Ca sĩ Hoàng Lê Vi

Ảnh của Hoàng Lê Vi #
1567
Ca sĩ

Hoàng Lê Vi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #89633

Facebook: https://www.facebook.com/hoanglevi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Lê Vi

Ca sĩ Hoàng Lê Vi sinh ngày ?-?-1981 tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Hoàng Lê Vi xếp hạng nổi tiếng thứ 89633 trên thế giới và thứ 1567 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Hoàng Lê Vi

Hoàng Lê Vi tên thật là Lưu Thủy Lê Vi, chị được biết đến là ca sĩ nổi tiếng qua các ca khúc như Danh phận, Dạ khúc, Nửa trái tim tội nghiệp, Biệt Ly Khúc, Tầm Gửi, Vắng Anh Mùa Đông, Vì Cớ Làm Sao, Xin Lỗi Em Chỉ Là, Dấu yêu....
Với giọng hát ấm, tình cảm cùng với chất giọng mezzo alto chị được xem là một cái tên khá ăn khách ở nhiều sân khấu, tụ điểm, phòng trà tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, chị từng là thành viên của nhóm nhạc Oxy - một nhóm nữ thường xuyên sinh hoạt tại Nhà văn hóa Thanh Niên đồng thời là ca sĩ đã giành giải ba trong cuộc thi hát phát thanh toàn thành phố vào năm 2000.
 
 

Hoàng Lê Vi thời trẻ

Sinh ra trong một gia đình nghèo tuy vậy, ca sĩ Hoàng Lê Vi luôn là một trong những học sinh dẫn đầu trong học tập suốt những năm học cấp 2. Sau đó, để học xong được cấp 3 chị đã đi làm thêm làm phát thanh viên của Đài truyền hình rồi đi hát đi múa trong những phong trào của tỉnh Đoàn. Cũng nhờ vào giọng hát trời phú từ thời còn đi học, Hoàng Lê Vi đã nổi tiếng khắp trường với nhiều giải thưởng trong các cuộc thi văn nghệ. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, chị đã thi vào Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa thanh nhạc nhưng bị rớt. Dù vây, chị vẫn tiếp tục nộp hồ sơ thi vào Nhạc viện và thi đỗ vào khoa kèn bộ môn sáo tây (flưte) nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên chị đã phải nghỉ học giữa chừng.Để có thể trụ lại đất Sài Gòn, chị đã xin đi hát ở các quán nhạc nhỏ các ca khúc ban đầu chị hát là những ca khúc nhạc Trịnh. Sau đó, chị được hát tại quán phòng trà M&Tôi dần dà thành giọng ca quen thuộc của các phòng trà lớn khác như: Đồng Dao, Tiếng Tơ Đồng, Liberty...
Năm 2003 có thể nói là năm đánh dấu sự nghiệp thành công của chị khi hát các ca khúc của chính người chồng chị - nhạc sĩ Trương Lê Sơn . Đến nay với sự giúp đỡ rất nhiều từ người chồng của mình, Hoàng Lê Vi đã cho ra mắt 4 album, đa phần trong đó là những ca khúc do chính ông xã cô - nhạc sĩ Trương Lê Sơn sáng tác.

Cuộc sống gia đình Hoàng Lê Vi

Hoàng Lê Vi sinh ra trong một gia đình nghèo sau đó chị đã lấy nhạc sĩ Trương Lê Sơn khi đó đang làm nhạc công chơi beyboad tại tại phòng trà M&Tôi cũng là nơi hai người gặp nhau. Hiện nay, chị đã là bà mẹ của hai cô con gái đáng yêu; cô con gái lớn của chị tên là Trương Hạ My rất thông minh, lanh lợi bé còn được gọi với biệt danh là Yumi; bé gái thứ hai của chị là Trương Ý Ca, thường gọi là Rika cũng là một cô bé đáng yêu giống bố và giống chị gái y hệt.
Hiện nay, Hoàng Lê Vi sống rất hạnh phúc bên gia đình của mình ngoài thời gian đi hát vài buổi trong tuần chị giành thời gian còn lại để chăm sóc gia đình và chồng con.

Ca sĩ Hoàng Lê Vi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hoàng Lê Vy được coi là bản sao của ngôi sao ca nhạc Mỹ Tâm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hoàng Lê Vi

Chân dung ca sĩ Hoàng Lê Vi
Chân dung ca sĩ Hoàng Lê Vi
Nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Lê Vi
Nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Lê Vi
Ca sĩ Hoàng Lê Vi cùng với ca sĩ Quang Linh
Ca sĩ Hoàng Lê Vi cùng với ca sĩ Quang Linh
Nét tươi trẻ của bà mẹ hai con Hoàng Lê Vi
Nét tươi trẻ của bà mẹ hai con Hoàng Lê Vi
Hoàng Lê Vi hạnh phúc bên gia đình của mình
Hoàng Lê Vi hạnh phúc bên gia đình của mình
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Lê Vi

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Lê Vi trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Ca sĩ Hoàng Lê Vi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Lê Vi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hoàng Lê Vi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Hoàng Lê Vi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Lê Vi sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Hoàng Lê Vi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Hoàng Lê Vi là ai? Ca sĩ Hoàng Lê Vi và bạn gái, Hoàng Lê Vi và vợ con, Hoàng Lê Vi và người yêu