CEO Đặng Ngọc Anh

Ảnh của Đặng Ngọc Anh #
180
CEO

Đặng Ngọc Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-10-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #85985

Facebook: facebook.com/anh.ngoc.35574

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Đặng Ngọc Anh

CEO Đặng Ngọc Anh là ai?
CEO Đặng Ngọc Anh được biết đến là người đứng đầu của 2 chuỗi đặc sản đình đám Hà Thành lại từng là một kiến trúc sư với mức lương đáng ao ước. Thời điểm vừa mới tốt nghiệp ra trường, anh Đặng Ngọc Anh được nhận vào 1 công ty về lĩnh vực kiến trúc tại Hà Nội, với thu nhập lên tới 20 triệu đồng/tháng. Thế nhưng, bước ngoặt cuộc đời của Ngọc Anh diễn ra khi anh tìm được cảm hứng với việc kinh doanh vịt quay.
Công thức chế biến vịt quay Bắc Kinh được người Trung xem như ‘quốc bảo’ tại lúc đó, khi mà bà của Ngọc Anh chỉ được làm chân ‘sai vặt’ của các đầu bếp lừng danh xứ Trung Hoa. Bằng khả năng cảm thụ đồ ăn tuyệt vời - chỉ cần thử qua thì đã xác định được nguyên liệu và gia vị, bà liều mình thử nếm vị của vịt khi vừa được tẩm ướp xong, tức là ‘thử sống’. Công thức đó đã được bà mang về Việt Nam, bà của Ngọc Anh đã kết hợp giữa món vịt quay và lá móc mật – 1 loài cây rừng có nguồn gốc cổ xưa. Công thức tuyệt hảo bảo tồn bao nhiêu năm của bà được Ngọc Anh kế thừa, thể hiện bằng tấm lòng nhiệt huyết của chàng trai trẻ đã khiến Ngọc Anh quyết định từ bỏ công việc nhiều người mơ ước để bắt tay vào việc kinh doanh vịt quay lá móc mật Lạng Sơn. Cửa hàng đầu tiên của anh được thành lập với tên Tô Thị (ở Thái Hàm - Hà Nội), với số vốn lên tới 1,4 tỷ đồng. Vì quá tâm huyết với sản phẩm, chính Ngọc Anh là người đi tuyển lựa loại nguyên liệu sạch, ngon từ khắp vùng và đưa ra sự trăn trở với đầu bếp để chế biến.
Nhờ ý tưởng và mô hình bài bản, Tô Thị đã thành công chinh phục được thực khách ngay lần đầu thưởng thức. Sau một năm hoạt động, vịt quay Tô Thị cũng đã được 10 đối tác ngỏ ý hợp tác ở các tỉnh, xây dựng thương hiệu vịt quay Lạng Sơn nổi tiếng tại Thủ Đô.
Chia sẻ về những ấp ủ, những dự định trong tương lai, Đặng Ngọc Anh bày tỏ mong muốn chinh phục thực khách quốc tế: "Mình còn ấp ủ ước mơ mang món Việt đến bàn ăn quốc tế một ngày không xa”, chàng trai 9x hào hứng chia sẻ. Giữa thủ đô đầy chật chội những bon chen, người ta ngỡ ngàng khi từng miếng vịt tan trên đầu lưỡi lại gọi về được mùi hương của núi rừng, của những thứ gia vị hòa quyện lại với nhau. Vịt Tô Thị đã mang lại được cái nồng đượm của đất trời Lạng Sơn, mà hơn hết là cả tấm lòng của những người trẻ luôn đau đáu về sự hoàn hảo của văn hóa ẩm thực, của vị ngọt đất trời tẩm ướp trong từng miếng thịt thơm ngon.

 
 

Cuộc sống gia đình

Được biết, CEO Đặng Ngọc Anh là chồng của nữ doanh nhân Trần Hiền - chủ thương hiệu chè Chang Hi.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Đặng Ngọc Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Đặng Ngọc Anh

CEO Đặng Ngọc Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Ngọc Anh

CEO Đặng Ngọc Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Ngọc Anh sinh ngày 17-10-1991 (31 tuổi).
CEO Đặng Ngọc Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Ngọc Anh sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đặng Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 85985 trên thế giới và thứ 180 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đặng Ngọc Anh

HÌnh ảnh chân dung CEO Đặng Ngọc Anh
HÌnh ảnh chân dung CEO Đặng Ngọc Anh
CEO Đặng Ngọc Anh được biết đến là người đứng đầu của 2 chuỗi đặc sản đình đám Hà Thành
CEO Đặng Ngọc Anh được biết đến là người đứng đầu của 2 chuỗi đặc sản đình đám Hà Thành
Hình ảnh đời thường của CEO Đặng Ngọc Anh
Hình ảnh đời thường của CEO Đặng Ngọc Anh
Hình ảnh CEO Đặng Ngọc Anh bên vợ
Hình ảnh CEO Đặng Ngọc Anh bên vợ

Đặng Ngọc Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 17-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Ngọc Anh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Đặng Ngọc Anh (17-10) trong lịch sử

 • Ngày 17-10 năm 1777: Tướng Burgoyne của Anh đầu hàng tại quận Saratoga, New york, trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập và bị kết án 11 năm tù.
 • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đến Hoa Kỳ với tư cách là một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
 • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình vì công việc của bà với người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
 • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất mạnh 7,1 độ richter đã khiến 67 người thiệt mạng và hơn 3.000 người bị thương ở San Francisco.
 • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm Phố Wall, một cuộc biểu tình có tổ chức ở khu tài chính của New York, mở rộng sang các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles và San Francisco. Chiếm Phố Wall tự định nghĩa mình là một nhóm các nhà hoạt động chống lại lòng tham của doanh nghiệp, bất bình đẳng xã hội và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về CEO Đặng Ngọc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Ngọc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Đặng Ngọc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: