Ca sĩ Trần Vũ Hà My

Ảnh của Trần Vũ Hà My #
1007
Ca sĩ

Trần Vũ Hà My

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-12-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #74193

Facebook: facebook.com/hamythevoice2013

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0903 056 000

Tiểu sử Ca sĩ Trần Vũ Hà My

Ca sĩ Trần Vũ Hà My là ai?

Trần Vũ Hà My sinh ngày 30 tháng 12 năm 1985 tại Vũng Tàu. Cô được nhiều khán giả biết đến bởi hàng loạt các giải thưởng về âm nhạc: Giải tư “Tiếng hát Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai năm 2002; giải tư “Tiếng hát Truyền hình TP. Hồ Chí Minh” năm 2003; Huy chương vàng giọng hát hay toàn quốc (tại Huế năm 2005). Cô cũng là thí sinh có số điểm cao nhất dòng nhạc nhẹ khu vực phía Nam cuộc thi “Sao mai”toàn quốc năm 2005… Và mới đây nhất, hình ảnh của cô đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người yêu âm nhạc với vị trí Á quân chương trình Giọng hát Việt năm 2013. Hiện nay, Trần Vũ Hà My là một trong những ca sĩ hát thành công thể loại ca khúc mang âm hưởng Rock ballad.

Trần Vũ Hà My chia sẻ rằng, cô rất mê ca hát, hay hát từ khi còn đi học cấp 2, cấp 3 của thành phố biển Vũng Tàu. Năm 2002, khi mới vừa tròn tuổi 17, có sự cổ vũ động viên của nhà trường và bạn bè, Hà My đã mạnh dạn tham gia cuộc thi Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và giành được Huy chương vàng; sau đó tiếp tục đoạt giải tư cuộc thi tiếng hát Phát thanh-Truyền hình Đồng Nai. Đó là một niềm vui, một nguồn khích lệ lớn lao, để cô tự tin hơn vào con đường mình lựa chọn, để tiếp tục phấn đấu trở thành một một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sở hữu chất giọng anto truyền cảm, Trần Vũ Hà My rất hợp với dòng nhạc Rock Balade, tự sự trữ tình. Qua phong cách biểu diễn tự tin, trẻ trung, nồng nàn đầy mê đắm của Trần Vũ Hà My, những ca khúc trữ tình như: “Tình em đã trao” (NS Phước Nguyễn); “Sài Gòn đêm nay” (NS Lê Kim Lực)… đã thực sự chính phục được khán giả truyền hình cũng như khán giả các tụ điểm ca nhạc, phòng trà nổi tiếng ở thành phố Sài Gòn như: Phương Nam, MTV, Trống Đồng, 126.

Để ngày một tiến xa trên con đường âm nhạc, Trần Vũ Hà My đang nỗ lực khổ luyện giọng hát của mình với một cường độ rất lớn… Cô là ca sĩ độc quyền của Công ty biểu diễn Goldenfish, nên tuy không theo học Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, công ty vẫn mời các giáo viên giỏi trong những lĩnh vực: thanh nhạc, ký xướng âm, phong cách biểu diễn, vũ đạo về dạy tại Công ty. Ngoài đam mê hát, Trần Vũ Hà My còn thích sáng tác ca khúc cho riêng mình. Trong số 10 ca khúc của album Vol 1 chuẩn bị phát hành, với nhiều phong cách: Cha cha cha, pop, Rock Balade…có tới 2 ca khúc do Hà My tự viết là “Hạnh phúc mong chờ” và “Rồi em sẽ quên anh”.

 
 

Ca sĩ Trần Vũ Hà My trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Trần Vũ Hà My là ai?
Bạn trai của Trần Vũ Hà My là đạo diễn Đặng Cao Cường

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Trần Vũ Hà My

Ca sĩ Trần Vũ Hà My cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Vũ Hà My

Ca sĩ Trần Vũ Hà My sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Vũ Hà My sinh ngày 30-12-1985 (36 tuổi).
Ca sĩ Trần Vũ Hà My sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Vũ Hà My sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Trần Vũ Hà My xếp hạng nổi tiếng thứ 74193 trên thế giới và thứ 1007 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trần Vũ Hà My

Hình ảnh mới nhất của Ca sĩ Trần Vũ Hà My
Hình ảnh mới nhất của Ca sĩ Trần Vũ Hà My
Trần Vũ Hà My hát rock cực mạnh mẽ trên sân khấu The Voice
Trần Vũ Hà My hát rock cực mạnh mẽ trên sân khấu The Voice
Hình ảnh trẻ trung năng động trên sân khâu của Trần Vũ Hà My
Hình ảnh trẻ trung năng động trên sân khâu của Trần Vũ Hà My
Trần Vũ Hà My bên cạnh bạn trai là đạo diễn Cao Cường Đặng
Trần Vũ Hà My bên cạnh bạn trai là đạo diễn Cao Cường Đặng

Trần Vũ Hà My trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 30-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Vũ Hà My

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Trần Vũ Hà My (30-12) trong lịch sử

 • Ngày 30-12 năm 1853: Hoa Kỳ đã mua khoảng 45.000 dặm vuông đất của Mexico trong Gadsden mua.
 • Ngày 30-12 năm 1911: Sun Yat-sen được bầu làm tổng thống đầu tiên của nước Cộng hòa của Trung Quốc.
 • Ngày 30-12 năm 1922: Liên minh các nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết được thành lập thông qua các liên minh của Nga, Byelorussia, Ukraine, và Transcaucasian Liên đoàn.
 • Ngày 30-12 năm 1940: đường cao tốc đầu tiên của California đã mở.
 • Ngày 30-12 năm 1972: Tổng thống Nixon ngưng ném bom hạng nặng vào Bắc Việt Nam.
 • Ngày 30-12 năm 1993: Israel và Vatican đã ký một thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau để chấm dứt tình trạng chiến tranh Do Thái-Kitô giáo.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Ca sĩ Trần Vũ Hà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Vũ Hà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trần Vũ Hà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com