MC Thảo Vân

Ảnh của Thảo Vân #
64
MC

Thảo Vân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 21-8-1970 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #68157

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thảo Vân

MC Thảo Vân sinh ngày 21-8-1970 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Thảo Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 68157 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.

Tiểu sử MC Thảo Vân

Thảo Vân tên thật là Nguyễn Thị Thảo, là một MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô còn là Phó chủ tịch thường trực Công Đoàn của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thảo Vân là một trong những người dẫn chương trình thế hệ đầu của Đài Truyền Hình Việt Nam. Cô được khán giả biết đến và yêu mến khi dẫn chương trình cho chương trình hài "Gặp nhau cuối tuần", "Gặp nhau cuối năm", "Gala cười". Cô còn dẫn nhiều chương trình ăn khách khác như: "Chương trình Rubic online", Chương trình Vui khỏe có ích", "Chương trình Tôi và chúng ta", "Chuyện đêm muộn, "Quý hơn vàng", "Hiểu về trái tim"...

Là một người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp, thế nhưng Thảo Vân lại gặp nhiều eo le trong cuộc sống. Năm 2004, Thảo Vân kết hôn với diễn viên hài Công Lý và cả hai đã có một người con trai là bé Gia Bảo. Sau nhiều năm chung sống, mối quan hệ của họ dần dần căng thẳng hơn và cuối cùng đã đi đến quyết định li hôn vào năm 2010. Đầu năm 2014, Thảo Vân đã chia sẻ bức ảnh cô đi chụp điện não đồ và đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Sau đó, đã có nhiều bài báo đăng thông tin Thảo Vân phải nhập viện vì mắc căn bệnh teo thùy não. Thông tin này đã khiến không ít khán giả tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô. Trên trang cá nhân của Thảo Vân cũng đã nhận được nhiều lời bình luận động viên cô mau chóng khỏi bệnh.

Sau nhiều sóng gió của cuộc đời, giờ đây MC Thảo Vân đã có được những ngày tháng bình yên bên con trai. Tuy cô chưa thể cho con một mái nhà nhưng căn nhà mà hai mẹ con đang thuê cũng khá lịch sự. Hiện tại, Thảo Vân đang tạm hài lòng với cuộc sống của mình bên cậu con trai đáng yêu.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Thảo Vân

Chân dung MC Thảo Vân
Chân dung MC Thảo Vân
Bức ảnh MC Thảo Vân và con trai
Bức ảnh MC Thảo Vân và con trai
MC Thảo Vân và chồng cũ - diễn viên hài Công Lý vẫn tôn trọng nhau sau khi ly hôn
MC Thảo Vân và chồng cũ - diễn viên hài Công Lý vẫn tôn trọng nhau sau khi ly hôn
Hình ảnh MC Thảo Vân trong một chương trình truyền hình
Hình ảnh MC Thảo Vân trong một chương trình truyền hình
Hình ảnh mới nhất của MC Thảo Vân
Hình ảnh mới nhất của MC Thảo Vân
Bức ảnh của MC Thảo Vân cùng diễn viên Thành Trung
Bức ảnh của MC Thảo Vân cùng diễn viên Thành Trung
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 21-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thảo Vân

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Thảo Vân (21-8) trong lịch sử

 • Ngày 21-8 năm 1680: Pueblo Ấn Độ lái xe ra khỏi Tây Ban Nha và đã sở hữu Santa Fe, N.M.
 • Ngày 21-8 năm 1831: Nat Turner đã dẫn đầu một cuộc nổi dậy của nô lệ ở Virginia.
 • Ngày 21-8 năm 1858: Các cuộc tranh luận nổi tiếng giữa Thượng nghị sĩ Stephen Douglas và Abraham Lincoln bắt đầu ở Illinois.
 • Ngày 21-8 năm 1911: Bức tranh Mona Lisa đã bị đánh cắp từ bảo tàng Louvre tại Pháp bởi một bồi bàn Ý, Vicenzo Perruggia.
 • Ngày 21-8 năm 1940: cách mạng Nga Leon Trotsky chết ở Mexico City.
 • Ngày 21-8 năm 1945: Harry S. Truman tuyên bố kết thúc chương trình Lend-Lease.
 • Ngày 21-8 năm 1959: Hawaii trở thành tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 21-8 năm 1983: Corazon Aquino của chồng Benigno, ai là đối thủ chính trị chính Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát.
 • Ngày 21-8 năm 1991: Latvia tuyên bố độc lập từ Liên bang Xô viết.
Hiển thị toàn bộ

Thảo Vân trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về MC Thảo Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thảo Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Thảo Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Thảo Vân. Thảo Vân sinh ngày 21 tháng 8 năm 1970 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thảo Vân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Thảo Vân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC thao van. thao van profile
MC Thảo Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thảo Vân sinh ra ở đâu?, MC Thảo Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Thảo Vân là ai? MC Thảo Vân và bạn trai/ bạn gái, Thảo Vân và chồng con/ vợ con, Thảo Vân và người yêu