Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng

Ảnh của Vũ Đình Trọng Thắng #
1133
Ca sĩ

Vũ Đình Trọng Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #78483

Facebook: https://www.facebook.com/nengoilathang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Đình Trọng Thắng

Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Vũ Đình Trọng Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 78483 trên thế giới và thứ 1133 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng

Vũ Đinh Trọng Thắng là một thành viên của nhóm nhạc Ngọt. Thắng hiện đang theo học ngành Tiếng pháp tại Đh Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2013, anh và hai người bạn của mình là Trần Bình Tuấn và Nguyễn Hùng Nam Anh bắt đầu thành lập ban nhạc Ngọt.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người yêu nhạc, ba thành viên của Ngọt đã đủ tiền để thực hiện album đầu tay, trong đó có ca khúc "Không làm gì". Sau khi Bình Tuấn rời khỏi nhóm, Ngọt vẫn tiếp tục hoạt động và đã cho ra mắt ca khúc Indie Pop kết hợp với sự quyến rũ của Gypdy Jazz và một chút bay bổng của Valse.

Hai năm sau, Ngọt đã phát hành album nhạc cùng tên. Trong năm 2017, bài hát "Em dạo này" nằm trong album "Ng bth" đã giúp ban nhạc này giành giải thưởng "Nghệ sĩ mới của năm" và "Bài hát của năm" tại Lễ trao giải cống hiến. Nếu là một fan của ban nhạc Indie tại Hà Nội, có lẽ không ai là không biết đến "Em dạo này" do chính Vũ Đinh Trọng Thắng sáng tác. Ca khúc có nội dung kể về câu chuyện của một chàng trai vừa chia tay bạn gái, cảm xúc lẫn lộn, vừa dễ thương vừa khờ khạo khiến ai nghe cũng tủm tỉm cười.

Nirvana, The Beatles và jazz của Django Reinhardt đã ảnh hướng đến thẩm mỹ âm nhạc của Vũ Đinh Trọng Thắng. Cách viết đi thẳng vào lòng người của The Beatles vẫn luôn ảnh hưởng đến Thắng. Nirvana lại cho thấy một sự vô tư lự, một sự khác biệt hay quá đối tự nhiên, chính những sự độc và lạ trong phong cách âm nhạc của ba thần tượng trên đã làm nên sự mới lạ trong thẩm mỹ âm nhạc của Thắng Ngọt.

Một người nữa cũng có ảnh hưởng đến phong cách thời trang của Thắng, đó chính là Hùng- thành viên của Cuộc Sốngs, nhóm nhạc đi đầu của dòng nhạc grunge rock tại Hà Nội. Hùng cũng chính là người anh trai của Thắng. Chính Hùng đã mang Rock đến với Thắng, và cũng chính nhờ anh mà Thắng mới biết tới những ban nhạc rock đầu đời của Việt Nam như Thủy Triều Đỏ, Bức Tường, Gạt Tàn Đầy, Da Vàng.

The Door Cafe và Hanoi Rock City chính là cái nôi để Ngọt vươn đến tầm cao mới. Thời bấy giờ, chỉ có Hanoi Rock City là hiểu được chất nhạc của Ngọt, và cũng chính họ đã có ý định đưa Ngọt lên sân khấu. Rồi từ chỗ diễn trên sân khấu, Ngọt đã phát hành sản phẩm âm nhạc. Sau những bước đi vững chắc, giờ đây Thắng và nhóm nhạc Ngọt đã trở thành một trong những cái tên không còn xa lạ với người yêu nhạc Việt.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng

Ảnh chân dung ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng
Ảnh chân dung ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng
Ảnh cưới của ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng và bà xã
Ảnh cưới của ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng và bà xã
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng
Vũ Đình Trọng Thắng là thành viên của nhóm nhạc Ngọt
Vũ Đình Trọng Thắng là thành viên của nhóm nhạc Ngọt
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Đình Trọng Thắng

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Đình Trọng Thắng trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Đình Trọng Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng. Vũ Đình Trọng Thắng sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vũ Đình Trọng Thắng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si vu dinh trong thang. vu dinh trong thang profile
Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Đình Trọng Thắng sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng là ai? Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng và bạn gái, Vũ Đình Trọng Thắng và vợ con, Vũ Đình Trọng Thắng và người yêu