Ca sĩ Dzoãn Minh

Ảnh của Dzoãn Minh #
1406
Ca sĩ

Dzoãn Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-6-1978 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #87234

Facebook: https://www.facebook.com/PhanDoanMinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dzoãn Minh

Ca sĩ Dzoãn Minh sinh ngày 22-6-1978 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Dzoãn Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 87234 trên thế giới và thứ 1406 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Dzoãn Minh

Ca sĩ Dzoãn Minh là một ca sĩ trẻ được đánh giá là một giọng ca đẹp với sở trường là nhạc trữ tình, tiền chiến với các ca khúc như Hương Xưa, Khoảng cách, Cho người tình lỡ, Chiều thu nhớ em, Dại khờ, Xin được làm hạt bụi, Dại khờ,...
Vốn mê vẽ từ nhỏ sau đó anh quyết định theo học ngành Mỹ Thuật phải mãi đến khi anh lên 20 tuổi thì anh mới rẽ sang làm nghệ thuật. Là con nhà nòi theo truyền thống nghệ thuật cha của anh vốn là một nghệ nhân nhạc cụ dân tộc của miền đất Thái Nguyên lớn lên trong nhiều nhạc cụ như đàn nhị, đàn bầu, đàn thập lục, trống, sáo trúc... có lẽ bởi vì thế mà anh cũng mê âm nhạc ảnh hưởng từ người cha của mình.
Vào năm 19995, anh thi đỗ vào trường Văn hoá nghệ thuật Việt Bắc chuyên ngành Mỹ Thuật, trong thời gian này anh đã có rất nhiều lần được tiếp xúc với đời sống âm nhạc sôi nổi của khoa Thanh nhạc cùng trường . Trong một đêm giao lưu văn nghệ toàn trường vào năm 1996, anh đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi năng khiếu ca hát của mình từ thầy cô đến bạn bè bất ngờ đứng lên vỗ tay sau ánh mắt ngỡ ngàng. Sau này, sau mỗi giờ giải lao anh sang khoa Thanh nhạc để học hát theo lời gợi ý của cô trưởng khoa. Đến năm 1998, sau khi tốt nghiệp trung cấp Mỹ thuật những dự định về hội họa chưa thành thì anh nhận về hát cho Đoàn ca múa nhạc dân tộc Hà Giang. Làm việc ở đây được 5 tháng, anh lại nhận lời mời về làm việc của Đoàn ca múa nhạc dân tộc Thái Nguyên. Sau đó, trong một lần tham gia vào lớp tập huấn do Đoàn ca múa nhạc dân tộc Hà Nội tổ chức tại đây anh được nghệ sĩ Đức Long phát hiện sau đó anh được đề nghị theo học hát chuyên nghiệp. Dưới sự động viên của đàn anh, Dzoãn Minh đã quyết định theo học Trung cấp Thanh nhạc Hà Nội trong 4 năm trời.
Đến năm 2003, anh vào thành phố Hồ Chí Minh để phát triển sự nghiệp ca hát của mình, may mắn anh đã gặp và đã được nhiều nhạc sĩ trong nghề nâng đỡ nhạc sĩ Mai Thu Sơn, Tuấn Khanh
Đến nay, hơn 10 năm gắn bó với nghề tính đến nay anh đã phát hành được nhiều album khác nhau được rất nhiều khán giả yêu thích.
Một số album của anh đã được phát hành:
 • Khúc hát đêm tàn
 • Tình khúc Mai Thu Sơn
 • Tình khúc Đắc Tâm
 • Hãy cho tôi lời ca
Hiện nay, Dzoãn Minh đã tốt nghiệp đại học thanh nhạc tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và vẫn đang từng ngày theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình tại nơi đây.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Dzoãn Minh

Chân dung ca sĩ Dzoãn Minh
Chân dung ca sĩ Dzoãn Minh
Hình ảnh Ca sĩ Dzoãn Minh trong phòng thu âm
Hình ảnh Ca sĩ Dzoãn Minh trong phòng thu âm
Một hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Dzoãn Minh
Một hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Dzoãn Minh
Không chỉ thành công trong nghề ca hát Dzoãn Minh còn có tài năng vẽ tranh rất đẹp
Không chỉ thành công trong nghề ca hát Dzoãn Minh còn có tài năng vẽ tranh rất đẹp
Ca sĩ Dzoãn Minh cùng với nghệ sĩ Trần Ngọc
Ca sĩ Dzoãn Minh cùng với nghệ sĩ Trần Ngọc
Ca sĩ Dzoãn Minh biểu diễn trong một chương trình gần đây
Ca sĩ Dzoãn Minh biểu diễn trong một chương trình gần đây
Ca sĩ Dzoãn Minh cùng với nhạc sĩ Tuấn Khanh
Ca sĩ Dzoãn Minh cùng với nhạc sĩ Tuấn Khanh
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 22-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dzoãn Minh

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Dzoãn Minh (22-6) trong lịch sử

 • Ngày 22-6 năm 1815: Napoléon thoái vị ngai vàng của mình lần thứ hai sau khi thất bại tại Waterloo.
 • Ngày 22-6 năm 1870: Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã được tạo ra.
 • Ngày 22-6 năm 1874: Tiến sĩ Andrew Tuy đã trở thành người đầu tiên thực hành nắn xương.
 • Ngày 22-6 năm 1943: W.E.B. DuBois trở thành thành viên da đen đầu tiên của Viện quốc gia về Letters.
 • Ngày 22-6 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt ký G.I. Tuyên ngôn Nhân quyền.
 • Ngày 22-6 năm 1969: Ca sĩ kiêm diễn viên Judy Garland chết.
 • Ngày 22-6 năm 1987: Nam diễn viên-vũ-ca sĩ Fred Astaire qua đời.
 • Ngày 22-6 năm 2011: Legendary Boston trùm tội phạm, James "Whitey" Bulger được tìm thấy và bị bắt giữ bởi chính quyền liên bang ở Santa Monica, Calif.
Hiển thị toàn bộ

Dzoãn Minh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Ca sĩ Dzoãn Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dzoãn Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Dzoãn Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Dzoãn Minh. Dzoãn Minh sinh ngày 22 tháng 6 năm 1978 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dzoãn Minh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Dzoãn Minh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si dzoan minh. dzoan minh profile
Ca sĩ Dzoãn Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dzoãn Minh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Dzoãn Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Dzoãn Minh là ai? Ca sĩ Dzoãn Minh và bạn gái, Dzoãn Minh và vợ con, Dzoãn Minh và người yêu