Nhóm nhạc Zero 9

Zero 9

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2017 (4 tuổi)

XH chung: #30014

Facebook: https://www.facebook.com/Zero9group/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm nhạc Zero 9

Nhóm nhạc Zero 9 là ai?
Zero 9 là nhóm nhạc thần tượng nam đông nhất tại Việt Nam với 8 thành viên: Mike, Roy, Jbin, Leo, Alan, KayZ, Zane và Han. Zero 9 có phong cách âm nhạc trẻ trung, sôi động cùng ngoại hình vô cùng bắt mắt. Zero 9 theo đuổi dòng nhạc Hiphop - Trap với mong muốn sẽ mang màu sắc âm nhạc độc đáo riêng biệt tới Showbiz Việt. 8 thành viên của Zero 9 có cá tính khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu, đam mê.
Phần lớn các thành viên của Zero 9 đều đã từng hoạt động trong các nhóm nhảy Hiphop trên dưới 6 năm. Zane từng lọt top 10 cuộc thi "So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy", Jbin từng được đào tạo tại Hàn Quốc. Vũ đạo chính là một trong những điểm mạnh của boyband này. Không những vậy, các thành viên Zero 9 còn được đào tạo bài bản về thanh nhạc.
Ngày 17/10/2017, Zero 9 ra mắt Dance Video "Xếp hình". Đây được xem là "phát súng" đầu tiên để Zero 9 tấn công thị trường âm nhạc Việt. Khởi đầu thuận lợi, Zero 9 hoàn toàn tự tin với những dự án tiếp theo trong năm.
Ngày 18/10/2017, Zero 9 đồng hành cùng thầy Tăng Nhật Tuệ tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ". Rất nhiều câu chuyện thú vị được các chàng trai của Zero 9 bật mí. Với sự dẫn dắt của Tăng Nhật Tuệ, Zero 9 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.
Ngày 12/11/2017, Zero 9 đăng tải MV "Lêu lêu". MV nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng dành tặng lời khen ngợi như: "MV đẹp mê luôn, nhóm nhảy chất quá", "Tôi thích nhóm này" hay ""Nhảy đẹp tuyệt, mê rồi nghen"...
Ngày 25/11/2017, các chàng trai của Zero 9 khuấy động chương trình "VTM Tour - Sắc màu âm nhạc" tại trường THPT Nguyễn An Ninh. Giai điệu sôi động của ca khúc "Lêu lêu" cùng vũ đạo đẹp mắt, khỏe khoắn, chuẩn từng Centimet khiến sân trường bùng nổ.
 
 

Nhóm nhạc Zero 9 trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc Zero 9 là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Zero 9

Nhóm nhạc Zero 9 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Zero 9 sinh ngày ?-?-2017 (4 tuổi).
Nhóm nhạc Zero 9 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Zero 9 sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Zero 9 xếp hạng nổi tiếng thứ 30014 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Zero 9

Nhóm nhạc nam đông nhất Việt Nam Zero 9
Nhóm nhạc nam đông nhất Việt Nam Zero 9
Nhóm nhạc Zero 9 tham dự họp báo ủng hộ sản phấm mới đàn anh Tino
Nhóm nhạc Zero 9 tham dự họp báo ủng hộ sản phấm mới đàn anh Tino
Nhóm nhạc Zero 9 bùng nổ trên sân khấu
Nhóm nhạc Zero 9 bùng nổ trên sân khấu

Zero 9 trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm nhạc Zero 9

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zero 9 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Zero 9 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com