Đạo diễn Triệu Quang Huy

Triệu Quang Huy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 18-11-1983 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #78966

Facebook: https://www.facebook.com/ozhuy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Triệu Quang Huy

Đạo diễn Triệu Quang Huy sinh ngày 18-11-1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Triệu Quang Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 78966 trên thế giới và thứ 93 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Triệu Quang Huy

Triệu Quang Huy được xem là một trong những đạo diễn trẻ tài năng của Việt Nam. Anh tốt nghiệp ngành Điện ảnh và Truyền hình tại 1 trong 5 trường Đại học Điện ảnh uy tín nhất nước Mỹ và hàng đầu thế giới Full Sail University. Triệu Quang Huy là đạo diễn của hàng loạt clip ca nhạc được giới trẻ yêu thích như: Hồ Gươm sáng sớm (ca sĩ Hoàng Hải); Nếu như anh đến, Một ngày mới, Chậm lại một phút (ca sĩ Văn Mai Hương), Tình yêu màu nắng (ca sĩ Đoàn Thúy Trang), Beautiful Girl (Cường Seven), Tuổi 16 (Anna Trương)... Nhiều người nhận xét Triệu Quang Huy "kén chọn" ca sĩ làm việc nhưng thật ra anh "kén" ca khúc. Triệu Quang Huy không thích chạy theo số lượng nên thường suy nghĩ và lên ý tưởng rất lâu như: Tình yêu màu nắng mất nửa năm, Nhớ mưa mất gần 1 năm mới hoàn thành... Triệu Quang Huy khá kỹ tính khi làm việc, anh không dễ dãi cho ra đời một sản phẩm kém chất lượng. Triệu Quang Huy dành nhiều thời gian để lên ý tưởng, bối cảnh, trang phục, màu sắc... Mọi thứ phải được tính toán sao cho tiết kiệm nhất. Với chàng đạo diễn trẻ, kinh phí tỉ lệ thuận với độ hoành tráng của MV chứ không liên quan đến sự tinh tế và nét riêng của MV. Nếu như đạo diễn khéo xoay xở vẫn có thế có được 1 MV chất lượng với kinh phí thấp. Triệu Quang Huy luôn muốn đưa vào MV những gì dung dị, đời thương nhất để dễ chạm tới cảm xúc của người xem.
 
 

Triệu Quang Huy thời trẻ

Những năm cấp 2, Triệu Quang Huy mê mẩn những clip nhạc của Backstreet Boys, Britney Spears... và nuôi mộng trở thành đạo diễn. Năm lớp 10, Quang Huy sang Mỹ du học. Tốt nghiệp phổ thông, anh nộp đơn vào Đại học Full Sail. Nhờ thành tích học tập tốt, sau khi ra trường Quang Huy có cơ hội "thử lửa" với những phim tài liệu, clip quảng cáo, show truyền hình cho Universal Studio Orlando, làm clip cho các nhóm nhạc Supervillainz, Condemn The Infection, Sollicia CC…
Sau 3 năm, vừa làm vừa học, Triệu Quang Huy quyết định về nước. Tình cờ quen biết ca sĩ Hoàng Hải, đạo diễn trẻ được mời làm clip "Hồ Gươm sáng sớm" ca khúc hưởng ứng 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Đây là MV đầu tiên Quang Huy làm quen với Showbiz Việt.


Đạo diễn Triệu Quang Huy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Triệu Quang Huy

Chân dung chàng đạo diễn cá tính Triệu Quang Huy
Chân dung chàng đạo diễn cá tính Triệu Quang Huy
Đạo Diễn trẻ tài năng Triệu Quang Huy
Đạo Diễn trẻ tài năng Triệu Quang Huy
Đạo diễn Triệu Quang Huy là chủ nhân của hàng loạt MV được khán giả trẻ yêu thích
Đạo diễn Triệu Quang Huy là chủ nhân của hàng loạt MV được khán giả trẻ yêu thích
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 18-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Triệu Quang Huy

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Triệu Quang Huy (18-11) trong lịch sử

 • Ngày 18-11 năm 1820: Captain Nathaniel Palmer phát hiện ra Nam Cực.
 • Ngày 18-11 năm 1883: thời gian tiêu chuẩn bắt đầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-11 năm 1886: Chester A. Arthur, tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ (1881 – 1885)., Đã qua đời tại New York ở mức 56
 • Ngày 18-11 năm 1928: Mickey Mouse có trận ra mắt tại Steamboat Willie.
 • Ngày 18-11 năm 1976: Quốc hội Tây Ban Nha đã thông qua một dự luật để thiết lập một nền dân chủ sau 37 năm của chế độ độc tài.
 • Ngày 18-11 năm 1978: Jim Jones, một mục sư ở Hoa Kỳ, dẫn đầu 914 người theo ông tới cái chết của họ tại Jonestown, Guyana, bằng cách uống một xyanua tẩm uống trái cây. các thành viên giáo phái người đã từ chối để nuốt thức uống đã bị bắn.
 • Ngày 18-11 năm 2003: Tòa án tối cao phán quyết Massachusetts 4-3 rằng quyền hôn nhân đồng tính đã được bảo đảm bởi Hiến pháp bang.
 • Ngày 18-11 năm 2004: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã tổ chức một phiên hai ngày ở Nairobi. Đây là lần đầu tiên nó đã triệu tập bên ngoài trụ sở New York.
Hiển thị toàn bộ

Triệu Quang Huy trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Triệu Quang Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Triệu Quang Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Triệu Quang Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Triệu Quang Huy. Triệu Quang Huy sinh ngày 18 tháng 11 năm 1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Triệu Quang Huy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Triệu Quang Huy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien trieu quang huy. trieu quang huy profile
Đạo diễn Triệu Quang Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Triệu Quang Huy sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Triệu Quang Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Triệu Quang Huy là ai? Đạo diễn Triệu Quang Huy và bạn gái, Triệu Quang Huy và vợ con, Triệu Quang Huy và người yêu