Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh

Ảnh của Nguyễn Quốc Minh #
1474
Ca sĩ

Nguyễn Quốc Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-6-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #87399

Facebook: https://www.facebook.com/Nguy%E1%BB%85n-Qu%E1%BB%91c-Minh-1617937728256934/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Quốc Minh

Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh sinh ngày 29-6-1999 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nguyễn Quốc Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 87399 trên thế giới và thứ 1474 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh

Nguyễn Quốc Minh còn được biết đến với nghệ danh Minkook là cựu thành viên của nhóm nhạc Zero 9. Mới đây, Minkook khiến dư luận xôn xao khi lên truyền hình tố thầy của mình là nam ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đã có hành vi gạ tình. Theo lời nam ca sĩ sinh năm 1999, trong thời gian còn là thành viên của Zero 9, anh đã bị Tăng Nhật Tuệ liên tục gạ tình và gây sức ép. Minkook còn lên tiếng tố Tăng Nhật Tuệ triệt hạ mình vì từ chối lời gạ tình.Một ngày sau khi tin đồn gạ tình xuất hiện, Tăng Nhật Tuệ đã đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình vào chiều ngày 16/2. Trong bài viết của mình, nhạc sĩ họ Tăng không nhắc đến tên Minkook mà chỉ gọi đối phương là "em". Tăng Nhật Tuệ cũng dùng những lời lẽ đả kích, nhiều chỗ bóng gió nên cộng đồng mạng cũng phải đọc kỹ mới nhận ra những ẩn ý của anh". Tăng Nhật Tuệ liên tục thách thức người học trò của mình, và ám chỉ rằng học trò này có cả một ekip đứng sau để dàn dựng vụ tố cáo ông bầu cũ.


Trong khi những lời tố cáo của Minkook chưa có căn cứ để xác minh là đúng thì Tăng Nhật Tuệ lại từng được khán giả công nhận là một người thầy có tâm. Bất cứ ai từng tiếp xúc với nhóm nhạc Zero 9 cũng đều thừa nhận một điều rằng nhóm nhạc này sẽ không tồn tại được nếu thiếu Tăng Nhật Tuệ. Anh là người thầy, là ông bầu và còn kiêm cả vai trò hậu cần, phát ngôn viên tới quản lý của nhóm. Kể từ khi Zero 9 debut đến nay, Tăng Nhật Tuệ không bao giờ rời mắt khỏi các học trò của mình.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh

Ảnh chân dung ca sĩ Nguyễn Quốc Minh
Ảnh chân dung ca sĩ Nguyễn Quốc Minh
Bức ảnh ca sĩ Nguyễn Quốc Minh và ông bầu Tăng Nhật Tuệ
Bức ảnh ca sĩ Nguyễn Quốc Minh và ông bầu Tăng Nhật Tuệ
Ảnh mới nhất về ca sĩ Nguyễn Quốc Minh
Ảnh mới nhất về ca sĩ Nguyễn Quốc Minh
Một bức ảnh mới về ca sĩ Nguyễn Quốc Minh- Cựu thành viên của nhóm Zero 9
Một bức ảnh mới về ca sĩ Nguyễn Quốc Minh- Cựu thành viên của nhóm Zero 9
Hình ảnh Nguyễn Quốc Minh khi còn là thành viên của Zero 9
Hình ảnh Nguyễn Quốc Minh khi còn là thành viên của Zero 9
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 29-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Quốc Minh

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Nguyễn Quốc Minh (29-6) trong lịch sử

 • Ngày 29-6 năm 1613: Nhà hát Globe London đã bị thiêu hủy trong một buổi biểu diễn của Henry VIII của Shakespeare.
 • Ngày 29-6 năm 1767: Nghị viện Anh đã thông qua hành vi Townshend.
 • Ngày 29-6 năm 1972: Tòa án tối cao phán quyết trong v Furman. Georgia rằng án tử hình có thể tạo thành "độc ác và bất thường" khiến một số tiểu bang để sửa đổi luật lệ của họ.
 • Ngày 29-6 năm 1995: Tàu con thoi Atlantis và trạm vũ trụ Mir của Nga cập cảng, tạo thành các vệ tinh nhân tạo lớn nhất bao giờ hết vào quỹ đạo Trái đất.
 • Ngày 29-6 năm 2003: Nữ diễn viên Katharine Hepburn qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Quốc Minh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quốc Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Quốc Minh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh là ai? Ca sĩ Nguyễn Quốc Minh và bạn gái, Nguyễn Quốc Minh và vợ con, Nguyễn Quốc Minh và người yêu