Ca sĩ Đinh Trang

Ảnh của Đinh Trang #
1525
Ca sĩ

Đinh Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #88921

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Trang

Ca sĩ Đinh Trang sinh ngày ?-?-1988 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Đinh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 88921 trên thế giới và thứ 1525 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Đinh Trang

Đinh Trang là một nữ ca sĩ hát nhạc thính phòng, là Á quân Sao Mai dòng nhạc thính phòng từ năm 2013. Cô sở hữu gương mặt đẹp, phúc hậu, đậm chất Á Đông. Cũng bởi vì có lợi thế về ngoại hình nên cô được nhiều người yêu nhạc để ý tới khi tham gia cuộc thi Sao Mai 2013.

Đinh Trang vẫn như in khi cô bước vào vòng chung kết Sao Mai khi vực miền Trung Tây Nguyên. Cô đã nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ một số "mạnh thường quân". Tuy nhiên, cô đã thẳng thắn từ chối và muốn đi lên bằng chính thực lực của mình. Lời từ chối của Đinh Trang đã khiến nhiều đại gia ngỡ ngàng. Dù vậy, cho đến giờ nhiều người trong số đó vẫn là fan của cô. Hiện tại, khi đã có chỗ đứng nhất định trong làng âm nhạc Việt nhưng Đinh Trang vẫn luôn tâm niệm rằng, hạnh phúc nhất là tự mình bước đi trên con đường của mình.

Năm 2011, Đinh Trang là một trong những sinh viên xuất sắc nhận được học bổng đi du học tại Nga, nhưng cô đã quyết định từ chối. Cô tạm gác lại chuyện học để tìm cho mình cơ hội cọ sát với sân khấu. Đó cũng chính là lý do cô tham gia Sao Mai 2013. Sau khi giành giải Á quân cuộc thi Sao Mai 2013, Đinh Trang mới bắt tay vào làm sản phẩm âm nhạc đầu tay, đó là đĩa nhạc "Bến xưa" mang âm hưởng dân gian. Vốn thành công với dòng nhạc thính phòng nhưng lại chọn dòng nhạc dân gian để ra mắt sản phẩm đầu tay, Đinh Trang khiến nhiều người bất ngờ. Thế nhưng, điều đó cũng không có gì lạ vì dòng nhạc thính phòng thường kén người nghe và có ít khán giả.

Bản thân Đinh Trang cảm thấy may mắn khi được sinh ra trong một gia đình có cái nôi nghệ thuật. Bác họ của cô là nhạc sĩ Võ Văn Di, dì của cô là nữ nhạc sĩ Lê An Tuyên - chủ nhân ca khúc "Thương ơi điệu ví"... Dù vậy, cô vẫn nghĩ rằng âm nhạc là cần có sự bồi đắp từ trong chính con người mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đinh Trang

Ảnh chân dung ca sĩ Đinh Trang
Ảnh chân dung ca sĩ Đinh Trang
Đinh Trang là Á quân cuộc thi Sao Mai nhạc thính phòng 2013
Đinh Trang là Á quân cuộc thi Sao Mai nhạc thính phòng 2013
Hình ảnh ca sĩ Đinh Trang đẹp dịu dàng với áo dài
Hình ảnh ca sĩ Đinh Trang đẹp dịu dàng với áo dài
Hình ảnh ca sĩ Đinh Trang đẹp tinh khôi với áo dài trắng
Hình ảnh ca sĩ Đinh Trang đẹp tinh khôi với áo dài trắng
Ảnh mới về ca sĩ Đinh Trang
Ảnh mới về ca sĩ Đinh Trang
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đinh Trang
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đinh Trang
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Trang

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Đinh Trang trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Ca sĩ Đinh Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đinh Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Đinh Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Trang sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Đinh Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đinh Trang là ai? Ca sĩ Đinh Trang và bạn gái, Đinh Trang và vợ con, Đinh Trang và người yêu