Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh

Ảnh của Hoàng Lê Duy Khánh #
1345
Ca sĩ

Hoàng Lê Duy Khánh

Nơi sống/ làm việc: Đà Lạt

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #85551

Facebook: https://www.facebook.com/artisthoangleduykhanh/?ref

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Lê Duy Khánh

Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh sinh ngày ?-?-1988 tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoàng Lê Duy Khánh xếp hạng nổi tiếng thứ 85551 trên thế giới và thứ 1345 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh

Hoàng Lê Duy Khánh là một nam ca sĩ kiêm nhạc trẻ có khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như piano, violon và guitar. Ngoài ra, anh còn là một cử nhân ngành du lịch và thường xuyên dẫn đoàn Việt Nam đi thăm quan đi tham quan các nước quốc tế.

Anh là một người luôn thích tìm cho mình những điều mới mẻ để sáng tác nhạc. Mới đây, Duy Khánh đã quyết định đi tìm một cảm giác mới lạ khi quyết định chọn phong cách du lịch là một chuyến đi trekking. Địa điểm mà anh chọn là Rừng quốc gia Khaoyai của tỉnh Prachinburi của Thái Lan. Trước đây, anh thường chọn cho mình những chuyến đi đã được book sẵn các dịch vụ như xe, khách sạn... Nhưng lần này lại hoàn toàn ngược lại, anh thay đổi quyết định ở phút cuối cùng để mong có dịp trải nghiệm một chuyến trekking cùng bạn bè.

Tháng 6 vừa qua, Khánh còn tham gia chương trình "Đại chiến kén rể". Anh chàng sinh năm 1988 này đã nhận cái kết khá phũ trước 5 đại diện gia đình nhà gái. Gia đình cô gái số 3 mới xuất hiện, trong màn giới thiệu, Duy Khánh đã biến sắc khi biết cô gái là huấn luyện viên dạy võ. Anh chàng tỏ ra run rẩy nhưng sau đó đã hứa sẽ mang đến những nốt nhạc khiến cô gái trở nên mềm mại hơn. Gia đình cô gái số 5 với cô con gái tên Phương Oanh hiện đang là một MC truyền hình. Sau khi nghe Duy Khánh tâm tình, gia đình số 5 tỏ ra khá lăn tăn. Đặc biệt nhất là cô gái Kim Huyền của gia đình số 1. Cô gái dẫn cả mẹ và người yêu cũ quen nhau 10 năm đi tìm chồng.

Khi bày tỏ những tâm tình của mình, Duy Khánh tưởng những câu nói ngọt của mình sẽ lấy được lòng nhà gái, tuy nhiên, anh chàng lại bị chém tả tơi. Đối diện với Duy Khánh, người bạn trai cũ của cô gái số 1 không thương tiếc khi nhận xét rằng "Đẹp trai nhưng hơi thấp'. Anh chàng này còn cho rằng "Duy Khánh chưa chân thành" vậy nên không đủ tin tưởng để trao người yêu cũ của mình cho Khánh. MC Trấn Thành đã ngay lập tức tán thành ý kiến của anh chàng người yêu cũ này.

Tuy không chọn được cô gái nào cho mình, nhưng trải nghiệm tại "Đại chiến kén rể" là một trải nghiệm vô cùng thú vị của anh chàng cử nhân du lịch sinh năm 1988 này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh

Ảnh chân dung ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh
Ảnh chân dung ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh
Hình ảnh mới về ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh
Hình ảnh mới về ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh
Hình ảnh ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh đang chơi violon
Hình ảnh ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh đang chơi violon
Hình ảnh ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh trong một chuyến trekking
Hình ảnh ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh trong một chuyến trekking
Hình ảnh ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh tại sân chơi
Hình ảnh ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh tại sân chơi "Đại chiến kén rể"
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Lê Duy Khánh

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Lê Duy Khánh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Lạt

Ghi chú về Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Lê Duy Khánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh. Hoàng Lê Duy Khánh sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Lê Duy Khánh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si hoang le duy khanh. hoang le duy khanh profile
Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Lê Duy Khánh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh là ai? Ca sĩ Hoàng Lê Duy Khánh và bạn gái, Hoàng Lê Duy Khánh và vợ con, Hoàng Lê Duy Khánh và người yêu