Ca sĩ Mai Quốc Huy

Ảnh của Mai Quốc Huy #
1333
Ca sĩ

Mai Quốc Huy

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1978 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #86157

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Quốc Huy

Ca sĩ Mai Quốc Huy sinh ngày 29-8-1978 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Mai Quốc Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 86157 trên thế giới và thứ 1333 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Mai Quốc Huy

Mai Quốc Huy tên thật là Mai Chiếm Hiến, anh được biết đến là một ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với thể loại nhạc sến. Bên cạnh đó với ngoại hình phong trần, lãng tử ca sĩ Mai Quốc Huy lại khá thành công với những ca khúc trữ tình ngọt ngào, mang nội dung sâu sắc.
Một số ca khúc của anh được nhiều khán giả yêu mến:
 • Bỏ tình phu thê
 • Con đường mang tên em
 • Mùa hạ vàng
 • Đừng nói xa nhau
 • Em còn tuổi 15
 • Thói đời
 • Không bao giờ quên anh
 • Mưa buồn
 • Tội tình
 • Tình yêu đổi lấy bạc tiền
 • .....
Năm 1993, khi đó Mai Quốc Huy mới được 16 tuổi anh đã vào Sài Gòn để lập nghiệp. Tại Sài Gòn, anh làm nhân viên của một công ty bán máy nông ngư cơ trong thành phố cũng tại đây anh có cơ hội được xem nhiều VCD tại Hải Ngoại . Vốn mê hát từ nhỏ, sau đó anh đã đăng ký đi học hát đến năm 1997, nhận được lời khen ngợi từ người thầy cũng như được bạn bè khuyến khích đi hát thử và anh đã hát 3 nhạc phẩm Đoạn Cuối Tình Yêu, Xót Xa và Bội Bạc tại các tụ điểm ca nhạc và phòng trà sau đó anh được bầu show Duy Ngọc tuyển chọn. Rồi các show diễn ít, cát-sê lại quá thấp anh thấy rất nản. Nhưng rồi sau đó anh được nghệ sĩ Hoài Linh giới thiệu và chuyển sang đi hát ở hải ngoại, anh trở thành một ca sĩ được rất nhiều khán giả hâm mộ và cũng từ đây cuộc đời của anh bước sang trang mới.
Đặc biệt với nhạc phẩm Hạnh Phúc Quanh Đây của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng anh nhận được nhiều lời khen của khán giả hâm mộ dành cho , sau này ca khúc nổi tiếng đến nỗi được các khán giả đổi tên thành ca khúc Vợ bỏ.
Sau này, trong một lần về thăm Việt Nam, anh được nghệ sĩ Hoài Linh đề nghị thu âm một số bài hát của anh. Sau đó, gửi bản demo về bên Hoa Kỳ cho nhà sản xuất âm nhạc Tô Ngọc Thủy và cũng từ đó anh được nhận vào làm ca sĩ hát độc quyền cho trung tâm Thuý Nga. Ngoài ra, anh còn là ca sĩ hát tại các chương trình Đại Nhạc Hội cũng như tại các vũ trường ngoài tiểu bang California.
 
 

Cuộc sống gia đình Mai Quốc Huy

Hiện tại, ca sĩ Mai Quốc Huy đã lập gia đình và vợ chồng anh đã có một cậu con trai.

Ca sĩ Mai Quốc Huy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ca sĩ Chế Linhca sĩ Trường Vũ là những thần tượng âm nhạc của anh.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Mai Quốc Huy

Chân dung ca sĩ hải ngoại Mai Quốc Huy
Chân dung ca sĩ hải ngoại Mai Quốc Huy
Mai Quốc Huy - ca sĩ chuyên dòng nhạc sến
Mai Quốc Huy - ca sĩ chuyên dòng nhạc sến
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Mai Quốc Huy
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Mai Quốc Huy
Ca sĩ Mai Quốc Huy và vợ
Ca sĩ Mai Quốc Huy và vợ
Mai Quốc Huy cùng với các nghệ sĩ hải ngoại khác
Mai Quốc Huy cùng với các nghệ sĩ hải ngoại khác
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Quốc Huy

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Mai Quốc Huy (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Mai Quốc Huy trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Ca sĩ Mai Quốc Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Quốc Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Mai Quốc Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Mai Quốc Huy. Mai Quốc Huy sinh ngày 29 tháng 8 năm 1978 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mai Quốc Huy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Mai Quốc Huy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si mai quoc huy. mai quoc huy profile
Ca sĩ Mai Quốc Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Quốc Huy sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Mai Quốc Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Mai Quốc Huy là ai? Ca sĩ Mai Quốc Huy và bạn gái, Mai Quốc Huy và vợ con, Mai Quốc Huy và người yêu