Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến

Ảnh của Vũ Thị Hải Yến #
1366
Ca sĩ

Vũ Thị Hải Yến

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (13 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #86578

Facebook: https://www.facebook.com/V%C5%A9-Th%E1%BB%8B-H%E1%BA%A3i-Y%E1%BA%BFn-The-voice-kids-2015-517128145117311/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Thị Hải Yến

Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến sinh ngày ?-?-2005 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Vũ Thị Hải Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 86578 trên thế giới và thứ 1366 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến

- Vũ Thị Hải Yến là ca sĩ nhí được nhiều khán giả yêu mến và biết đến sau chương trình Giọng hát việt nhí 2015.
- Hải Yến đã chinh phục được cả 3 huấn luyện viên với ca khúc "Mẹ tôi". Với giọng hát ngọt ngào đầy nội lực Hải Yến đã khiến cả huấn luyện viên khiến khán giả xúc động khi trình bày ca khúc "mẹ Tôi" khi về đội của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
- Giọng hát nội lực cùng phong cách trình diễn tự tin của bé đã thuyết phục cả 3 đội HLV nhấn nút chọn.

Các ca khúc Hải Yến thành công:

 • Mẹ Tôi (Giọng Hát Việt Nhí 2015) - Vũ Thị Hải Yến
 • Dòng Thời Gian (Giọng Hát Việt Nhí 2015) - Vũ Thị Hải Yến, Dương Thị Thùy Vân, Bùi Thu Phương
 • Con Yêu Mẹ (Giọng Hát Việt Nhí 2015) - Vũ Thị Hải Yến
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến

Chân dung Ca sĩ nhí Vũ Thị Hải Yến
Chân dung Ca sĩ nhí Vũ Thị Hải Yến
Ảnh Vũ Thị Hải Yến cùng mẹ
Ảnh Vũ Thị Hải Yến cùng mẹ
Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến cùng các bạn mình
Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến cùng các bạn mình
Ảnh mới nhất của Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến
Ảnh mới nhất của Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Thị Hải Yến

 • Viện trợ toàn cầu đổ vào để giúp đỡ mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi 26 Tháng 12 năm 2004, sóng thần (tháng một). Xem Tsunami Factfile.
 • Mahmoud Abbas thắng nhiệm kỳ tổng thống của chính quyền Palestine trong một vụ lở đất. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine từ năm 1996 (09 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và phiến quân miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến 20 năm đã cướp đi cuộc sống của hai triệu người (ngày 09 Tháng 1).
 • Bầu cử Iraq để chọn một Quốc hội 275 ghế diễn ra bất chấp mối đe dọa của bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri & mdash; một dân tộc, người đã kêu gọi rút quân của Syria từ Lebanon & mdash; bị ám sát (14 tháng 2). Tuần biểu tình xảy ra.
 • Cuộc biểu tình bạo lực theo cuộc bầu cử tại Kygyzstan (tháng 13), mà quan sát quốc tế cho là thiếu sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn đất nước và sau đó từ chức (tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (tháng 2). Đức Thánh Cha Benedict XVI sẽ trở thành giáo hoàng tiếp theo (tháng 24).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​(tháng 26).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên để giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tục, nhưng bên mình thì sẽ mất một số lượng lớn số ghế trong cuộc bầu cử (tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp đề nghị châu Âu vào năm 2006 sau khi cả hai nước Pháp và Hà Lan bỏ phiếu chống lại nó (tháng 16).
 • Cựu thị trưởng Teheran Mahmoud Ahmadinejad, một đường lối cứng rắn bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ngang ngược theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong suốt năm đầu tiên của mình trong văn phòng (tháng 24).
 • London trúng vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, giết chết 52 và làm bị thương khoảng 700. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ Thế chiến II (tháng 7).
 • Group of Eight nước công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi đến $ 50 tỷ USD mỗi năm vào năm 2010, hủy bỏ nợ của nhiều nước nghèo, và mở cửa thương mại (08 tháng 7).
 • Lầu Năm Góc đánh giá thấy lực lượng cảnh sát Iraq là lúc tốt nhất, "một phần có khả năng" chống nổi dậy của đất nước. kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ bản lề khi lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Là người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland tuyên bố nó được chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực của nó cho một nước Ireland và thay vào đó sẽ theo đuổi mục tiêu của mình về chính trị (27 tháng 7). Xem thêm Bắc Ireland Hòa bình Process.
 • Chính phủ Indonesia và miễn phí Aceh Movement (GAM) ký một hiệp ước hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến gần 30 năm dài của họ (15 Tháng Tám).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người định cư Israel từ dải Gaza, trong đó đã bị chiếm đóng của Israel trong 38 năm qua (15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 trung ở phần Pakistan kiểm soát của vùng Kashmir giết chết hơn 80.000 và lá khoảng 4 triệu người vô gia cư (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo, mà suýt thắng trên Gerhard Schr ö. Der của Đảng Dân chủ Xã hội trong cuộc bầu cử tháng chín trở thành quốc gia nữ thủ tướng đầu tiên (10 tháng 10)
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đi vào thử nghiệm cho việc giết hại 143 người tại thị trấn Dujail, Iraq, năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Vài tuần bạo loạn bạo động bắt đầu ở các vùng ngoại ô Pháp-Ả Rập và Pháp-châu Phi nghèo khó của Paris sau khi hai chàng trai đang vô tình giết chết trong khi trốn tránh cảnh sát (27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ châu Phi được bầu đầu tiên của nhà nước (11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bỏ là người đứng đầu Đảng Likud, mà ông thành lập, để bắt đầu một tổ chức mới, ôn hòa hơn, gọi là Kadima (21 Tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% cử tri đã đăng ký của cả nước) lần lượt ra chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi bị lật đổ Saddam Hussein (ngày 15). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Xem thêm dân trong News, 2005 và 2005 Tin tức đố.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Thị Hải Yến trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Thị Hải Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến. Vũ Thị Hải Yến sinh ngày ? tháng năm 2005 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vũ Thị Hải Yến. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si vu thi hai yen. vu thi hai yen profile
Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Thị Hải Yến sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến là ai? Ca sĩ Vũ Thị Hải Yến và bạn trai/ bạn gái, Vũ Thị Hải Yến và chồng con/ vợ con, Vũ Thị Hải Yến và người yêu