Ca sĩ Khang Chấn Thi

Ảnh của Khang Chấn Thi #
1408
Ca sĩ

Khang Chấn Thi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-4-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #86922

Facebook: https://www.facebook.com/khangchan.thi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khang Chấn Thi

Ca sĩ Khang Chấn Thi sinh ngày 6-4-1982 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Khang Chấn Thi xếp hạng nổi tiếng thứ 86922 trên thế giới và thứ 1408 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Khang Chấn Thi

Ca sĩ Khang Chấn Thi tên thật là Văn Công Thi, anh được biết đến là một ca sĩ hát nhạc đồng quê trữ tình. Bằng chất giọng ngọt ngào của mình, Khang Chấn Thi đã thể hiện một cách truyền cảm giàu cảm xúc trong những ca khúc mang âm hưởng dân ca trữ tình làm lay động biết bao trái tim khán giả như:
 • Sau cơn mưa lũ
 • Tại trời mưa mau
 • Không giờ rồi
 • Tình nghĩa phu thê
 • Đôi ngả chia ly
 • Hết nợ hết duyên
 • Như vạt nắng
 • Sầu tím thiệp hồng
 • Biển tình
 • Thao thức vì em
 • Tự hào Việt Nam tôi
 • Giọt lệ đài trang
 • Đau lý xót con cua
 • Tương tư nàng ca sĩ
 • Nối lại tình xưa
 • ......
Vốn mê ca hát từ nhỏ nên khi đoàn Cải lương Minh Phương về thôn của mình biểu diễn, anh đã xin được tham gia hát nhạc đầu giờ và được khán giả nồng nhiệt đón nhận. Sau đó, anh được đoàn Cải lương mời đi theo gánh hát; suốt ba tháng theo gánh hát cùng với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ trong đoàn tập ráp nhạc, tập hát những bài ca mới, anh dần quen với thềm sân khấu hằng đêm vfa khán giả càng trở nên quen thuộc với gương mặt của anh đặc biệt là các khán giả Bình Định và thành phố Hồ Chí Minh.
Sau nhiều năm theo ca hát, đến năm 2014, nam ca sĩ trẻ này đã phát hành ra hai MV ca nhạc đặc biệt mang tên Tết quê hương và Giọt nước mắt dối trá nhằm đánh dấu bước chuyển tiếp trong sự nghiệp ca hát của anh. Bên cạnh đó, vào ngày 21 tháng 5 năm 2015 anh cũng tổ chức cho mình buổi ca nhạc Mini liveshow mang tên "Đêm Tri Ân" tại Sân khấu Minh Béo; đây được xem là một món quà mà nam ca sĩ Khang Chấn Thi muốn dành tặng cho những người yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua. Góp mặt trong buổi biểu diễn này của anh có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, danh hài và khách mời đang được khán giả yêu thích hiện nay như: Danh ca Kim Anh, Danh hài Khánh Nam, Danh hài Minh Béo, Ca sĩ Ngô Quốc Linh, Ca sĩ Hàn Thái Tú, Ca sĩ Giáng Tiên, Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa, Ca sĩ Lâm Bảo Phi, Ca sĩ Khánh Hồng, MC Ngọc Tiên, Ca sĩ Dương Hồng Loan, Nghệ sĩ Kiều Trang, Ca sĩ Minh Quang, Ca sĩ Lê Sơn ,..... Đặc biệt trong chương trình này có sự góp mặt của Nhạc sĩ Lê Minh - người đã sáng tác nhiều bài hát và được nam ca sĩ Khang Chấn Thi thể hiện rất thành công.
Hiện nay, Khang Chấn Thi chủ yếu sinh sống và hoạt động ca hát tại tỉnh Bình Dương và các sân khấu ca nhạc thành phố Hồ Chí Minh và anh cũng đang tích cực nỗ lực để khẳng định mình qua việc tham gia biểu diễn tại các sự kiện và các chương trình từ thiện. Mới đây, anh vừa mới nhận tấm bằng loại giỏi lớp Thanh nhạc và Ngôi Sao Trẻ của Trung tâm đào tạo Nhà Văn Hóa Thanh Niên quận 1.
 
 

Cuộc sống gia đình Khang Chấn Thi

Khang Chấn Thi sinh ra trong một gia đình có 3 anh em trong đó Khang Chấn Thi là con cả của gia đình, dưới anh anh còn có hai cô em gái .
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Khang Chấn Thi

Chân dung ca sĩ Khang Chấn Thi
Chân dung ca sĩ Khang Chấn Thi
Một hình ảnh khác về ca sĩ Khang Chấn Thi
Một hình ảnh khác về ca sĩ Khang Chấn Thi
Vẻ khôi ngô của nam ca sĩ Khang Chấn Thi
Vẻ khôi ngô của nam ca sĩ Khang Chấn Thi
Ca sĩ Khang Chấn Thi bên nhạc sĩ Lê Minh - người đã viết ra những ca khúc tạo nên tên tuổi cho anh
Ca sĩ Khang Chấn Thi bên nhạc sĩ Lê Minh - người đã viết ra những ca khúc tạo nên tên tuổi cho anh
Hình ảnh mới nhất về nam ca sĩ dòng nhạc trữ tình Khang Chấn Thi
Hình ảnh mới nhất về nam ca sĩ dòng nhạc trữ tình Khang Chấn Thi
Hình ảnh ca sĩ Khang Chấn Thi song ca với ca sĩ Dương Hồng trong ca khúc Đôi ngả chia ly
Hình ảnh ca sĩ Khang Chấn Thi song ca với ca sĩ Dương Hồng trong ca khúc Đôi ngả chia ly
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 6-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khang Chấn Thi

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Khang Chấn Thi (6-4) trong lịch sử

 • Ngày 6-4 năm 1830: Joseph Smith và năm người khác tổ chức Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints ở Fayette, New York.
 • Ngày 6-4 năm 1862: Trận chiến của Shiloh trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ đã bắt đầu.
 • Ngày 6-4 năm 1896: Đầu tiên Olympic hiện đại mở ra ở Athens, Hy Lạp.
 • Ngày 6-4 năm 1909: Robert Peary và Matthew Henson đã trở thành người đầu tiên đến Bắc Cực.
 • Ngày 6-4 năm 1917: Hoa Kỳ tuyên chiến với Đức và tham gia Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 6-4 năm 1994: Chủ tịch của Rwanda và Burundi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
Hiển thị toàn bộ

Khang Chấn Thi trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Ca sĩ Khang Chấn Thi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khang Chấn Thi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Khang Chấn Thi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Khang Chấn Thi. Khang Chấn Thi sinh ngày 6 tháng 4 năm 1982 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Khang Chấn Thi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Khang Chấn Thi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si khang chan thi. khang chan thi profile
Ca sĩ Khang Chấn Thi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khang Chấn Thi sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Khang Chấn Thi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Khang Chấn Thi là ai? Ca sĩ Khang Chấn Thi và bạn gái, Khang Chấn Thi và vợ con, Khang Chấn Thi và người yêu