Cầu thủ bóng đá Walter Payton

Walter Payton

Nơi sống/ làm việc: Mississippi

Ngày tháng năm sinh: 25-7-1954 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1954: 163,025,854

XH chung: #5289

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Walter Payton

Cầu thủ bóng đá Walter Payton sinh ngày 25-7-1954 tại Bang Mississippi, Mỹ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Walter Payton xếp hạng nổi tiếng thứ 5289 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1954 vào khoảng 163,025,854 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Walter Payton

Chạy trở lại người đã phá vỡ kỷ lục NFL cho hầu hết các bãi đổ xô, mang, và touchdowns trong suốt sự nghiệp 13 năm của mình với những con gấu Chicago
Ông được biết đến như Vị ngọt và sau khi ông qua đời vào năm 1999, của NFL Man của năm. - trao cho một cầu thủ mỗi mùa giải cho tình nguyện của họ và làm từ thiện -. được đặt tên để vinh danh ông
 
 

Walter Payton thời trẻ

Ông là một Boy Scout, một ca sĩ hợp xướng, và một ban nhạc và ban nhạc jazz diễu hành trống người không thử cho đội bóng đá trường trung học năm thứ hai của mình vì muốn tránh cạnh tranh với Eddie.

Cuộc sống gia đình Walter Payton

Ông kết hôn với Connie Payton trong năm 1976. Con trai ông Jarrett chơi chạy trở lại tại Đại học Miami. Walter cũng đã có một cô con gái tên Brittney.

Cầu thủ bóng đá Walter Payton trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã phá vỡ kỷ lục của hầu hết các bãi đổ xô NFL, mà trước đây đã được tổ chức bởi O.J. Simpson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 25-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Walter Payton

  • Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái.
  • Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Walter Payton (25-7) trong lịch sử

  • Ngày 25-7 năm 1946: Mỹ thử nghiệm bom nguyên tử dưới nước đầu tiên tại Bikini Atoll.
  • Ngày 25-7 năm 1952: Puerto Rico đã trở thành một khu vực thịnh vượng của Hoa Kỳ.
  • Ngày 25-7 năm 1956: Lớp lót Ý Andrea Doria bị chìm sau khi va chạm với tàu Thụy Điển Stockholm ngoài khơi bờ biển New England, giết chết 51 người.
  • Ngày 25-7 năm 1978: đầu ống nghiệm trên thế giới, Louise Joy Brown, được sinh ra ở Lancashire, Anh.
  • Ngày 25-7 năm 1984: du hành vũ trụ Liên Xô Svetlana Yevgenyevna Savitskaya đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đi bộ trong không gian.
  • Ngày 25-7 năm 2000: Các máy bay siêu âm Concorde bị rơi sau khi cất cánh ở bên ngoài Paris.
Hiển thị toàn bộ

Walter Payton trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-7-1954

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Walter Payton

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Walter Payton được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Walter Payton có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Walter Payton là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Walter Payton sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Walter Payton bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Walter Payton là ai? Cầu thủ bóng đá Walter Payton và bạn trai/ bạn gái, Walter Payton và chồng con/ vợ con, Walter Payton và người yêu