Cầu thủ Âu Dương Quân

Âu Dương Quân

Nơi sống/ làm việc: Gia Lai

Ngày tháng năm sinh: 30-4-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #93969

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100022382633920

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Cầu thủ Âu Dương Quân

Cầu thủ Âu Dương Quân là ai?

Cầu thủ Âu Dương Quân từng thi đấu ở hạng Nhất trong màu áo của Phố Hiến dưới dạng cho mượn, anh được Hoàng Anh Gia Lai gọi về khi kết thúc mùa giải năm 2019. Trở lại phố Núi, anh được Huấn luyện viên Lee Tae Hoon đôn lên đội 1 và ghi tên vào danh sách thi đấu của đội nhà ở V. League 2020. Âu Dương Quân là học viên thuộc khóa 3 của Hoàng Anh Gia Lai cùng với các gương mặt nổi bật khác như Lê Minh Bình (đang chơi cho Bà Rịa – Vũng Tàu), Nguyễn Duy Kiên, Lê Minh Hiếu… Âu Dương Quân sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m80, lại có khả năng chống bóng bổng tốt, đọc tình huống nhanh, anh được xem là 1 trong các trung vệ sáng giá của đội bóng phố Núi.

Sau 1 mùa giải thi đấu thành công ở hạng Nhất cho Câu lạc bộ Phố Hiến, Âu Dương Quân đã được gọi trở lại Hàm Rồng và trở thành 1 trong các tài năng trẻ sáng giá của Hoàng Anh Gia Lai. Ở các trận đấu gần đây, anh thi đấu trong nhiều trận đấu khác nhau và đang thi đấu ngày càng tiến bộ. Vị trí sở trường của Dương Quân là trung vệ. Sở hữu chiều cao 1m80, Dương Quân nổi bật với khả năng không chiến rất tốt. Bên cạnh đó, các pha đọc tình huống và bọc lót của cầu thủ này cũng được Huấn luyện viên Lee Tae-hoon rất đánh giá rất cao.

Gần đây, trung vệ trẻ được Huấn luyện viên Park Hang-seo ghi tên vào danh sách tập trung cùng Đội tuyển U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31 vào năm sau. Ngoài Âu Dương Quân, 4 cầu thủ của đội bóng phố Núi góp mặt trong danh sách này gồm có Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Vũ Minh Hiếu, Nguyễn Cảnh Anh. Trong đó, Bảo Toàn và Quang Nho là hai cầu thủ từng được chiến lược gia người Hàn Quốc gọi tập trung cùng U22 Việt Nam ở các đợt tập trung ngắn hạn năm 2019. Với anh, đây là lần đầu tiên lọt vào mắt xanh của nhà cầm quân 61 tuổi. Trước đó, anh từng được Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn gọi triệu tập cùng U20 Việt Nam đầu năm 2019.

Theo kế hoạch, Âu Dương Quân cùng với những đồng đội tập trung trong 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 7, trong đó ngày 2 tháng 7 đội sẽ thi đấu giao hữu với U19 Việt Nam. Giống như nhiều lần tập trung ngắn hạn năm 2019, những lần tập trung ngắn hạn này sẽ giúp Huấn luyện viên Park Hang-seo tìm được bộ khung cho U22 Việt Nam để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ tấm Huy chương vàng SEA Games 31 diễn ra vào năm sau.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ Âu Dương Quân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ Âu Dương Quân

Cầu thủ Âu Dương Quân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Âu Dương Quân

Cầu thủ Âu Dương Quân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Âu Dương Quân sinh ngày 30-4-2000 (23 tuổi).
Cầu thủ Âu Dương Quân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Âu Dương Quân sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Âu Dương Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 93969 trên thế giới và thứ 62 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Âu Dương Quân

Hình ảnh chân dung Cầu thủ Âu Dương Quân
Hình ảnh chân dung Cầu thủ Âu Dương Quân
Cầu thủ Âu Dương Quân thi đấu với vị trí trung vệ
Cầu thủ Âu Dương Quân thi đấu với vị trí trung vệ
Cầu thủ Âu Dương Quân sở hữu chiều cao 1m80
Cầu thủ Âu Dương Quân sở hữu chiều cao 1m80
Hình ảnh đời thường của Cầu thủ Âu Dương Quân
Hình ảnh đời thường của Cầu thủ Âu Dương Quân

Âu Dương Quân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 30-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Âu Dương Quân

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Âu Dương Quân (30-4) trong lịch sử

 • Ngày 30-4 năm 1803: Pháp đã bán Louisiana và các vùng đất liền kề cho Hoa Kỳ như một phần của Thương vụ mua Louisiana.
 • Ngày 30-4 năm 1812: Tiểu bang Louisiana trở thành bang thứ 18 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-4 năm 1939: Truyền hình thương mại của Hoa Kỳ đã chính thức ra mắt tại Hội chợ Thế giới ở New York. Tín hiệu được truyền từ Tòa nhà Empire State.
 • Ngày 30-4 năm 1945: Adolf Hitler và tình nhân mới cưới Eva Braun đã tự sát.
 • Ngày 30-4 năm 1948: Tổ chức các quốc gia châu Mỹ đã tổ chức cuộc họp đầu tiên tại Bogotá, Colombia.
 • Ngày 30-4 năm 1975: Chiến tranh Việt Nam kết thúc với việc Nam Việt Nam đầu hàng Bắc Việt.
 • Ngày 30-4 năm 1991: Hơn 131.000 người thiệt mạng và khoảng 9 triệu người mất nhà cửa khi một cơn lốc xoáy tấn công Bangladesh.
 • Ngày 30-4 năm 2003: Libya đã nhận trách nhiệm về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay số 103 của Pan Am trên Lockerbie, Scotland.
Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Cầu thủ Âu Dương Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Âu Dương Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ Âu Dương Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: