiền, thường sử dụng phương pháp bất hợp pháp.
 
 

Lonnie Kimble thời trẻ

Bởi vì cha của ông là trong quân đội, ông không hoạt động trong cuộc sống của mình cho đến khi ông được mười tuổi. Đó cũng là lúc ông bắt đầu đào sâu vào hip hop và nó đã được cha ông đã đề nghị ông bắt đầu đọc rap vần điệu của riêng mình.

Cuộc sống gia đình Lonnie Kimble

Chú vĩ đại của Ngài là cuối những huyền thoại nhạc blues ca sĩ Howlin 'Wolf. Vào tháng Chín năm 2013, con trai của ông Khalil Amari đã được sinh ra.

Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong năm 2014 trong album của mình chơi bẩn, Stay Dirty, ông đã phát hành bài hát "Nhìn gì I Did" trong đó đặc trưng bởi sự xuất hiện T.I.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Lonnie Kimble trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Inglewood

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lonnie Kimble được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble. Lonnie Kimble sinh ngày 3 tháng 1 năm 1990 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lonnie Kimble. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper lonnie kimble. lonnie kimble profile
Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lonnie Kimble sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble là ai? Ca sĩ Rapper Lonnie Kimble và bạn trai/ bạn gái, Lonnie Kimble và chồng con/ vợ con, Lonnie Kimble và người yêu