Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

Huỳnh Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #76881

Facebook: https://www.facebook.com/cot.loi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Tuấn Anh

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh sinh ngày ?-?-1982 tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Huỳnh Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 76881 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

Huỳnh Tuấn Anh là một đạo diễn có tên tuổi của làng điện ảnh Việt. Anh là người đã làm nên thành công của bộ phim "Lô tô", " Đời cho ta bao lần đôi mươi".

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, Tuấn Anh đi dạy học tại một trường THPT ở Tp. Hồ Chí Minh. Anh là giáp viên dạy văn, lấy tiêu chí là cho học sinh đọc sách trước rồi ở trên lớp thầy giáo sẽ mở rộng rộng sự tiên tưởng cho học sinh qua các tác phẩm và bài giảng. Sau 6 tháng làm nghề giáo, Tuấn Anh nhận ra rằng mình không thuộc về công việc này. Bởi vì, khi còn học ở trường anh đã có máu nghệ thuật, thích được đi biểu diễn văn nghệ, và anh cảm thấy đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mình.

Anh quyết định bỏ công việc dạy học rồi trở về quê nhà ở Hà Tiên (Kiên Giang). Anh tìm được công việc tại trung tâm văn hóa. Thời điểm đó, gia đình Tuấn Anh đã la mắng anh rất nhiều vì đã chọn một công việc cực nhọc so với việc giảng dạy. Nhưng với Tuấn Anh, dù mức lương thấp nhưng được làm công việc liên quan đến văn nghệ, dàn dựng sân khấu đã làm anh cảm thấy rất vui. Đó cũng chính là bước ngoặt để anh nhận ra rằng mình nên làm một đạo diễn.

Sau đó, anh đã trở lại Sài Gòn để thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Với số tiền 80.000 đồng, anh mưa một bộ hồ sơ đăng ký dự thi vào trường. Anh tìm đến những người bạn thân hồi học tại trường Sư Phạm, và nhờ họ giúp đỡ. Khi đó, cha Tuấn Anh quyết không nhìn mặt con trai, vì thế mà hai cha con lạnh nhạt với nhau nhiều năm.

Trong 4 năm học tại Đh Sân khấu Điện ảnh, Tuấn Anh không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Nhưng với tính cách cương quyết, anh đã vượt qua mọi khó khăn mà không cần đến sự giúp đỡ của gia đình. Anh muốn chứng minh cho những người thân của mình thấy, không dám hy sinh vì ước mơ của mình bản thân anh không đủ tư cách để thành công.

Khi đang quay bộ phim "Lô Tô", Tuấn Anh đã dẫn cả ekip làm phim về quê để quay. Chính lúc ấy, anh đã gặp lại ba mình và vô cùng xúc động trước những lời nói của cha. Ông cũng cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi thấy con trai mình đã trưởng thành và thành công trong công việc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

Ảnh chân dung đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh
Ảnh chân dung đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh từng là một thầy giáo dạy Văn
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh từng là một thầy giáo dạy Văn
Bức ảnh đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và diễn viên Mai Thanh Hà
Bức ảnh đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và diễn viên Mai Thanh Hà
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh là người đã làm nên thành công của bộ phim điện ảnh
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh là người đã làm nên thành công của bộ phim điện ảnh "Lô tô"
Hình ảnh mới nhất về đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh
Hình ảnh mới nhất về đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Tuấn Anh

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Tuấn Anh trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Tuấn Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Huỳnh Tuấn Anh sinh ngày ? tháng năm 1982 tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Tuấn Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien huynh tuan anh. huynh tuan anh profile
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Tuấn Anh sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh là ai? Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và bạn gái, Huỳnh Tuấn Anh và vợ con, Huỳnh Tuấn Anh và người yêu