Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win)

Ảnh của Hồ Minh Tuấn (Win) #
1189
Ca sĩ

Hồ Minh Tuấn (Win)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1998

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #75252

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win)

Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win) là ai?
Hồ Minh Tuấn còn được biết đến với nghệ danh Win, từng là một thành viên của nhóm nhạc Zero9. Ngày 09/05, các thành viên nhóm nhạc Zero9 xác nhận Win đã qua đời. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn tới cái chết của ca sĩ Hồ Minh Tuấn. Linh cữu của nam ca sĩ sẽ được quản tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương (quận 5, thành phố Hồ Chí Minh). Rạng ráng ngày 11/05, gia đình Hồ Minh Tuấn đã đưa linh cữu của anh đi hỏa táng tại Trung tâm Hỏa táng Đa Phước, huyện Bình Chánh.
Trước đây, Hồ Minh Tuấn từng là một thành viên của nhóm nhạc Zero9, dưới sự quản lý của ông bầu kiêm nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ. Tên của nhóm có nghĩa là "không bao giờ dừng lại cũng như hành trình từ 0-9). Nhóm được thành lập vào năm 2018, đã phát hành nhiều MV như: Pinocchio, Pom, Xếp hình, Why? , Joker.... Ngoài ra, các thành viên của nhóm cũng đã phát hành một số sản phẩm riêng. Đây là một nhóm nhạc từng vướng nhiều điều tiếng liên quan tới phong cách, hình ảnh, định hướng phát triển và năng lực. Năm 2020, nhóm đã đổi tên thành Super9 gồm 9 thành viên, trong đó có nam ca sĩ Hồ Minh Tuấn.
Trước sự ra đi của Hồ Minh Tuấn, các thành viên cũ của Zero9 đã gửi lời chia buồn về sự ra đi đột ngột của bạn mình. Về nguyên nhân ra đi của Win, các thành viên của Zero9 từ chối trả lời. Khaz cho biết: "Hiện tại gia đình đang có nhiều bối rối, chúng tôi cũng đã chung tay đỡ đần gia đình lo hậu sự cho Win. Tôi xin phép không trả lời thêm điều gì về sự ra đi này. Đối với chúng tôi, đây là 1 sự mất mát và đau khổ vì vậy chỉ mong Win được ra đi thanh thản".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win)

Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồ Minh Tuấn (Win)

Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồ Minh Tuấn (Win) sinh ngày 30-6-1998, mất ngày 09/05/2023, hưởng thọ 25 tuổi.
Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồ Minh Tuấn (Win) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hồ Minh Tuấn (Win) xếp hạng nổi tiếng thứ 75252 trên thế giới và thứ 1189 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 30-6-1998: Hài cốt của một quân nhân trong Chiến tranh Việt Nam được chôn cất trong Ngôi mộ của những người lính vô danh được xác định là của phi công Không quân Michael J. Blassie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồ Minh Tuấn (Win)

Ảnh chân dung ca sĩ Hồ Minh Tuấn
Ảnh chân dung ca sĩ Hồ Minh Tuấn
Ca sĩ Hồ Minh Tuấn - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 qua đời ở tuổi 26
Ca sĩ Hồ Minh Tuấn - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 qua đời ở tuổi 26

Hồ Minh Tuấn (Win) trong bảng xếp hạng

Bình luận

Hồ Minh Tuấn (Win) 15/05/23 15:55
Ca sĩ Win trong nhóm nhạc Zero9 qua đời ở tuổi 25


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Minh Tuấn (Win) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hồ Minh Tuấn (Win) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: