Đạo diễn Nhu Đặng

Nhu Đặng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 23-12-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #80158

Facebook: https://www.facebook.com/nhudang.colorista

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhu Đặng

Đạo diễn Nhu Đặng sinh ngày 23-12-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nhu Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 80158 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Nhu Đặng

Nhu Đặng tên thật là Đặng Đình Nhu, là một đạo diễn trẻ, là chủ nhân của nhiều MV âm nhạc thu hút hàng triệu lượt xem như: "Bao giờ lấy chồng" của Bích Phương, "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân, "Đi để trở về" của Soobin Hoàng Sơn... MV đầu tiên mà Nhu Đặng làm đó là một MV để dành tặng người mẹ của mình.

Năm 2011, Nhu Đặng nhận được lời mời quay video mushup Prive Tag - I'm yours của anh họ là nam ca sĩ

Edward Nguyen

. Sản phẩm âm nhạc này đã đem đến cho anh chàng 9X điều bất ngờ lớn khi lọt top 10 hiện tượng Youtube của năm. Sau đó, anh còn hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên để sản xuất MV "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân và "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh.

Không tham gia bất cứ trường lớp đào tạo chuyên nghiệp về đạo diễn, nhưng với niềm đam mê và ham học hỏi của mình Nhu Đặng đang dần dần hoàn thiện mình hơn qua từng sản phẩm nghệ thuật. Anh đang được đánh giá là một trong những đạo diễn trẻ triển vọng nhất, và là một gương mặt nổi tiếng được nhiều nghệ sĩ tin tưởng chọn hợp tác.

Trước khi chạm ngõ điện ảnh, Nhu Đặng từng học tại trường Đại học Kiến Trúc. Năm thứ hai đại học, anh bắt đầu tham gia nhiều hoạt động truyền thông của trường như làm phim, quay phóng sự. Quá trình hoạt động đó đã khiến Nhu Đặng càng thêm yêu thích nghề làm phim và quyết định chinh phục ước mơ này.

Sau khi MV "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân do Nhu Đặng đạo diễn lọt Top hiện tượng Youtube của năm, tên tuổi của Nhu Đặng cũng được nhiều người biết đến hơn. Nhân cơ hội này, Nhu đã thể hiện tài năng của mình khi làm đạo diễn show thực tế "nghĩ thông, lách phong cách". và trở thành một trong những nhân vật quan trọng đứng sau thành công của nhóm hài Kem Xôi TV.

Nhu Đặng thích những chất liệu bình dị, thân thuộc trong cuộc sống đời thường và hiện đại nó hóa bằng góc quay, những kỹ năng được xử lý với kỹ thuật chuyên nghiệp. Năm 2017, anh chàng 9X này đã có một bước đột phá khi thực hiện một dự án phim điện ảnh đầu tay do chính mình là người viết kịch bản. Với tài năng, niềm đam mê, và những nỗ lực cống hiến của mình cho nghệ thuật Nhu đang từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí. Hy vọng trong tương lai, anh sẽ cho ra đời nhiều tác phẩm hấp dẫn hơn nữa.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Nhu Đặng

Ảnh chân dung đạo diễn Nhu Đặng
Ảnh chân dung đạo diễn Nhu Đặng
Bức ảnh đạo diễn Nhu Đặng và các đồng nghiệp trên phim trường
Bức ảnh đạo diễn Nhu Đặng và các đồng nghiệp trên phim trường
Đạo diễn Nhu Đặng là người đứng sau nhiều MV triệu lượt xem
Đạo diễn Nhu Đặng là người đứng sau nhiều MV triệu lượt xem
Hình ảnh đẹp về đạo diễn Nhu Đặng
Hình ảnh đẹp về đạo diễn Nhu Đặng
Hình ảnh mới nhất về đạo diễn Nhu Đặng
Hình ảnh mới nhất về đạo diễn Nhu Đặng
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhu Đặng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Nhu Đặng (23-12) trong lịch sử

 • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington đã từ chức chỉ huy trưởng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland bình chọn, nhường lại một diện tích 100 dặm vuông của District of Columbia.
 • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ "A Visit từ St. Nicholas" ( " 'TWAS đêm trước Giáng sinh"), được viết bởi một trong hai Clement C. Moore hay thiếu tá. Henry Livingston, Jr., được xuất bản ở Troy Sentinel của New York. *** ** tttt11-07-1914 Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
 • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo Hệ thống dự trữ liên bang.
 • Ngày 23-12 năm 1947: Các bóng bán dẫn đã được công bố bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
 • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh của Nhật Bản khác đã được thực hiện.
 • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager hoàn thành việc không dừng đầu tiên, vòng quanh thế giới mà không cần tiếp nhiên liệu bay trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.
Hiển thị toàn bộ

Nhu Đặng trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Nhu Đặng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhu Đặng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Nhu Đặng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Nhu Đặng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhu Đặng sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Nhu Đặng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Nhu Đặng là ai? Đạo diễn Nhu Đặng và bạn gái, Nhu Đặng và vợ con, Nhu Đặng và người yêu