Đạo diễn Jack Carry On

Jack Carry On

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #76430

Facebook: https://www.facebook.com/jackcarryon/

Email: jackcarryonn@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jack Carry On

Đạo diễn Jack Carry On sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Jack Carry On xếp hạng nổi tiếng thứ 76430 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Jack Carry On

Jack Carry On hay JackCarryOn tên thật là Trịnh Tài Việt, là một diễn viên kiêm đạo diễn trẻ triển vọng của làng giải trí Việt. Anh chàng sinh năm 1995 này từng giành giải Quán Quân cuộc thi " Project Sci Fi 2013 " với bộ phim "For Free: Game In Real Life". Phim "Girls Over Powe" của JackCarryOn đã từng gây sốt cộng đồng mạng nhờ những cảnh quay kỹ xảo và đẹp. .

JackCarryOn đã trở thành một hiện tượng trong giới trẻ có đam mê làm phim, đặc biệt là thể loại phim viễn tưởng. Phim của anh chàng 9X này được nhiều người so sánh với những bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood.

Trước khi nổi tiếng với vai trò là một nhà làm phim, JackCarryOn từng là một game thủ của tựa game GTA 4. GTA 4 có mục dựng phim cho các game thủ mỗi khi chơi xong để lưu lại những khoảnh khắc đẹp và chỉnh sử nó thành một đoạn phim như mình mong muốn. Ý tưởng làm phim viễn tưởng của JackCarryOn cũng chính từ đây mà ra. Sau đó ít hôm, anh mượn được một chiếc máy ảnh kỹ thuật số và bắt đầu thực hiện những thước phim đầu tiên vào năm 2009, phim "Boys Over Power - The Meteor Strikes". Điều bất ngờ là sản phẩm đầu tiên của JackCarryOn và những người đồng nghiệp của mình đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng lúc bấy giờ.

Trong tất cả các phim của nhóm, JackCarryOn là người đảm nhận công việc hậu kỳ, đạo diễn và tham gia hỗ trợ việc tiền kỳ. Để có thể hoàn thành tập phim "Girl Over Power" với những cảnh quay sắc nét, kỹ xảo điêu luyện và lời thoại hấp dẫn, JackCarryOn đã phải mất 210 ngày đã hoàn thiện. Đây cũng chính là clip mở đầu cho series về phim "Game in real life" hồm bản reboot lại "Boys Over Power - The Meteor Strikes" cách đây 5 năm năm của anh chàng 9X này.

Là một game thủ nên những bộ phim của JackCarryOn cũng mang đậm phong cách game, đây cũng chính là ý tưởng hấp dẫn để anh chàng 9X này làm nên những thước phim chất lượng. Mỗi khi nhắc tới JackCarryOn là người ta sẽ nghĩ tới 2 chữ "Phông xanh", là vì trong suốt khoảng thời gian làm phim, Việt đều căng phông canh để diễn viên diễn. Bởi vì ekip không có kinh phí để đầu tư các đạo cụ nên đành phải làm bằng cách thô sơ nhất.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Jack Carry On

Ảnh chân dung đạo diễn Jack Carry On
Ảnh chân dung đạo diễn Jack Carry On
Một bức ảnh về đạo diễn Jack Carry On
Một bức ảnh về đạo diễn Jack Carry On
Bức ảnh đạo diễn Jack Carry On đang làm việc trên phim trường
Bức ảnh đạo diễn Jack Carry On đang làm việc trên phim trường
Cận cảnh gương mặt điển trai không kém hot boy nổi tiếng của Jack Carry On
Cận cảnh gương mặt điển trai không kém hot boy nổi tiếng của Jack Carry On
Hình ảnh mới về đạo diễn Jack Carry On
Hình ảnh mới về đạo diễn Jack Carry On
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jack Carry On

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Jack Carry On trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Jack Carry On

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jack Carry On được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Jack Carry On có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Jack Carry On. Jack Carry On sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jack Carry On. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Jack Carry On. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien jack carry on. jack carry on profile
Đạo diễn Jack Carry On là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jack Carry On sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Jack Carry On bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Jack Carry On là ai? Đạo diễn Jack Carry On và bạn gái, Jack Carry On và vợ con, Jack Carry On và người yêu