CEO Lê Văn Tình

Ảnh của Lê Văn Tình #
97
CEO

Lê Văn Tình

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #83698

Facebook: facebook.com/Tinhslna37m1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Lê Văn Tình

CEO Lê Văn Tình là ai?
Lê Văn Tình sinh năm 1997 tại Nghệ An. Anh đang là một trong những CEO mạng xã hội được rất nhiều các nghệ sỹ và các bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Hiện anh đã chinh phục thành công mọi vấn đề của Facebook như giải mã mọi kiểu khoá, bảo mật tài khoản, lên tích xanh, khôi phục lại những thứ hacker đã chiếm đoạt... cho rất nhiều những nghệ sĩ, doanh nhân cũng như nhiều người nổi tiếng.
Lê Văn Tình sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn tại Nghệ An nên ngay từ những ngày còn nhỏ Lê Văn Tình đã luôn ý thức được bản thân phải luôn cố gắng nỗ lực để thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn giúp đỡ cho bố mẹ và gia đình. Nên ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, anh đã lên Thành Phố Hồ Chí Minh với hy vọng tìm được công việc ổn định kiếm thu nhập nuôi bản thân và phụ giúp gia đình.
Ngay từ những ngày đâu bước chân lên thành phố Lê Văn Tình luôn suy nghĩ về tương lai của mình, anh thấy trong thời đại của nghành công nghệ có rất nhiều những người nổi tiếng bị hack mất nick mà đặc biệt facebook của những người ấy chính là uy tín, là nhân hiệu, là một loại tài sản vô hình nhưng rất có giá trị. Cùng với một niềm đam mê công nghệ ngay từ những ngày còn đi học nên Tình đã tìm cho mình được hướng đi. Anh bắt đầu mày mò học hỏi cách lên tích xanh facebook để tăng sự bảo vệ và chứng minh quyền cá nhân khi bị hacker tấn công hoặc bị giả mạo. Cho đến nay Lê văn Tình đã lên tích xanh được cho rất nhiều các cầu thủ: Phan Đình Vũ Hải (đội tuyển Hải Phòng), Đặng Văn Lắm (của Sông Lam nghệ An), Huỳnh Tấn Tài (đội tuyển Sài Gòn), Trần Phi Sơn (đội tuyển Hà Tĩnh), Mai Xuân Quyết (đội tuyển Nam Định), Lê Huy Khoa (trợ lý Đội tuyển Quốc gia Việt Nam)... và nhiễu những ca sĩ và doanh nhân nổi tiếng khác.
Hiện tại, Lê Văn Tình đã trở thành những "phù thủy" công nghệ nổi tiếng được nhiều người tin cậy và tìm đến. Chính công việc này đã giúp anh vừa làm được điều mình muốn lại vừa có thêm thu nhập cao giúp đỡ gia đình bố mẹ sống được tốt hơn.
Xin chúc cho chàng trai trẻ Lê Văn Tình thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với đam mê và giúp đỡ được nhiều người nổi tiếng hơn nữa bảo vệ uy tín của họ nhé!
 
 

CEO Lê Văn Tình trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Lê Văn Tình là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Lê Văn Tình

CEO Lê Văn Tình cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Văn Tình

CEO Lê Văn Tình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Văn Tình sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
CEO Lê Văn Tình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Văn Tình sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Lê Văn Tình xếp hạng nổi tiếng thứ 83698 trên thế giới và thứ 97 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Lê Văn Tình

Chân dung của chàng Ceo công nghệ Lê Văn Tình
Chân dung của chàng Ceo công nghệ Lê Văn Tình
Hình ảnh mới nhất của Ceo Lê Văn Tình
Hình ảnh mới nhất của Ceo Lê Văn Tình
Hình ảnh chàng Ceo đầy nghị lực Lê Văn Tình
Hình ảnh chàng Ceo đầy nghị lực Lê Văn Tình
Ceo Lê Văn Tình đã lên tích xanh cho nhiều cầu thủ nổi tiếng
Ceo Lê Văn Tình đã lên tích xanh cho nhiều cầu thủ nổi tiếng

Lê Văn Tình trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Văn Tình

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về CEO Lê Văn Tình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Văn Tình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lê Văn Tình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com