Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross

Terrence Ross

Nơi sống/ làm việc: Portland

Ngày tháng năm sinh: 5-2-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #11301

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Terrence Ross

Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross sinh ngày 5-2-1991 tại Thành phố Portland, bang Oregon- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Terrence Ross xếp hạng nổi tiếng thứ 11301 trên thế giới và thứ 117 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross

Athletic bảo vệ / tiền đạo đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Toronto Raptors vào năm 2012 và giành Dunk Contest NBA Slam trong năm 2013.
Ông được chọn thứ tám tổng thể của Raptors vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành một trong những người chơi luân chuyển đáng tin cậy nhất của đội.
 
 

Terrence Ross thời trẻ

Anh chơi hai năm tại Đại học Washington, trung bình hơn 16 điểm và 6 rebounds mỗi trận.

Cuộc sống gia đình Terrence Ross

Ông lớn lên ở Portland, Oregon.

Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Blake Griffin là người chiến thắng Slam Dunk Contest năm trước khi anh ta.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Terrence Ross

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
  • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
  • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh Terrence Ross (5-2) trong lịch sử

  • Ngày 5-2 năm 1811: Sau khi George III đã tuyên bố điên, Hoàng tử xứ Wales trở thành Hoàng tử Regent của Anh, và sau này là George IV.
  • Ngày 5-2 năm 1917: Quốc hội thông qua Luật Nhập cư, trong đó hạn chế nhập cư châu Á, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Wilson.
  • Ngày 5-2 năm 1937: FDR đề xuất tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao —. "Đóng gói" các tòa án
  • Ngày 5-2 năm 1994: Byron De La Beckwith đã bị kết án tù chung thân vì tội giết Medgar Evers, 30 năm sau khi tội phạm ở Jackson, Mississippi.
  • Ngày 5-2 năm 1997: Dưới áp lực của quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.
Hiển thị toàn bộ

Terrence Ross trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Portland

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Terrence Ross được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Terrence Ross sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross là ai? Cầu thủ bóng rổ Terrence Ross và bạn trai/ bạn gái, Terrence Ross và chồng con/ vợ con, Terrence Ross và người yêu