Ca sĩ Chế Phong

Ảnh của Chế Phong #
840
Ca sĩ

Chế Phong

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #70898

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chế Phong

Ca sĩ Chế Phong sinh ngày ?-?-1973 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Chế Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 70898 trên thế giới và thứ 840 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Chế Phong

Chế Phong là một ca sĩ người Việt Nam, là con trai của danh ca Chế Linh và là chồng mới cưới của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Mặc dù là con trai của một danh ca, và cũng là một ca sĩ có tên tuổi trong làng âm nhạc, thế nhưng Chế Phong rất ít xuất hiện trên các mặt báo, vì vậy thông tin về anh rất ít. Theo danh ca Chế Linh nhận xét, Chế Phong là con út của ông và là một người con hiền lành, sống hòa đồng với anh em trong gia đình. Anh nối nghiệp cha, đi theo dòng nhạc trữ tình, đã được những người làm nghề đánh giá là người có giọng hát ngọt ngào và truyền cảm. Anh là người có phong cách âm nhạc và phong cách biểu diễn giống cha nhất.

Trong nước, tên tuổi của Chế Phong đã được nhiều người biết đến, còn tại Hải ngoại, tên tuổi của anh đã trở nên quá quen thuộc đối với cộng đồng người Việt tại đây. Anh từng đầu quân cho Trung tâm Vân Sơn trước khi anh sang Mỹ hoạt động âm nhạc. Anh cũng từng làm ca sĩ độc quyền cho Trung Tâm băng đĩa nhạc Rạng Đông.

Chế Phong còn được khán giả quan tâm khi anh và nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền công khai tìm hiểu nhau. Cho đến ngày 14/03/2015, lễ cưới của cặp đôi này đã được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Chế Phong kém người vợ với cưới của mình tới 4 tuổi. Cả Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều là những người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với Thanh Thanh Hiền, Chế Phong đã kết hôn 2 lần và đã có 3 người con, trong đó người con đầu của anh năm nay đã 19 tuổi. Vì cả hai đã từng thất bại trong hôn nhân nên khi đến với nhau họ rất trân trọng hạnh phúc đang có. Trong đám cưới của hai nghệ sĩ này, các con của họ đã cùng nhau biểu diễn để chúc mừng cha mẹ của mình, những đứa trẻ tỏ ra rất hòa hợp với nhau.

Trong đám cưới của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền có rất nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi đến tham dự như: NSND Tự Long, NSND Quang Thọ, ca sĩ Mỹ Dung, MC Thảo Vân, ca sĩ Tấn Minh....

Ca khúc:
 • Đàn Không Tiếng Hát
 • Em
 • Cho vừa lòng em
 • Giọt Buồn Cali
 • Người em cùng xóm
 • Giọt buồn Cali
 • Người Em Cùng Xóm
 • Hoài Thu
 • Những Đêm Lạnh
 • Tâm sự đời tôi
 • Tình Đầu Đắn Đo
 • Tình đời


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Chế Phong

Ảnh chân dung nam ca sĩ Chế Phong
Ảnh chân dung nam ca sĩ Chế Phong
Hình ảnh ca sĩ Chế Phong được vợ- Thanh Thanh Hiền chăm sóc chu đáo khi đi diễn
Hình ảnh ca sĩ Chế Phong được vợ- Thanh Thanh Hiền chăm sóc chu đáo khi đi diễn
Hình ảnh ca sĩ Chế Phong trong ngày cưới
Hình ảnh ca sĩ Chế Phong trong ngày cưới
Bức ảnh ca sĩ Chế Phong cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh chụp ảnh trong ngày cưới
Bức ảnh ca sĩ Chế Phong cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh chụp ảnh trong ngày cưới
Bức ảnh ca sĩ Chế Phong và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong ngày lễ vu quy
Bức ảnh ca sĩ Chế Phong và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong ngày lễ vu quy
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chế Phong

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Chế Phong trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Chế Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chế Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Chế Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Chế Phong. Chế Phong sinh ngày ? tháng năm 1973 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chế Phong. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Chế Phong. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si che phong. che phong profile
Ca sĩ Chế Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chế Phong sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Chế Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Chế Phong là ai? Ca sĩ Chế Phong và bạn gái, Chế Phong và vợ con, Chế Phong và người yêu