Ca sĩ Hoàng Trang

Ảnh của Hoàng Trang #
1468
Ca sĩ

Hoàng Trang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #87381

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Trang

Ca sĩ Hoàng Trang sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hoàng Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 87381 trên thế giới và thứ 1468 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Hoàng Trang

Hoàng Trang tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hoàng Trang, là một ca sĩ trẻ được nhiều người biết đến với ca khúc nhạc Trịnh như "Ta thấy gì đêm nay". Từ nhỏ, Trang đã rất mê nhạc Trịnh. Trước khi gây sốt với cộng đồng mạng với ca khúc "Ta thấy gì đêm nay" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hoàng Trang cũng đã thể hiện nhiều ca khúc nhạc Trịnh. Được biết, ba mẹ của Hoàng Trang rất thích nhạc Trịnh nên cô cũng "ngấm" từ lúc nào không hay.

Năm 12 tuổi, thấy yêu nhạc Trịnh nên bố mẹ thường đưa cô đến nhà lưu niệm cố nhạc sĩ tại Bình Quới, thành phố Hồ Chí Minh, để cô được hát nhạc Trịnh cùng các anh chị cùng đam mê. Hoàng Trang cũng đã tham gia các cuộc thi hát do gia đình cố nhạc sĩ tổ chức và đã nhận giải Thí sinh nhỏ tuổi nhất. Đối với Hoàng Trang, âm nhạc là một phần thiết yếu của cuộc sống. Nhà báo Nguyễn Công Khế từng nghe Trang hát nhạc Trịnh và đã thốt lên rằng "Quá hay!". Ông còn mời Trang hát trong chương trình "Duyên dáng Việt Nam".

Clip "Ta thấy gì đêm nay" của Hoàng Trang đã cán mốc 3 triệu lượt xem, gần 8 nghìn bình luận và hơn 40 nghìn chia sẻ chỉ sau 2 tuần. Không chỉ công chúng mà ngay cả những nghệ sĩ trong làng âm nhạc cũng đánh giá cao chất giọng, đặc biệt là cách hát mộc mạc, trong trẻo, hồn nhiên của Hoàng Trang. Nhiều người còn nhận xét rằng khi nghe Hoàng Trang hát với nền đàn guitar của Hoàng Đông đã khiến họ nhớ đến cặp đôi Trịnh Công Sơn - Khánh Ly.

Tuy đã tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ ý tại trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn (ĐH Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh) nhưng Hoàng Trang cho biết cô sẽ tập trung cho việc ca hát chuyên nghiệp. Một điều thú vị đó là người đệm đàn cho Hoàng Trang hát lại chính là bạn trai của cô ngoài đời. Trang và Hoàng Đông quen nhau đã khoảng 10 năm. Chính âm nhạc đã giúp họ hiểu nhau hơn, và có sự đồng cảm hơn. Hiện tại, Hoàng Đông là "độc quyền", chỉ chơi nhạc cho Trang hát, và dạy cô chơi đàn guitar.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hoàng Trang

Ảnh chân dung ca sĩ Hoàng Trang
Ảnh chân dung ca sĩ Hoàng Trang
Ca sĩ trẻ Hoàng Trang được nhiều người yêu thích với các ca khúc nhạc Trịnh
Ca sĩ trẻ Hoàng Trang được nhiều người yêu thích với các ca khúc nhạc Trịnh
Hình ảnh ca sĩ Hoàng Trang và bạn trai
Hình ảnh ca sĩ Hoàng Trang và bạn trai
Ảnh mới nhất về ca sĩ Hoàng Trang
Ảnh mới nhất về ca sĩ Hoàng Trang
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Trang

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Trang trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Hoàng Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hoàng Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Hoàng Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Trang sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Hoàng Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Hoàng Trang là ai? Ca sĩ Hoàng Trang và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Trang và chồng con/ vợ con, Hoàng Trang và người yêu