Ca sĩ Minh Trang Lyly

Ảnh của Minh Trang Lyly #
1252
Ca sĩ

Minh Trang Lyly

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-8-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #80668

Facebook: https://www.facebook.com/Minh-Trang-LyLy-367659056667519/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Trang Lyly

Ca sĩ Minh Trang Lyly sinh ngày 10-8-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Minh Trang Lyly xếp hạng nổi tiếng thứ 80668 trên thế giới và thứ 1252 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 10-8-1988: Tổng thống Reagan đã ký một dự luật trao tặng $ 20,000 cho mỗi người sống sót của giử Nhật-Mỹ.

Tiểu sử Ca sĩ Minh Trang Lyly

Minh Trang LyLy tên khai sinh là Vũ Minh Trang, là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2014, cô giành giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình và giải nhất của cuộc thi Giọng hát hay do Đài phát thành VOH tổ chức.

Từ năm 2003 đến năm 2007, Minh Trang theo học và tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật Nam Định. Năm 2011, cô tốt nghiệp tại đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội Hà Nội. Minh Trang đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, đã giành được nhiều giải thưởng như: Lọt Top 9 Sao Mai tiếng hát truyền hình Toàn Quốc 2009, Huy chương đồng tại cuộc thi Dance Sport thanh thiếu niên toàn quốc 2006, Top 8 cuộc thi Tiếng hát truyền hình của đài HTV tổ chức năm 2012, Giải Ba Sao Mai tiếng hát truyền hình thành phố Nam Định 2007, Giải Tư cuộc thi Hát về thời hoa đỏ năm 2012....

Năm 2014, MInh Trang đã phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, đó là Alum DVD mang tên "Ước muốn nhỏ nhoi". Năm sau đó, cô đã thực hiện dự án MV có tựa đề "VŨ ĐIỆU CHIM TRỜI – I WANNA SING AND DANCE”.MV này được Trung tâm băng đĩa nhạc Giai Điệu Việt đầu tư số vốn là 500 triệu đồng, và đã ra mắt chính thức vào ngày 18/09/2015. Minh Trang và ekip của mình đã phải làm việc rất chăm chỉ, đã vượt qua một hành thình đầy khó khăn để tạo nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng để ra mắt khán giả.

Ca khúc:
 • Triệu đóa hồng (Remix)
 • Giây phút chia ly
 • Gặp Mẹ Trong Mơ
 • Hết yêu
 • Em xinh
 • Chỉ cần bên anh
 • Đêm khóc
 • Đêm cuối
 • Em múa xuân tình
 • Mùa vui
 • Ngã rẽ
 • Mười năm tình cũ
 • Ước muốn nhỏ nhoi
 • Sắc xuân
 • Con Yêu Mẹ Rất Nhiều
 
 

Ca sĩ Minh Trang Lyly trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Minh Trang LyLy và nam ca sĩ Hồ Việt Trung song ca ca khúc "Mười năm tình cũ".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Minh Trang Lyly

Ảnh chân dung nữ ca sĩ Minh Trang LyLy
Ảnh chân dung nữ ca sĩ Minh Trang LyLy
Bức ảnh ca sĩ Minh Trang LyLy cùng fan hâm mộ của mình
Bức ảnh ca sĩ Minh Trang LyLy cùng fan hâm mộ của mình
Ca sĩ Minh Trang LyLy và nam ca sĩ Hồ Việt Trung đang biểu diễn trên sân khấu
Ca sĩ Minh Trang LyLy và nam ca sĩ Hồ Việt Trung đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Minh Trang LyLy
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Minh Trang LyLy

Minh Trang Lyly trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Minh Trang Lyly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Trang Lyly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Minh Trang Lyly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Minh Trang Lyly là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Trang Lyly sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Minh Trang Lyly bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Minh Trang Lyly là ai? Ca sĩ Minh Trang Lyly và bạn trai/ bạn gái, Minh Trang Lyly và chồng con/ vợ con, Minh Trang Lyly và người yêu