Ca sĩ Dương Triều Anh

Ảnh của Dương Triều Anh #
1604
Ca sĩ

Dương Triều Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #89886

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Triều Anh

Ca sĩ Dương Triều Anh sinh ngày ?-?-1986 tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Dương Triều Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 89886 trên thế giới và thứ 1604 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Dương Triều Anh

Dương Triều Anh được biết đến là một ca sĩ tự do của Việt Nam với chất giọng đẹp, truyền cảm hiện nay Dương Triệu Anh được đánh giá là nam ca sĩ có nhiều triển vọng. Mặc dù chưa được khán giả biết đến nhiều song anh cũng có một vài ca khúc được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích như:
 • Anh về
 • Dạ vũ
 • Em sẽ là giấc mơ
 • Ở nơi cuối con đường
 • Nơi ấy có ai yêu em như tôi
 • Ngày vui của Romeo
 • Bài hát xưa
 • Bất chợt tình yêu
 • Xa rồi ngày nào
 • Em đến bao giờ
 • Hai con đường song song
 • Riêng góc anh về
 • Xa rồi ngày nào
 • ......
Đặc biệt bài “Anh về” là ca khúc đang được các bạn trẻ rất yêu thích trên các trang nghe nhạc trực tuyến hiện nay.
Vốn sinh ra và lớn lên ở thành phố mộng mơ, có lẽ vì thế mà Dương Triều Anh có được phần nào sự lãng mạn trong âm nhạc cũng như phong cách biểu diễn âm nhạc đặc biệt. Yêu ca hát từ nhỏ nên Dương Triều Anh đã sớm xác định con đường đi của mình là sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Khi còn là cậu học sinh cấp ba anh đã bắt đầu đi hát tại các phòng trà hay sân khấu nhỏ cùng với các ca sĩ khác như ca sĩ Nguyên Thảo, ca sĩ Điền Thái Toàn,.....Vào năm 2000, anh đã xuất sắc giành Giải nhì ở cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Lâm Đồng.
Sau khi hoàn thành xong chương trình trung học phổ thông, anh đã quyết định ra thành phố để học tập và theo đuổi mong ước trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình. Có thể nói đây là quyết định khá mạo hiểm của anh khi hầu hết các ca sĩ khác lại lựa chọn lập nghiệp ở trong nam thì anh lại lội ngược dòng lại chọn Hà Nội là nơi để phát triển nghề nghiệp cho bản thân.
Được biết trong thời gian ra Hà Nội học tập để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thì anh còn có một công việc trong một cơ quan nhà nước - một công việc theo định hướng của gia đình. Chính vì vậy, so với rất nhiều ca sĩ khác anh đến với công việc làm ca sĩ muộn hơn so với rất nhiều ca sĩ trẻ hiện tại.
Với quan niệm và lập kế hoạch cho bản thân sẽ phát triển dần con đường sự nghiệp ca hát của mình một cách từ tốn không vội vàng. Những ngày đầu tiên ra Hà Nội anh đã gặp và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của nhiều nghệ sĩ, giảng viên như ca sĩ Lương Huy, Hoàng Hiệp và đặc biệt là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong việc xử lý bài hát cũng như trong phong cách biểu diễn. Có lợi thế về ngoại hình cùng với chất giọng nam tính, làn hơi khỏe, truyền cảm sâu lắng trữ tình chính điều đó mà tiếng hát của Dương Triều Anh đã chiếm được khá nhiều cảm tình của khán giả.
Sau một thời gian phấn đấu để phát triển sự nghiệp, Dương Triều Anh cùng ekip của mình đã cho ra mắt album đầu tay với tên gọi “Ngày vui của Romeo”. Album gồm 8 ca khúc do các nhạc sĩ có tên tuổi của Hà Nội viết riêng cho Dương Triều Anh đó là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ - ca sĩ Tăng Nhật Tuệnhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Đức Cường
Có thể nói album đầu tay của anh được ra mắt đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát, đồng thời góp phần quan trọng đưa hình ảnh của Dương Triều Anh đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.
 
 

Ca sĩ Dương Triều Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhạc sỹ - ca sĩ Lưu Thiên Hương là người đã hướng dẫn và dạy dỗ anh trong suốt thời gian qua
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Dương Triều Anh

Chân dung ca sĩ Dương Triều Anh
Chân dung ca sĩ Dương Triều Anh
Vẻ điển trai của nam ca sĩ Dương Triều Anh
Vẻ điển trai của nam ca sĩ Dương Triều Anh
Hình ảnh nam ca sĩ Dương Triều Anh trong một Mv ca nhạc của mình
Hình ảnh nam ca sĩ Dương Triều Anh trong một Mv ca nhạc của mình
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Dương Triều Anh
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Dương Triều Anh
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Triều Anh

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Dương Triều Anh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Lạt

Ghi chú về Ca sĩ Dương Triều Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Triều Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Dương Triều Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Dương Triều Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Triều Anh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Dương Triều Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Dương Triều Anh là ai? Ca sĩ Dương Triều Anh và bạn gái, Dương Triều Anh và vợ con, Dương Triều Anh và người yêu