Ca sĩ Trịnh Thế Phong

Ảnh của Trịnh Thế Phong #
1317
Ca sĩ

Trịnh Thế Phong

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 3-6-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #85914

Facebook: https://www.facebook.com/trinhthephong.music

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0915030682

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trịnh Thế Phong

Ca sĩ Trịnh Thế Phong sinh ngày 3-6-1982 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Trịnh Thế Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 85914 trên thế giới và thứ 1317 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Trịnh Thế Phong

Trịnh Thế Phong tên thật là Nguyễn Phong Anh, anh được biết tới là một ca sĩ trẻ với chất giọng ngọt ngào mượt mà tình cảm anh được nhiều khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc như:
 • Trên dòng sông nhỏ
 • Muôn kiếp yêu em
 • Sương lạnh chiều đông
 • Đà lạt xa nhau
 • Giã từ cố đô
 • Có thế thôi
 • Chỉ còn biển thôi
 • Thương về miền đất lạnh
 • Hà Tĩnh mình thương
 • Chờ đông
 • .....
Sinh ra tại một vùng quê nghèo nơi quanh năm đầy nắng và gió chỉ có những câu hát ầu ơ ví dặm ăn sâu vào tâm khảm chàng ca sĩ trẻ này. Mặc dù không có ai trong gia đình đi theo con đường nghệ thuật thế nhưng bằng niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc của mình, Trịnh Thế Phong đã bước vào nghề bằng với hai bàn tay trắng. Đó là vào năm 2008, anh bắt đầu khởi nghiệp hát solo của mình khi trước đó anh đã có một thời gian tham gia vào các buổi thử giọng ở các sân khấu âm nhạc trên toàn quốc sau khi anh chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh gia nhập vào các đoàn biểu diễn rồi cùng đoàn đi biểu diễn khắp các tỉnh miền tây, đông trung bộ. Rồi vào năm 2010, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của mình Trịnh Thế Phong bắt đầu đi trên con đường chuyên nghiệp với sự giúp đỡ, hỗ trợ của một số nhà tổ chức; anh cùng với ê kip của mình đã thực hiện công việc sản xuất ra những album CD và DVD chất lượng cả về âm thanh lẫn hình ảnh.
Nhưng rồi sau đó, anh quyết định trở về Hà Nội để tìm cơ hội khẳng định tài năng của bản thân mặc dù anh biết lập nghiệp ở đất Bắc không có nhiều đất diễn như khu vực miền trong tuy vậy, trong mỗi nơi anh đi biểu diễn anh vẫn luôn cháy hết mình cùng với các khán giả.
Đến nay, anh cũng đã phát hành ra được những album như Có thế thôi, Trịnh Thế Phong Remix. Hiện nay, ngoài những show diễn ở các tỉnh Trịnh Thế Phong còn nhận lời đi lưu diễn ở một số nước Châu Âu hay Nga , tại các nơi này anh đều được khán giả người Việt nồng nhiệt đón nhận; bên cạnh đó, anh cũng đang ấp ủ kế hoạch thực hiện những album mới cho mình với nhiều dòng nhạc khác nhau để gửi tặng các khán giả và có thể tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trong lòng người yêu nhạc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trịnh Thế Phong

Chân dung ca sĩ Trịnh Thế Phong
Chân dung ca sĩ Trịnh Thế Phong
Ca sĩ Trịnh Thế Phong vui vẻ bên các anh chị đồng nghiệp
Ca sĩ Trịnh Thế Phong vui vẻ bên các anh chị đồng nghiệp
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Trịnh Thế Phong
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Trịnh Thế Phong
Vẻ điển trai của ca sĩ Trịnh Thế Phong
Vẻ điển trai của ca sĩ Trịnh Thế Phong
Một hình ảnh khác về ca sĩ Trịnh Thế Phong
Một hình ảnh khác về ca sĩ Trịnh Thế Phong
Hình ảnh ca sĩ Trịnh Thế Phong trong một buổi biểu diễn gần đây
Hình ảnh ca sĩ Trịnh Thế Phong trong một buổi biểu diễn gần đây
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 3-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Thế Phong

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Trịnh Thế Phong (3-6) trong lịch sử

 • Ngày 3-6 năm 1861: Stephen Douglas, chính trị gia Hoa Kỳ, qua đời.
 • Ngày 3-6 năm 1937: Công tước xứ Windsor (trước đây là Edward VIII) kết hôn với Wallis Simpson.
 • Ngày 3-6 năm 1965: Thiếu tá. Edward White trở thành phi hành gia Hoa Kỳ đầu tiên đi bộ trong không gian, trong nhiệm vụ Gemini 4.
 • Ngày 3-6 năm 1979: tràn dầu tồi tệ nhất thế giới xảy ra khi một giếng dầu thăm dò, Ixtoc 1, thổi, làm tràn hơn 140 triệu gallon dầu vào vịnh Campeche ngoài khơi bờ biển của Mexico.
 • Ngày 3-6 năm 1989: Iran ’ s. Ayatollah Khomeini chết
Hiển thị toàn bộ

Trịnh Thế Phong trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Ca sĩ Trịnh Thế Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Thế Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trịnh Thế Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Trịnh Thế Phong. Trịnh Thế Phong sinh ngày 3 tháng 6 năm 1982 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trịnh Thế Phong. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Trịnh Thế Phong. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si trinh the phong. trinh the phong profile
Ca sĩ Trịnh Thế Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trịnh Thế Phong sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Trịnh Thế Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Trịnh Thế Phong là ai? Ca sĩ Trịnh Thế Phong và bạn gái, Trịnh Thế Phong và vợ con, Trịnh Thế Phong và người yêu