Ca sĩ Hoàn Lâm

Ảnh của Hoàn Lâm #
1451
Ca sĩ

Hoàn Lâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #86549

Facebook: https://www.facebook.com/suuca.avatar?__tn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàn Lâm

Ca sĩ Hoàn Lâm sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Hoàn Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 86549 trên thế giới và thứ 1451 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Hoàn Lâm

Hoàn Lâm tên thật là Nguyễn Thanh Tú, là một ca sĩ trẻ. Sau MV hài hước "Anh có tài mà", Hoàn Lâm tiếp tục tung MV mới cover lại hai hít "Bạc phận" và "Dạ cổ hoài" theo phong cách bolero mới lạ.

Sau khi ra mắt với vai trò là một thành viên của nhóm Avatar Boys, Hoàn Lâm đã liên tục thu hút sự chú ý của công chúng và giới truyền thông bằng các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Mở đầu là dự án debut - MV "Những năm tháng ấy" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Sau đó là ca khúc "Người đó", là ca khúc mà anh họ của Hoàn Lâm là Hoài Lâm đã sáng tác vào cuối năm 2016.

Mới đây, Hoàn Lâm tiếp tục gây bất ngờ khi ra mắt MV cover "Bạc phận - Dạ cổ hoài", một sản phẩm âm nhạc mới của Jack với cách phối hợp độc và lạ giữa dòng nhạc vọng cổ và bolero. Chia sẻ về ý tưởng thực MV cover "Bạc phận - Dạ cổ hoài", Hoàn Lâm cho biết, anh lấy cảm hứng từ quê hương và những giai điệu trữ tình Bolero. Anh muốn mang đến sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét đẹp quê hương và thêm một chút phá cách cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Trước đó, Hoàn Lâm từng "gây sốt" với MV "Anh có tài mà" phiên bản bolero. Đây cũng là một phiên bản được làm lại từ phong cách đến màu sắc âm nhạc so với bản gốc của Xuân Nghị. Nếu bản gốc của Xuân Nghị đã rạo ra cơn sốt nhờ chất giọng Phú Yên và câu chuyện tán gái đầy ngang trái thì bản cover của Hoàn Lâm lại tạo nên sự mới lạ ở kết hợp giữa các yếu tố âm nhạc, tạo hình, diễn xuất, bối canh, khiến người xem phải phá lên cười.

Được biết, trong thời gian tới, Hoàn Lâm sẽ cho ra đời nhiều ca khúc cover, chuyển thể bolero và các ca khúc nhạc trẻ do chính anh sáng tác. Nam ca sĩ trẻ sinh năm 1997 này cũng nhận được sự yêu mến của khán giả.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hoàn Lâm

Ảnh chân dung ca sĩ Hoàn Lâm
Ảnh chân dung ca sĩ Hoàn Lâm
Ảnh mới về ca sĩ Hoàn Lâm - em họ ca sĩ Hoài Lâm
Ảnh mới về ca sĩ Hoàn Lâm - em họ ca sĩ Hoài Lâm
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Hoàn Lâm
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Hoàn Lâm
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàn Lâm

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Hoàn Lâm trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Hoàn Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàn Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hoàn Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Hoàn Lâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàn Lâm sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Hoàn Lâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Hoàn Lâm là ai? Ca sĩ Hoàn Lâm và bạn gái, Hoàn Lâm và vợ con, Hoàn Lâm và người yêu