Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình

Nguyễn Phan Quang Bình

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #79225

Facebook: https://www.facebook.com/quangbinh.nguyenphan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phan Quang Bình

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sinh ngày ?-?-1972 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Nguyễn Phan Quang Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 79225 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình

Nguyễn Phan Quang Bình là một nam đạo diễn vô cùng tài ba. Anh từng được khán giả biết đến khi là đạo diễn của các bộ phim bom tấn như: Vũ khúc con cò (2002), Cánh đồng bất tận (2010); Quyên (2015), và sắp tới đây anh cho ra mắt bộ phim Bí mật của gió.
Nhắc đến đạo diễn Quang Bình thi ai cũng nghĩ đến một đạo diễn khá kín tiếng và dị biệt của điện ảnh Việt. Quang Bình bắt đầu với bộ phim đầu tay mang tên “Vũ khúc con cò”, đây là một bộ phim về đề tài chiến tranh và dường như chỉ hay… ở cái tên. Đến bộ phim thứ 2 mang tên “Cánh đồng bất tận”, anh là đạo diễn sau 10 năm. Bộ phim đã mang lại thành công lớn trên cả hai mặt trận: dư luận và doanh thu; và sau 5 năm tiếp tục là một bộ phim chuyển thể từ văn chương – “Quyên“ là một ẩn số. Bộ phim này như một canh bạc mạo hiểm với kinh phí cao hơn rất nhiều so với mặt bằng phim Việt, thời gian quay kéo dài 7 tuần với bối cảnh trải dài từ Việt Nam sang Đức giữa thời buổi phim “fastfood” chiếm lĩnh màn ảnh. "Quyên" chính là một tác phẩm điện ảnh được đạo diễn Quang Bình tâm huyết suốt 4 năm và thực hiện trong 9 tháng. Tuy nhiên, "Quyên" cũng chỉ đạt được kỳ vọng là một bộ phim "đáng xem" của cộng đồng khán giả chứ chưa thực sự tạo được sự đột phá.
Mới đây nhất, đao diễn Quang Bình cũng đang làm dự án phim Bí mật của gió, với dàn diễn viên trẻ tuổi và đầy tài năng như Khả Ngân, Quốc AnhHoàng Yến Chibi. Đây là một bộ phim lãng mạn, hài hước, giả tưởng về tình cảm của một cô bé mới lớn với một hồn ma đến từ quá khứ khi gia đình cô từ quê chuyển lên Đà Lạt. Bộ phim sẽ đưa khán giả khám phá về tình bạn, những rung động đầu đời, tình yêu, tình cảm gia đình một cách lãng mạn, hài hước, dí dỏm... và lật lại những bí mật được chôn giấu nhiều năm qua. Ai cũng từng có bí mật... và hãy nghe gió kể về bí mật của mình qua bộ phim này nhé! Bộ phim được công chiếu lần đầu trên thế giới tại LHP Quốc tế Busan lần thứ 24, và sau đó sẽ công chiếu trên các rạp tại Việt Nam. Hi vọng, bộ phim của đạo diễn Quang Bình sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Ngoài vai trò là một đạo diễn, Quang Bình còn là sếp của hơn 400 nhân viên. Với những nỗ lực của mình trong công việc, nghệ sĩ Quang Bình đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.
Xin chúc cho đạo diên Quang Bình sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình

Hình ảnh của đạo diễn Quang Bình
Hình ảnh của đạo diễn Quang Bình
Đạo diễn Quang Bình cùng người vợ xinh đẹp
Đạo diễn Quang Bình cùng người vợ xinh đẹp
Đạo diễn Quang Bình cùng đồng nghiệp
Đạo diễn Quang Bình cùng đồng nghiệp
Đạo diễn Quang Bình lịch lãm dự sự kiện
Đạo diễn Quang Bình lịch lãm dự sự kiện
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phan Quang Bình

  • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
  • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
  • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Phan Quang Bình trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phan Quang Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Nguyễn Phan Quang Bình sinh ngày ? tháng năm 1972 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Phan Quang Bình. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien nguyen phan quang binh. nguyen phan quang binh profile
Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Phan Quang Bình sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình là ai? Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và bạn gái, Nguyễn Phan Quang Bình và vợ con, Nguyễn Phan Quang Bình và người yêu

Website liên kết