Ca sĩ Phạm Thùy Dung

Ảnh của Phạm Thùy Dung #
1586
Ca sĩ

Phạm Thùy Dung

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #92356

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thùy Dung

Ca sĩ Phạm Thùy Dung sinh ngày ?-?-1985 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Phạm Thùy Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 92356 trên thế giới và thứ 1586 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Phạm Thùy Dung

Phạm Thùy Dung là một ca sĩ nhạc nhẹ, từng giành giải Nhì dòng nhạc dân gian tại cuộc thi Sao Mai toàn quốc 2013. Sau giải thưởng này, Thùy Dung đã giành thời gian theo học cao học thanh nhạc. Đầu năm 2018, cô đã chính thức tốt nghiệp trình độ Thạc sỹ.

Trở lại với làng âm nhạc Việt, Thùy Dung đã tung một dự án lớn với sự giúp đỡ của đạo diễn Triệu Quang Huy và nhạc sĩ Dương Cầm. Cô cũng thường xuyên tham gia các sự kiện lớn như: Chung kết Hoa hậu Đại dương, Lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà nẵng... và một số chương trình ca nhạc trên sóng truyền hình.

Vừa qua, nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ, Thùy Dung đã thu ca khúc "Cúc ơi" để bày tỏ tấm lòng tri ân tới những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh thân mình cho tổ quốc. "Cúc ơi" là một ca khúc nổi tiếng đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công. Tuy nhiên, ca khúc "Cúc ơi" dưới giọng hát của Thùy Dung lại có một sự mới lạ, khiến người nghe có cảm nhận khác. Và đó chính là sự ca ngợi sự hy sinh cao cả của nữ anh hùng Hồ Thị Cúc và 9 cô gái thanh niên xung phong tại ngã ba Đồng Lộc.

Sinh ra trên mảnh đất miền Trung đầy nắng, đầy gió, Thùy Dung luôn cảm thấy tự hào về thế hệ cha anh đi trước. Họ chính là những tấm gương bất tử cho thế hệ thanh niên ngày nay noi theo, để cống hiến cho xã hội, đưa đất nước ngày càng giàu mạnh. Chính vì thế, khi Thùy Dung hát ca khúc này, cô đã cảm nhận sự cúc động, nhưng không bi lụy, mà là một niềm tự hào về một thế hệ kiên cường của dân tộc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phạm Thùy Dung

Ảnh chân dung ca sĩ Phạm Thùy Dung
Ảnh chân dung ca sĩ Phạm Thùy Dung
Bức ảnh ca sĩ Phạm Thùy Dung và nghệ sĩ violon Hoàng Rob
Bức ảnh ca sĩ Phạm Thùy Dung và nghệ sĩ violon Hoàng Rob
Một bức ảnh mới về ca sĩ Phạm Thùy Dung
Một bức ảnh mới về ca sĩ Phạm Thùy Dung
Ảnh mới nhất về ca sĩ Phạm Thùy Dung
Ảnh mới nhất về ca sĩ Phạm Thùy Dung
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thùy Dung

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thùy Dung trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1985

Ghi chú về Ca sĩ Phạm Thùy Dung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thùy Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Phạm Thùy Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Phạm Thùy Dung. Phạm Thùy Dung sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Thùy Dung. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Phạm Thùy Dung. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si pham thuy dung. pham thuy dung profile
Ca sĩ Phạm Thùy Dung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thùy Dung sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Phạm Thùy Dung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Phạm Thùy Dung là ai? Ca sĩ Phạm Thùy Dung và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thùy Dung và chồng con/ vợ con, Phạm Thùy Dung và người yêu

Website liên kết